»  
»  
19:54, 07/12/2015

Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thụ!
✿ Người Đăng: Matnickhoai ✿ Tác Giả:
3.259 Lượt Xem 86 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thụ!

Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thụ!
Tác giả: Nhất Trúc de U Hoàng
Thể loại: Xuyên thư, hiện đại, võng phối, ngọt, sủng, ấm áp, ngược não tàn.
Couple: Trung khuyển công x Mỹ nhân thụ
Nguồn RAW: Hủ Giới
Bản Convert: Kho tàng Đam Mỹ – Fanfic
Tình trạng bản gốc: Hoàn
Tình trạng edit: Hoàn
Tiến độ: 10 chương/tuần
Editor: Nữ Vương Đại Nhân
@nuvuongdainhan2907


Chương 1: Ngủ mơ mà cũng xuyên qua, thật sự là không khoa học!

"Anh hai.” Một âm thanh yêu kiều mang theo ngữ khí mềm mại, "Ngày hôm qua em có đưa cho anh một cuốn sách kia, anh có xem qua chưa?” Âm thanh mang sức sống thiếu nữ nọ lại vang lên bên giường, hỏi người đang nằm ngủ, ý thức mông lung.

"Sách?” Mở mắt ra, Mộ Mục nhớ đến gần đây em gái có ném cho mình một ít tiểu thuyết đam mỹ, khiến một người luôn bình tĩnh như cậu cũng có chút đau đầu, "Ừm, để chút nữa anh đọc.”

"Anh phải nhớ kỹ nha, em đi học trước đây.” Em gái Mộ Mục liền đem cuốn sách trong tay đặt lên bàn, "Quyển này cũng đọc luôn đi, lúc về em sẽ kiểm tra nội dung đó.” Nói xong nàng liền nghe tiếng mẹ giục ở dưới lầu, "Cộc cộc cộc” mà chạy xuống.

Hiếm khi Mộ Mục có chút thất bại mà thở dài, dường như muốn trốn tránh, đem chăn bịt kín, tiếp tục ngủ.

Có một đứa em gái hủ nữ quả thật là một nỗi đau ngọt ngào! Đối với Mộ Mục chính là như vậy. Mưa dầm thấm đất lâu (*), cậu cư nhiên bị em gái kéo vào hàng ngũ hủ nam.

Càng khổ não hơn là gần đây, đối với những em gái nhỏ nhắn đáng yêu, Mộ Mục đều không có dục vọng tiếp xúc. Cậu nghĩ là mình cong mất rồi =_=!

Vì để xác nhận lại tính hướng, cậu dự định vứt bỏ BL văn, liên tục chiến đấu ở các chiến trường tiểu thuyết ngôn tình BG.

Mà… hình như là nhân phẩm mấy ngày nay của cậu không tốt cho nên mới đọc phải một tiểu thuyết dán nhãn võng phối văn, Mary Sue văn.

Nhìn thấy nam chính không có một chút lý do gì liền lập tức yêu nữ chính, mà nữ chính kia thì lại có tư duy kì quái, đã vậy còn tự tin quá mức.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Toi La Nam Phu Khong Phai Du Thu ~ Tôi Là Nam Phụ, Không Phải Dụ Thụ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-6771-1#ixzz3tehp4rxu


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile