»  
»  
12:47, 28/11/2014

Tôi Làm Điều Đó ... Vì Cậu!
✿ Người Đăng: nhomjtuot_94 ✿ Tác Giả:
7.410 Lượt Xem 195 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Làm Điều Đó ... Vì Cậu!

TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ...VÌ CẬU!

* Tên fic: Tôi Làm Điều Đó...Vì Cậu!

* Tác giả: Dương Yến.

* Thể loại: Tình cảm học đường.

* Độ tuổi: G

* Tình trạng: Đang sáng tác.

* Cảnh báo: không có(lưu ý tên riêng các địa điểm hoặc tên con đường trong truyện không có thật, đa số cảnh mình kể là hồi tưởng).

* Casting: Truyện kể về chuyện tình của một cô bé trung học cùng hai cậu bạn thân, một cuộc tình đầy nước mắt nhưng cũng không ít tiếng cười. Muốn biết chuyện tình đó thế nào thì theo dõi truyện sẽ rõ.

Nhân vật chính:

- Lâm Nhã Điềm

- Hoàng Khải Huy

- Hạ Nam Thành

- Giả Thục Đoan

- Đặng Anh Trúc

Cùng nhiều nhân vật phụ mình sẽ giới thiệu sau.

------------------------------------

CHƯƠNG 1.1 AI ĐAU HƠN AI ?

" Tôi sẽ chờ...đến khi cậu nhìn về phía tôi"

Với thói quen thường ngày, Nhã Điềm luôn dậy sớm mà không cần ai nhắc nhở.

Không như những bao đứa bạn cùng tuổi ham ăn ham ngủ nó luôn dậy sớm để tập thể dục, vận động cơ thể và sẵn tiện làm việc mà mẹ nó giao cho đó là đi chợ.

Gia đình nó không phải giàu có gì chỉ thuộc vào loại khá giả nên việc nhà không cần người làm, nên từ nhỏ nó đã cùng mẹ tập tễnh đi chợ, tập tành nấu ăn đến bây giờ kinh nghiệm đã kha khá có lẽ đi chợ chỉ là chuyện nhỏ, món ăn thì nó cũng học được vài cái gọi là "sở trường nhưng so với mẹ nó thì vẫn kém xa do đó nó luôn xem mẹ nó là thần tượng trong lĩnh vực ẩm thực.

Nó còn nhớ lúc mới bắt đầu đi chợ được vài lần vào năm lớp tám, hôm đó mẹ nó bận công chuyện bảo là không thể đi chợ hỏi nó có đi được không, nó gật gù chắc nịch là được.

Vì bản thân nó vốn háo thắng nên cũng muốn thử sức một lần để chứng minh cho ba đứa bạn thân nó thấy là nó đã lớn đặc biệt là hắn Hoàng Khải Huy, là bạn thân nhưng hắn luôn ghẹo nó là con nít mãi không lớn lên được, nó ức lắm nhưng biết làm gì bây giờ khi nó chẳng có bằng chứng hay hành động nào để chứng tỏ ta đây đã lớn cả.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Làm Điều Đó ... Vì Cậu! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-407-1#ixzz3KL6V8uZx


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile