»  
»  
16:52, 05/12/2014

Trong Mưa !!! Một Lần Nữa Anh Yêu Em
✿ Người Đăng: nhokloveyoseob ✿ Tác Giả:
2.562 Lượt Xem 220 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trong Mưa !!! Một Lần Nữa Anh Yêu Em

Trong Mưa !... Một Lần Nữa Anh Yêu Em


nhok love yoseob


GIỚI THIỆU NHÂN VẬT:

Vương Thiên Di(nó): 16 tuổi xinh xắn, đáng yêu. tính tình thẳng thắn, thích chọc giận người khác nhưng chẳng giận ai lâu cả. vui vẻ iu đời. là con của 1 gđ ko thể bình thường hơn đk.

Hoàng Gia Huy(hắn): là 1 hot boy, cao 1m8, đẹp zai, con một tập đoàn lớn tuy ko nhất nhì thế giới nhưng cũng khiến nhiều người phải nể khi nghe tên.

Dương Bảo Khánh(anh): đẹp zai ko kém j hắn, lãng tử rất chi là sát gái nhóe.

Trần Bích Ngọc: pạn thân của nó, là tiểu thư của một tập đoàn ko lớn lắm. tính tình vui vẻ, hòa đồng, rất iu quý nó

Bùi Cát Tường: pạn thân của nhỏ, ít ns, trầm tính. đã có lúc ghanh tị, mún hại nó nhưng oy lại ko lm.

(còn vài nhân vật phụ nữa nhưng vào chuyện oy mk ns sau nha. đâu là truyện đầu tay của mk nên còn nhìu thiếu sót mong m.n góp ý cho mk nha


CHAP1:

Hôm nay, như mọi ngày, nó dắt chiếc xe đạp thân iu của mk ra khỏi nhà và đi tới trường vs 1 tâm trạng very very happy. Vừa tới trường nó đã nhận được thông báo của trường về việc nó được một suất học bổng của trường YS. Đây là 1 ngôi trường lớn dành cho con nhà quý tộc hoặc những người có thành tích học tập tiệt là cao thì ms đk vào thui. Đương nhiên nhận đk tin này nó sướng lắm, vội về báo lun cho papa vs mama nó pít. Bắt đầu từ tuần sau là nó nhập trường và pắt đầu hk oy. nhưng trường này lại ở tỉnh xx nên nó phải xa nhà. Nhận đk tin từ nó pama nó vừa zui lại vừa pùn. zui vì con gái mk sắp đk chuyển tới 1 môi trường tốt, còn pùn vì sẽ phải xa con gái iu.

Nó vất vả lắm ms tìm đk nhà trọ vừa rẻ vừa gần trường vì chỗ này giá nhà trọ rất cao. Sau 1 hồi dọn dẹp vất vả thì nó nhanh chóng phi lun lên giường ngủ một giấc mà ko pít trời trăng mây mưa gì cả. Nó chỉ tỉnh dậy khi cái bụng đang réo lên đòi ăn. Ăn xong nó lại tiếp tục ngủ, nó ngủ bù cho mấy ngày liền vì lo tìm và chuyển nhà nên nó ngủ ít.

Sáng hôm sau nó dậy sớm và chuẩn pị tới trường vừa đi vừa zui zẻ hát. Nó đang tưởng tượng tới cái viễn cảnh đẹp đễ mà nó có khi ở trong ngôi trường này. Bỗng mật tiếng "RẦM" kéo nó về thực tại. Giowf đây ko phải là cái viễn cảnh mà nó mơ ước, nó đang nằm ôm đất mẹ ngọt ngào, sao trăng thì đang quay vòng vòng trên đầu nó.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trong Mưa !!! Một Lần Nữa Anh Yêu Em - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-788-1#ixzz3L11qEwGGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile