»  
»  
19:28, 23/06/2018

Tình Yêu Với Ông Bác U40
✿ Người Đăng: Kímansu ✿ Tác Giả: sansu
8.258 Lượt Xem 3454 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Với Ông Bác U40

Tình yêu với ông bác U40
Thể loại: gay loạn luân
Tác giả: sansu
Truyện đã xong.
Đây là truyện mình chứng kiến nhưng vài chỗ là do mình nghe được những lời tâm sự của nó (là em họ). Có vài chỗ hơn nhảm nhưng cũng vài chỗ trên 18+ nên các bạn cân nhắc, nếu không thích có thể thoát ra.
Vô truyện........

Ở cái tuổi đang tuổi ăn tuổi lớn như nó thì làm gì biết đến chuyện tình yêu nam nữ nó xảy ra làm sao nhưng đó chỉ là chuyện của hai năm trước, còn bây giờ thì thôi nó rành sáu câu vọng cổ, đến nổi bài nào tôi nói nó cũng biết mà trả đũa lại tôi. Nó í thân hình tuy không có múi nào nhưng săn chắc cao ráo nói chung chiều cao cũng lý tưởng của hầu hết các cô gái. Mấy năm gần đây nó thay bồ như thay áo gặc nổi tôi nhỏ tôi hơn nó nên không khuyên nó được chỉ biết nói mấy câu nhẹ nhàng như rất có chiều sâu nói chung tôi không vừa ý gì là nó đổi ngay. Năm nay nó vừa tròn 20 ôi cái tuổi xứng đầu và thích khám phá đây mà, nó toàn đua đòi những thứ không ra ôn hoà gì cả, có lần nó thấy trên mạng toàn là nam nam yêu nhau và cũng như những phim đam mỹ đang phát triển để mọi người hiểu và chấp nhận họ không kì thị họ vậy mà nó đem chuyện này ra đùa.
- chị khi nào em dẵn bạn trai về ra mắt chị nhá.
Nó cười cười nói nên tôi không để ý mấy. Thế là nó dẫn một ông về và nói với tôi là bạn trai nó, ôi cái thằng này gạc ai chứ đòi gạc chị mày thì mày còn non lắm con ạ. Kakaka...... Nó bị tôi lập tẩy ngay hoá ra thằng nó dẫn về là thằng cu chó xóm tôi thật không nói nổi với nó.
Năm 2018 này là năm nó may nắm lắm luôn tiền vô ào ào với nó kết được những đứa bạn khá ngon lành toàn là con sếp ôi sướng vãi tuy nó không có gì nhưng được hưởng lợi ké thì còn gì bằng.
Một hôm mẹ tôi nói rằng sẽ có bác ở ngoài bắc vào thăm ông bà nghe nói bác giàu lắm nhà nằm ngay đô thị Hà Nội mà 7 tầng khủng khiếp không biết công ty sẽ hoàng tráng như thế nào. Tôi liền lấy máy gọi cho nó.
- alo. "giọng nó ngáy ngủ"
- trời...mấy giờ rồi mà còn ngủ nữa.
- tối em làm ca khuya mà chị
- bác ở Hà Nội sắp vào rồi đấy.
- ừm...nói em làm gì
- nói để mày đón bác ở sân bay rồi chở bác về nhà luôn.
- thôi em không đón đâu
- cô cậu gì về hết rồi không ai đón bác hết, mày lái xe chở bác về đi
Nó cứ tránh né hoài nhưng rồi cũng phải đồng ý chở. 7h sáng nó có mặt ở sân bay để đón bác, đây là lần đầu gặp nên không ai biết mặt ai nên nó phải cầm cái bản ghi "chào đón bác Khải Hà Nội" và đương nhiên mẹ tôi đã nói với bác để mắc công bác tìm.
Thế là 11h nó về tới nhà, nó ở cổng tít còi xe báo hiệu đã về ai nấy đều ra đón vì lâu lâu bác mới về với tính tình bác vui vẻ nên ai cũng mến.
Tuy nói bác đã 40 nhưng không ai nghĩ bác 40 cả chỉ đoán chừng 30 là cùng. Bác cao 1m76 thân hình bác vừa vặn khuôn mặt của bác thì thôi khỏi nói nó men lắm nếu không họ hàng gì thì tôi lấy bác ngay khỏi suy nghĩ. Bác ăn nói ối dồi ơi khỏi bàn giọng bác hay cực kì trầm ấp ăn nói rất thực tế không ảo diệu chút nào cả.
Tính của nó giống bác Khải hai người ở sạch khinh khủng tắm giống nhưng hai người ngủ một giấc ngàn thu ở trổng vậy người bác luôn toả ra mùi hương dễ chịu khiến người ta muốn ở bên bác mãi.
Tôi thấy nó cứ đeo theo bác, bác đi đâu là nó ở đó, lúc đó tôi cứ nghĩ nó ngưỡng mộ bác về mọi thứ vì bác hoàn hảo không chê vào đâu được khinh nghiệm ở thị trường của bác rất dồi dào đến nổi ai chơi bài nào với bác bác đều biết nên nó đi theo học hỏi nhưng tôi đã sai hoàn toàn nó theo bác vì nói thích bác.
Mỗi lần ở bên bác tôi để ý nó rất lúng túng không biết nói gì khi bác nhìn nó và cái thứ đang nằm sâu trong quần nó trổi dậy.
Sáng hôm sau đang nói chuyện bên nhà vì thời tiết trong nam khác nên bác có chút không quen thấy nóng nên bác xin phép về nhà tôi vì nó sạch sẽ nó cũng tò tò theo sau. Nó kể lúc nó đang quét nhà thì bác đang tắm vì nó quét ở khu bếp nên hơi gần phòng tắm đúng lúc bác mở cửa ra đập vào mắt nó là thân hình trần nửa người của bác. Bác thấy nó bèn vội đóng cửa nó thì quay mặt đi quét tiếp nó rối lắm không biết làm gì nên quét xong là nó phi thằng vào phòng nó với bác.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Với Ông Bác U40 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17092-1#ixzz55IDivC3d
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile