»  
»  
23:45, 03/12/2014

✿ Người Đăng: BaekRen ✿ Tác Giả:
18.476 Lượt Xem 2033 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trợ Lí Ma Cà Rồng

Cho tác giả xin vài giây xíu nha

- Lấy cảm hứng từ một bộ truyện hồi nhỏ tác giả có đọc nên truyện thuộc loại viễn tưởng, hư cấu và phi thực tế. Vì thế nếu thuộc tuýp thích "người thật việc thật” thì mình khuyên bạn nên dừng đây nha, tại kết cấu nó tưởng tượng nên rất có thể làm bạn khó chịu à ^^”

- Tác giả hơi "gà mờ” trong việc viết văn, nhất là câu chữ hay văn phong này nọ thì mình yếu lắm. Nhưng vì có cái sở thích là viết truyện nên mình liều luôn, viết rồi đăng lên cho thỏa đam mê. Vì vậy, có gì sai sót mong các bạn thông cảm cho mình nghen !

- À, truyện viết ra không những cho bản thân mình mà đây còn là món quà mình dành tặng cho các bạn thích đọc truyện ở box truyện này. Thế nên mọi người cứ "xả láng” phan dao phai góp ý hay thắc mắc gì nhé. Mình sẵn sàng đón nhận để chỉnh sửa sao cho tốt hơn.
Cuối lời, chúc các bạn tìm được những phút giây thoải mái & vui vẻ khi đọc câu truyện này há. Hi !

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trợ Lí Ma Cà Rồng - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-712-1#ixzz3Kr0nvJWlVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile