»  
»  
19:20, 27/06/2017

Tôi Vẫn Đi Tìm
✿ Người Đăng: okbyebye00 ✿ Tác Giả: Dũng Amber
769 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Vẫn Đi Tìm

Tôi Vẫn Đi Tìm
★ Tác Giả: Dũng AmberChương 1:
"Liệu trong cái thế giới thứ 3 này có tồn tại tình yêu không?" Câu hỏi này đã có rất nhiều người hỏi và hôm nay tôi cũng hỏi. Nhưng không biết tôi hỏi các bạn hay là tôi hỏi...chính tôi.
Sẽ có người nói có và người nói không. Riêng tôi - một đứa sống 22 năm trên cỏi đời này mà chưa từng ném thử hương vị của tình yêu thì chắc phải để thời gian trả lời giúp quá.
Tôi biết mình là gay khi còn rất nhỏ; lúc đó tôi ước mơ được làm con gái, được trang điểm, được mặc đầm mặc váy như những bé gái khác. Tôi thích chơi búp bê cũng thích chơi siêu nhân. À không biết có phải mê những anh chàng cao to lực lưỡng hay không mà tôi rất mê các siêu nhân, bây giờ tôi cũng không nhớ rõ lý do nữa rồi.
Năm lớp hai gia đình tôi có đứa cháu lại ở nhờ, nó lớn hơn tôi đến mười mấy tuổi lận và nó cũng là gay. Rồi hai chúng tôi "quan hệ", nói quan hệ cho sang chứ chỉ là lấy hai bộ phận sinh dục cạ vào nhau, hôn hôn vài cái không mùi vị. Nhưng tôi vẫn nhớ như in cảm giác ấy, bởi vì đó là lần đầu tiên cũng như là duy nhất cho đến thời điểm này tôi biết cảm giác tình dục là như thế nào. Một lần quan hệ nữa vời - tôi thật đáng thương.
À quên kể cho các bạn tôi là một đứa bị khuyết tật. Nực cười quá phải không, LGBT là thế giới mà sắc vóc chiếm 90% tầm quan trọng thì lại có một đứa gay - khuyết tật như tôi vẫn luôn mong chờ vào một tình yêu cổ tích.
Có những lúc tôi hận, hận ông trời bất công tại sao đã lấy đi một phần thân thể của tôi lại cho tôi thích đàn ông. Nhưng cho dù hận tôi cũng không thây đổi được gì cho nên tôi chấp nhận, chấp nhận một cuộc sống cô đơn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Vẫn Đi Tìm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-15476-1#ixzz4mdI9BiVL

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile