»  
»  
21:28, 07/07/2018

Tổng Tài Máu Lạnh Cực Sủng Vợ Yêu
✿ Người Đăng: boithienan ✿ Tác Giả: Ân Bối
2.591 Lượt Xem 828 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Máu Lạnh Cực Sủng Vợ Yêu

8h tối, tại biệt thự Bạch Huyền, mở cửa đưa đôi chân thoan dài của mình bước xuống xe, Bối Thiên Ân trong bộ lễ phục màu đen ôm sát cơ thể, tôn lên dáng người cực chuẩn của cô, làn da trắng như tuyết, khuôn mặt vì được trang điểm càng trở nên xinh đẹp,thành công thu hút nọi ánh nhìn về phía cô, đàn ông thì thèm muốn, phụ nữ thì ghen tị.
Biệt thự Bạch Huyền có gam màu chủ đạo là màu trắng, với lối kiến trúc cổ đại làm cho nơi này càng trở nên nổi bất, nơi đây là nơi tổ chức những bữa tiệc lớn xa hoa của những ông trùm hắc đạo. Trước khi đến nơi này Bối Thiên Ân đã xâm nhập vào camera an ninh của nơi này,nên cấu tạo của căn biệt thự cao cấp này cô hiểu rất rõ.
Hôm nay cô nhận nhiệm vụ ám sát người đứng đầu của bang Lôi Vân Tần Dịch. Đây là nhiệm vụ cuối cùng trước khi cô rời khỏi tổ chức, để thuận tiện cho nhiệm vụ lần này cô đã giả làm những minh tinh được Tần Dịch gọi đến.
"Haizz đúng là tiệc thượng lưu nha".
Buổi tiệc hôm nay của hắn tôt chức nhắm Chúc mừng chi việc hợp tác thành công của hắn với 1 tên đầu xỏ hắc đạo nào đó bên Italy. Quan sát xung quanh cũng đủ biết hôm nay những nhân vật tham gia buổi tiệc này có chỗ đứng như thế nào trong giới hắc đạo.
Đi thẳng lên lầu 3 của căn biệt thự, nơi để tiếp chuyện làm ăn với những vị khách quan trọng của bữa tiệc, truớc cửa phòng có tương đối nhiều thut hạ canh giữ, Bối Thiên Ân 1 mạch đi lại đứng ngây 2 tên thủ hạ ngay trước cửa.
" Tần tổng gọi tôi đến".
Nhìn cô gái trước mặt không điểm nghi ngờ, dơ tay mở cửa cho cô vào.
Tần Dịch nổi tiếng háo sắc, dựa vào điểm này cũng đủ cô lấy mạng hắn rất dễ dàng.
Bước vào trong phòng thấy chỉ mình hắn ngồi trên sofa, cô cố tình đến sớm hơn thời gian hắn đẫ hẹn để tiện ra tay.
Thấy Bối Thiên Ân hắn nở nụ cười rất dâm uế.
" Đến đây với anh, những người khác đâu"
"Tần Tổng" giọng nũng nịu khiến cô cảm thấy rất buồn nôn nha, không nghĩ cô cũng có thể nói ra giọng ghê tởm như vậy.
"Người ta cố tình đến sớm để nói chuyện phím với ngày nha".
Đi chậm đến bên hắn, thấy hắn còn đang chú ý đến văn kiện trên tay, thừa dịp cô bước nhanh ra sau lưng hắn lấy trên cổ của mình có chiếc khăn lụa mỏng màu đen xuống quấn thật chặt trên cổ hắn đồng thời xoay mạnh cổ,"rắc rắc", k kịp phản ứng thì sinh mạng đã kết thúc.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tổng Tài Máu Lạnh Cực Sủng Vợ Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18077-1#ixzz5Ka8AdS6mVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile