»  
»  
03:26, 23/07/2015

Trái Đụng Hồ Ly Phải Chạm Chó Sói
✿ Người Đăng: sincox ✿ Tác Giả:
1.979 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trái Đụng Hồ Ly Phải Chạm Chó Sói

TRÁI ĐỤNG HỒ LY PHẢI CHẠM CHÓ SÓI.
 

Tên gốc: (Trái có hồ, phải có sói)
Tác giả: (Lạc Anh Phân Phi)
Thể loại: xuyên không, np, sắc (18+), HE.
Số chương: 130 chương + 9 phiên ngoại
Editor: Nam Cung, Tiểu Tuyết Lang, Gấu Honie’s, Vân Anh Vũ, Hạ Chi
Beta: Tư Đồ Hiểu Sa
Cảm nhận của editor: có chút hài, sắc vô đối, nữ9 k bao giờ bị ngược và có hơi tiểu bạch nhưng cũng không đến nỗi ngu ngơ không đỡ được, chỉ ngược các anh nam-một dàn mỹ nam không tì vết mỗi tội chết vì gái, nói chung là một truyện tự kỉ fiction dành cho phái nữ-đặc biệt là bạn nào thích yy (như mình). Các bạn vẫn nên cân nhắc trước khi đọc vì độ sắc và nhảm của nó. Chống chỉ định với các bạn ghét np, sắc, thích nữ chính thông minh, kiên cường, ác độc, bá đạo…P/S: đây là ý kiến cá nhân, độ chính xác là 50% vì mình đọc nó cách đây cũng khá lâu rồi.
Cảnh báo của Sincox: Đây là tr thuộc thể loại NP=1 nữ vs n nam or 1 nam vs n nữ. Ko phải ai cũng thích đâu nhé(like me). Ngoài Np còn có xôi thịt nữa nhé, thịt nạc+thịt bằm+thịt ba chỉ đều có, nhớ xem chứng minh ND trc khi xem tr xem mình đã đủ tuổi chưa nhé!!!!


Văn Án:

Sau khi bị Sư phụ hồ ly mắt ngọc bích chết tiệt "dày vò lên chà đạp xuống”,lại bị tên Chủ nhân sắc lang mắt xanh lam "hủy hoại tới tàn phá lui” xong, ta Vương Nha Nha thể nghiệm trọn vẹn chân lý đau thương "Sinh vật càng đẹp càng độc địa” này. Trải qua kinh nghiệm dùng máu và nước mắt đổi lấy, ta Vương Nha Nha đời này chỉ có một nguyện vọng cỏn con duy nhất : Lấy một tấm chồng trung hậu thật thà, ta nói 1 hắn không dám cãi 2, chỉ là một người đàn ông bình thường chân chất mà thôi.
Bên bờ suối, hoa thơm quả ngọt, chim rộn ràng ca hát………..
Một đôi trai gái đang liếc mắt đưa tình………….
"Xuân Hoa muội………”
"A Ngưu ca………”
"Hay cho một đôi trai gái "tình nồng nghĩa thắm” !” Trong đôi mắt ngọc bích kia là giông bão nguy cơ chết chóc tiềm tàng.
"Hay cho một bông hoa "hồng hạnh xuất tường” không biết sống chết!” Trong đôi mắt xanh lam kia là lãnh liệt khốc hàn đến hung ác tàn nhẫn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trai Dung Ho Ly Phai Cham Cho Soi ~ Trái Đụng Hồ Ly Phải Chạm Chó Sói - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1707-1#ixzz3PLeTWLxuVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile