»  
»  
19:18, 15/11/2017

Trở Lại Thời Thanh Xuân
✿ Người Đăng: HaiBang ✿ Tác Giả: Hải Băng
566 Lượt Xem 8 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trở Lại Thời Thanh Xuân

Một côi gái dám sống hết mình vì ước mơ mà bỏ qua lời phản đối của gia đình có truyền thống làm kinh doanh, đi theo nghề gõ đầu trẻ.
Ba chàng trai, với ba tính cách, ba điểm mạnh khác nhau, dường như cuộc sống của họ sẽ là nước sông không phạm nước giếng, vậy mà , cuối cùng họ lại có điểm chúng....
****
CHƯƠNG I: CÔNG VIỆC CỦA TÔI
Xin chào, tôi tên Ngô Diệp Anh, năm nay tôi 23 tuổi, là sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Viện giáo dục- đại học Luân Đôn. Vốn dĩ tôi định làm việc tại đại học Harvard, nhưng vì mẫu thân đại nhân nằng nặc đòi tôi về nước nên tôi đành ngậm ngùi đồng ý bởi quyết định theo học ngành sư phạm của tôi đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình, giờ tôi còn đòi làm ở nước ngoài nữa rất có thể mẫu thân đại nhân của tôi sẽ bay sang Mỹ ngay lập tức và xách cổ tôi về nước mất.
Về nước, tôi được mẫu thân chỉ định vào dạy một trường cấp ba ở Hà Nội có tên là Royal. Vâng, cái tên đã nói lên tất cả, theo học trong ngôi trường này đều là những cậu ấm cô chiêu con của các đại gia vô cùng giàu có. Dạy ở một ngôi trường thiếu tính dân chủ này đã khó, ấy vậy mà lão hiệu trưởng như đã âm thầm đồng ý với mẹ tôi sẽ cố hết sức làm khó tôi nên dúi ngay tôi vào làm chủ nhiệm một lớp chọn tự nhiên trong trường trong khi tôi là giáo viên dạy Ngữ văn.
Ai đã từng mài mòn cả chục cái quần trên ghế trường cấp ba đều hiểu rõ, bọn nhà giàu này "kiêu căng vốn sẵn tính trời", chưa kể chúng còn là lớp chọn, lớp chọn là gì? Là giàu của giàu, là giỏi của giỏi. Đã vậy chúng còn là dân ban tự nhiên,mà dân ban tự nhiên thì chắc chắn sẽ coi khinh vị giáo viên bản xã hội này rồi. Chưa kể lớ này còn vô địch quậy phá, tôi điều trị được lũ nhóc này tuy mới vào lớp 10 được hơn ba tháng mà nhà trường đã đổi giáo viên chủ nhiệm cho lớp này tới gần mười người. Mẹ à, mẹ làm đủ mọi cách để con bỏ nghề về công ty nhà mình làm mới hả dạ sao?
******
Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến truờng nhận lớp nên tôi cố đến sớm một chút để gây ấn tượng tốt.
Chuông vào giờ đã reo được gần năm phút mà đám nhóc này vẫn cứ ồn ào như cái chợ vỡ. Tôi đứng lấp ló ngoài cửa để nghe ngóng tình hình trước.
"Êi chúng mày, nghe nói hôm nay lớp mình có giáo viên chủ nhiệm mới đấy".
"Thật sao? Ei mỏ vẹt, cho xin ít thông tin nào"
"Nghe nói tốt nghiệp đại học Luân Đôn đó, nhưng đâng tiếc lại là giáo viên dạy văn"
Ngay lập tức cả lớp ồ lên một tiếng tỏ rõ vẻ chán nản.
"Chúng mày cá xem, lần sẽ là bao lâu?"
"Hai tuần"
"Tao nghĩ là giáo viên dạy văn chỉ được một tuần thôi"
"Tao đoán, không quá ba ngày"
Tôi mím môi tức giân với tên nhóc vừa phát biểu câu "không quá ba ngày" vừa rồi. Đám nhóc tì các ngươi coi thường ta quá rồi, vốn dĩ tôi cũng là học sinh một lớp chọn cá biệt ban tự nhiên mà, đã đi qua thời học sinh rồi, còn mánh khoé nào tôi chưa chứng kiến chứ.
Tôi nở nụ cười lấy lại tự tin rồi đi vào lớp dõng dạc nói:
"Tôi cá là ba năm"
Dưới lớp một lần nữa lại đựic một tràng ồ lên vì bất ngờ.
"Mới nghe nói là có giáo viên chủ nhiệm mới thôi không ngờ lại có cả bạn mới thế này"
"Xinh quá"
"Cái đồ mỏ vẹt, hóng hớt còn thiếu thông tin"
Tôi nhất thời đen mặt, đám ngóc này nghĩ tôi là bạn chúng đấy à. Thực sự thì tôi cũng không mấy bất ngờ vì lịch sử của tôi đã bị nhầm rất nhiều rồi. Năm cấp ba thì mọi người nhầm tôi là học lớp 6, lên đại học vẫn có người nhầm tôi là học sinh lớp 7 hát 8 nữa kìa. Theo lời mọi người nhanh xét thì vóc dáng của tôi khá là nhỏ con, thêm vào đó tôi lại để kiểu tóc ngắn ngang vai à gian tuổi cùng gương mặt khá là trẻ con nên nhiều người đã nhầm với tuổi thực của tôi.
"Xin chào, tôi tên Ngô Diệp Anh, từ giờ sẽ là giáo viên dạy văn và là giáo viên chủ nhiệm mới của lớp 10A1 chúng ta" - tôi tự giới thiệu trước

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trở Lại Thời Thanh Xuân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-16604-1#ixzz4yVfRDeQk
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile