»  
»  
20:14, 15/01/2015

Tình Yêu Ngọt Ngào Của Nàng Tiểu Thư Băng Giá
✿ Người Đăng: HoaTuyet ✿ Tác Giả:
8.315 Lượt Xem 610 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Ngọt Ngào Của Nàng Tiểu Thư Băng Giá

NHÂN VẬT
1.(Nó) Hàn Thanh (đầy đủ là Hàn Tiểu Thanh) con gái cưng của tập đoàn Hàn Thị có quyền lực nhất thế giới, nổi tiếng trên toàn thế giới. Tính tình: là người máu lạnh, gương mặt cực xinh như thiên thần mũi cao, môi đỏ, mắt màu xanh biếc của biển, đầu óc thông minh, tính quyết đoán, thích tự lập không cùng gia đình qua Mỹ mà đóng đô tại Việt Nam cũng nhằm giúp đỡ và cai quản công việc tại đây, thuần thạo võ thuật từ lúc 5 tuổi là tay cao thủ đỉnh đỉnh của nước nhà, không muốn ai biết thân phận thật của mình, năm nay 18 tuổi và học ở trường THPT ''danh tiếng'' KTK( ba là người thành lập trường), nó được xem là đại tỉ của trường.
2.(Hắn) Lý Tử Nam thiếu gia của tập đoàn Lý thị, đầy quyền lực nhưng không bằng gia đình nó, 18 tuổi cũng đang học tại KTK. Hót boy cực kì sáng giá của trường, học giỏi, ga lăng, phong độ nhiều cánh hồng vây lấy. Tính cách: thích ăn chơi, hưởng thụ, gặp chuyện thì cứng cỏi bình tĩnh, giỏi võ nhưng kém xa nó.
3.Nhược Lâm 18 tuổi đàn em, cũng là bạn thân của nó, nói chính xác là em họ nó: xinh xắn thông minh, là cánh tay đắc lực của nó. Con gái cưng của phó tổng tập đoàn Hàn thị.
4. Vũ Chí Bảo bạn thân của hắn 18 tuổi, học cùng trường: đẹp trai, ánh mắt hút hồn đại thiếu gia tập đoàn Đá Qúy Vũ Bảo đối tác tập đoàn nhà hắn.

Chap 1: Trả ơn, nhất định là như vậy.
Nó, 1 đứa con gái vô cùng xinh đẹp, không sợ trời, không sợ đất, chẳng xem ai ra gì, duy nó chỉ nể và hết sức lịch sự với một người đó là hắn Lý Tử Nam, vì cái ơn mà nó nhất quyết trả cho hắn.
1 năm trước
-Cháy... cháy... ch...y... Mọi người cứu với- tiếng chị giúp việc nhà nó.
Trong lúc đó nó đang dão bước trên con đường hẽm nhỏ để về nhà sau giờ tan trường thì... bắt gặp mọi người đang nháo nhào lên mà không biết chuyện gì xảy ra.
-Ơ.. nhà..nhà tôi..em..em tôi..Tiểu Mai..Tiểu Mai..- Nó chạy thật nhanh đến căn nhà đang bị nuốt chửng bởi những cơn bão lửa hãi hùng
-Em tôi đâu- nó hoảng hốt mặt lạnh băng nhìn chị giúp việc.
-Tiểu...tiểu..thư..
-Đâu...
-Ở...ở..trong...
Chưa để chị giúp việc nói hết câu, nó người nóng ran lên, mắt như nổi lửa tiến thẳng vào căn nhà đang cháy
-Tiểu...tiểu...thư..- Chị giúp việc nói trong nước mắt cả trong sự sợ hãi.
Mọi người cố ngăn lấy nó và cố dập tắt cơn cháy nhưng không tài nào có thể làm cho mọi chuyện dừng lại, ngọn lửa ngày cháy cao hơn. Bỗng trong đám lửa hình ảnh một người thanh niên hiện lên đang bế một bé gái trên tay. Mắt nó sáng lên, chạy tới ôm em gái của mình.
-Em gái bé bỏng của chị, có sao không vậy hả, chị lo chết đi được.
-Em không sao, em sợ! Hix hix
-Đừng khóc nữa, có chị rồi chị sẽ bảo vệ em
-Huhu- cô bé ôm chị nó thúc thíc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Ngot Ngao Cua Nang Tieu Thu Bang Gia ~ Tình Yêu Ngọt Ngào Của Nàng Tiểu Thư Băng Giá - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1518-1#ixzz3Ota38oUw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile