»  
»  
01:51, 05/09/2020

Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!
✿ Người Đăng: HuyenDiep08 ✿ Tác Giả: Niếp Niếp
204 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!


Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!

Tác giả:Niếp Niếp

Tên đầy đủ: LINH HỒN CỦA ÁC QỦY: TỔNG TÀI TÔI CHẲNG THỂ YÊU.

Thể loại: 21+, sắc, ngược, sủng, H+++, He, ngôn tình hiện đại.

Tình trạng: đang ra
Nếu nhìn vào tựa đề của truyện thì mọi người cũng đoán được phần nào nội dung của truyện., hắn trong mắt người khác chính ác quỷ, tàn nhẫn, không máu, không nước mắt. Cô chính là phần linh hồn trong sinh mệnh của hắn, nhưng con người này lại nguy hiểm đến mức cô không thể yêu, được hắn yêu thương chính là một tai họa, kết cục chính là sự bi thảm cùng cực xảy đến trong sinh mệnh.

Thế nhưng đâu ai biết được...

Trái tim của loài ác quỷ vốn không đặt trong lòng ngực mà đặt trên người hắn thật sự yêu thương!

Hắn đối với cô là loài ác quỷ vốn không nên tồn tại trên đời.

Còn cô đối với hắn chính là linh hồn chỉ dám lặng thầm bảo vệ, cả đời chỉ dám đứng từ đằng xa mà chẳng thể lộ diện dưới ánh mặt trời.


Chương 1: Mở đầu

"Tư Cảnh Hàn, anh luôn cưỡng ép tôi phải ở bên cạnh anh. Vậy anh có yêu tôi?" Hoắc Duật Hy bi phẫn nhìn vào đôi mắt băng lãnh của hắn, hỏi.

"Loài ác quỷ như tôi vốn chỉ có một linh hồn ẩn giấu, nếu để tâm tư đó rơi vào tay kẻ khác thì sinh mệnh cũng coi như kết thúc. Tôi còn muốn sống!" Hắn nhẹ nhàng nói không chút cảm xúc.

"Thế nên anh không còn yêu tôi?"

"Tại sao không nói là: tôi chưa từng yêu cô mới phải." Hắn nhếch môi lạnh lẽo cười đầy u ám, che lấp tất cả cuộc đời những người phải phục tùng dưới chân hắn. "Nhưng mà, quân cờ như cô cho tôi chơi đùa...cũng không tệ." Ngón tay hắn cưng nựng khuôn mặt của cô, như một tù binh trong tay mình, như một sủng vật đã bị tước lấy tự do.

"Đồ khốn! Anh là ác qủy, anh không phải con người! Tôi nguyền rủa anh đời đời sống trong cô độc, sống không được yên thân!!! A......."
Từng đóa hoa bỉ ngạn nở rộ trong đêm đen tĩnh mịch.

Mùi máu tươi tanh nồng đậm dần len lỏi tràn ngập vào không gian...

.................
Cô là đại tiểu thư tập đoàn Hoắc thị, hắn là ông trùm của tổ chức đặc công lớn nhất thế giới cũng là tổng tài bí ẩn thao túng Tư thị.

Hoắc thị so với Tư thị không phân cao thấp, vững vàng cùng nhau đứng hàng đầu thế giới nhưng mối quan ngầm của Hoắc Hy và Tư Cảnh Hàn lại là một tai nạn chẳng ai ngờ được.

Hắn bước vào cuộc sống của cô dễ dàng như dụ hoặc, cuốn cô vào thứ tình cảm rung động đầu đời, cho cô những năm thanh xuân như ảo mộng nhưng cuối cùng...

Con người hắn đeo một chiếc mặt nạ, đeo vào tuy thật đẹp nhưng cũng không phải là chân thực, lúc bóc lớp vỏ bộc đó ra cô mới biết con người kia là loài ác quỷ khát máu.

Cô sợ hãi muốn thoát khỏi hắn thế nhưng lại rơi vào bi kịch của đời mình, trở thành món đồ chơi do hắn giật dây điều khiển mà không thể chống cự.Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile