»  
»  
22:46, 03/01/2016

Tình Yêu Chỉ Là Phù Du Sao ?
✿ Người Đăng: nhomjtuot_94 ✿ Tác Giả:
3.518 Lượt Xem 64 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Chỉ Là Phù Du Sao ?

TÌNH YÊU CHỈ LÀ PHÙ DU SAO?​

Tác giả : Dương Yến

Thể loại : Tình cảm học đường.

Giới thiệu : ​

Tác giả : Tôi kể cho các bạn nghe về câu chuyện bình dị, ngây ngô của tuổi học trò. Tình huống như sau một bạn nữ nào đó không xem trọng tình yêu. Người ta vẫn thường nói không thích hoặc không xem trọng, không để nó vào mắt thì nó càng quấn lấy bạn không buông.

Linh tỷ hỏi : Yên Chi mày không định yêu thật à?

Yên Chi ha ha cười : Tình yêu chỉ là phù du.

Linh tỷ :….

Đạt Vỹ :….

Lập Trường : Cười gượng

Phú Vĩnh : Cười nhăn nhở

Trúc Thi : Dùng ánh mắt đồng cảm nhìn Đạt Vỹ.

Cho nên bạn nam nào đó dù thầm mến cũng chẳng dám nói ra, vì vậy mới có một tình yêu thầm lặng. Một tình yêu không cao trào mà cũng chẳng có sóng gió, bình dị trôi qua dưới mái trường.

Yên Chi : Tình yêu chỉ là phù du thôi sao?

Đạt Vỹ : ….

Yên Chi : Sao anh không nói gì thế ?

Đạt Vỹ : Vậy em nói tình cảm giữa chúng ta gọi là cái gì?

Yên Chi : Tình yêu

Đạt Vỹ : ….

Yên Chi : Oa, ha ha hóa ra tình yêu không phải phù dù.

Tác giả : Tôi nói bạn nữ này có hơi chậm chạp một chút nhưng cũng không phải là rất ngốc mà là không dám đón nhận thôi. Tôi nói bạn nam này nhẫn nại thật đấy. Tôi vẫn thường tự hỏi tình yêu là thứ gì? Thật ra tôi luôn nghĩ nó rất xa xỉ không với tới được. Tình yêu nếu bạn tin là có thì sẽ là có, bạn không tin nó có thực thì sẽ là không có. Một cái nữa những gì tôi nói chỉ là lý thuyết suông chưa thực hành bao giờ.

Chương 1: Ngày học cấp ba đầu tiên…không tệ

Tôi chạy bộ trở về kí túc xá, trên trán còn thấm một tầng mồ hôi, mỗi buổi sớm tôi vẫn hay thức dậy từ năm giờ rưỡi sáng để chạy bộ vòng quanh trường. Thời tiết buổi sáng sớm không lạnh lẽo chỉ đơn giản hơi mát mẻ một chút thôi vì thế khi chạy bộ xong cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái, như vậy tôi lại có thể bắt đầu một ngày học năng động. Đối với tôi năm cuối đại học phải tất bật hơn rất nhiều. Tôi nhớ là khi vừa bước vào khoảng thời gian đầu năm nhất đại học, cuộc sống của tôi trở nên tất bật rộn rã hẳn. Cuộc sống thời trung học êm đềm đã qua, tôi cũng không nhớ những năm trung học có điểm gì đặc biệt không nữa. Mà tôi nghĩ ra là không có gì đặc biệt cả, cuộc sống của tôi chỉ quanh quẩn một từ "học” mà thôi. Mấy đứa bạn trung học vẫn gọi tôi là đứa "cuồng học” đôi khi cho rằng tôi khô khan, nhàm chán. Thử nghĩ xem cả mấy năm trung học mà số lần tôi tụ tập đi chơi cùng bạn bè được mấy lần chứ, nó ít ỏi đến đáng thương. Hiện tại khi đã lên đại học rồi khi họp mặt bạn bè, tôi thường hay im lặng bởi vì tôi chẳng có mấy cái kỉ niệm ra để kể. Kể cái gì bây giờ, không lẽ liệt kê mấy giờ tôi đi học, mấy giờ tôi đi ngủ à? Dĩ nhiên không thể kể như vậy cho nên tôi chọn im lặng. Nhưng thật ra tôi có một mối tình đầu, nói ra hơi khó tin. Thế nhưng tụi bạn thấy tôi im lặng vẫn hay lôi cái chuyện ấy ra để ghẹo. Chính vì thế tôi lại bị đánh giá là cái đứa sống nội tâm lại trở thành đứa bị tụi nó tra tấn nhiều nhất. Nhưng mà cũng có một người trong cuộc hình như tâm trạng rất tốt. Nói tôi sống nội tâm cho dễ nghe, cô bạn thân của tôi nó rất thẳng thắn mắng tôi là đứa tự kỉ, tự phong bế bản thân trong một khuôn khổ. Đặc biệt là khi thích một người mà không nói ra.

Nhiều lần nhỏ bạn thân vẫn hay trách móc lầm bầm như vậy. Nó bảo:

- Cái não của mày rốt cuộc cấu tạo bằng cái gì vậy? Học tập thì thấy mày sáng tạo ra phết thế mà lại tự biến mình thành một người cứng ngắc chẳng có chút thú vị nào cả, không có óc sáng tạo.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Chỉ Là Phù Du Sao ? - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-408-1#ixzz3KKr5YCiF

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile