»  
»  
17:39, 27/12/2014

✿ Người Đăng: kenhtruyen ✿ Tác Giả:
1.588 Lượt Xem 8 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Trường Cấp 2 Có Hồn Ma

Trường cấp 2 có hồn ma

Mời các bạn vào xem ngay chuyện trường cấp 2 có ma, đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật và không hề xuyên tạc

Vào năm lớp 9, chúng tôi lên nhà thằng kiên chặt tre cùng vài người nữa, tất cả đại đội khoảng trên dưới 10 người.

Chặt xong chúng tôi xuống cầu ngầm rửa tay, rửa xe rửa luôn cây tre để mai mang ra lớp cắm trại. Chúng nó trèo lên đập chắn nước nghịch ướt hết quần áo. Một lũ vác tre về trước, còn lại tôi, con hương béo và hưng xón ở lại nghịch cố, lát sau mới về. Tôi khôg thuộc đườg, thấy chúng nó đi đường mới nhưng tôi không theo lại đi đường cũ. Đến nơi, trước mặt là hai ngã rẽ bị khuất tôi ko biết nên đi đường nào vì vừa nãy mải tán phét vs lũ bạn. Tôi quyết định đi đường bằng.tôi dắt xe đạp theo đi bộ. Trời đổ mưa như trút nước,tôi than vãn:”quả này về là ốm nặng r” . Trong mưa tôi nge tiếng rít của gió như tiếng ai thì thầm vậy. Tôi thấy xa xa là những bia mộ trắng toát. Tôi đứng sững lại trước một ngôi mộ lớn. Tôi biết chắc đã đi sai đường r. Trong di ảnh là một người đàn bà có khuôn mặt rất đẹp. Quay đầu xe tôi phóng ra khỏi đó cùng những hạt mưa tát tới tấp vào mặt.trên bia mộ là từng bóng trắg phất phơ giương con mắt sâu hoắm nhìn theo tôi. Tôi lại dừng ở đó,trấn tĩnh lại. Tôi đi lên con dốc đã bỏ qua lúc nãy. Một bên là vực một bên là một phần đồi bị xẻ phẳng trồng đầy thông trên đấy. Trời vẫn mưa,tôi run bần bật và rất sợ. Hai bàn tay nắm chặt chiếc xe mà lôi đi. Khá là mệt mỏi tôi vẫn đi. Có tiếng gọi văng lại từ đằng sau. Một bà cụ chừng 7,80tuổi ăn mặc giống các bà ở quê.chân đi dép cộc. "Cháu ơi,cháu bị lạc à”
Tôi lí nhí đáp:”Bà…là…ai”
"Đi tiếp đi cháu đừng quay đầu lại ,cho bà hỏi cháu có thấy ngôi nhà to màu đỏ của bà ko?lần sau ghé qua chơi nké”
Tôi lạnh sống lưng”nhà nào ạ”
Cháu vừa qua đấy.
Tôi sực nhớ ra.Người đó biến mất. Tôi cầm xe chạy như điên trên con dốc "TAO KHÔNG SỢ MA ĐÂU TAO ĐÁI LÊN ĐẦU MÀY TAO LẤY DÂY DÂU ĐÁNH MÀY TAO LẤY TỎI NÉM MÀY MÀY CHẾT ĐI” Tôi gào to như thế.Thỉnh thoảg tôi ngoái đầu lại thấy bóng đen phía xa xa chỉ đứng đó nhìn tôi. Con đường…tôi thấy đích r tôi thở hổn hển lê đến nơi.tôi bỏ xe trước cổng nhà thằng kiên. Nó khoá cổng r chúg nó bỏ tôi lại r.tôi thu mình trước kái cổg và ngồi thụp xuống đó.hai bên chẳng hề có nhà cửa chỉ là một khu ngĩa địa lớn. Chợt có tiếg nói tôi rướn cổ nhìn về phía con dốc. Tôi thấy bạn tôi.chúng nó thấy tôi quát:”con điên này chạy đâu tkế” Tôi ôm trầm chúg nó vỡ oà”tao tưởng chúg m bỏ tao r chứ,tao gặp ma” . Mít ướt xog mở mắt ra tôi lại thấy bà già kia đứg đó…nhìn tôi vài giây r biến mất.
***********
câu chuyện của 1 bạn nam xin giấu tên ở quận 11 tp HCM. Tuy ko rợn mấy nhưng chắc chắn 100% có thật.

” Truyện thứ 1 là ở nhà cũ và nhà mới mình : Hồi nhỏ thì mình chả biết nhìn đồng hồ là gì cả, lúc đó mình còn nhớ là trong đầu mình nghĩ "ko biết coi đồng hồ, mình phải nhìn 2 cây kim dài với ngắn để mốt lớn kể ngta nghe thôi”. Đêm đó là 1h5p tối. Mình ngủ với bố mẹ mình nên mình nằm ngoài cùng, chả hiểu sao hôm đấy mình khó ngủ mà trẻ con thường rất dễ ngủ cơ mà. Hôm đấy mình nằm nhìn qua phòng kế bên (2 phòng thông nhau ko có cửa) thì bàn thờ ngay cái chổ thông qua phòng kia tnhiên có 1 cái bóng đàn ông (mình ko chắc là đàn ông) cứ lấp ló nhìn mình, nếu mình nhìn thì nó đi ra nhanh lắm. Mình giả vờ liếc qua chổ khác thì cái bóng ấy lại đi vào và dừng lại ngay bàn thờ. Mình có đi qua phòng đấy xem nhưng không có ai. Đến vài năm sau mình nghe mẹ kể truyện ma nên mình kể mẹ mình nghe mẹ bảo mẹ cũng thấy thế. Sau lần đấy thì gia đình mình chuyển qua nhà kế bên do vỡ nợ phải bán nhà. Đây là nhà của ông bà mình cho dì mình rồi dì cho lại nhà mình nên khá âm u. Mình ở đấy đã thấy như nào rồi. Thỉnh thoảng đêm lại nghe thấy tiếng đập đồ ở dưới gác mà mình cứ cho là chuột nên chả để ý đến khi nghe mẹ kể lại : ” nhà này làm sao đấy, có hôm tao đang ngủ tao nghe tiếng ai tắm ở dưới nhà, nồi niêu soong chảo thì đập ầm ầm ầm. Tao bước xuống thì chả có gì xảy ra cả.. Cứ thế vài tuần đến khi tao nằm mơ thấy có 3 linh hồn bay bay nhảy nhảy trong nhà mình, nó phá tao rồi kêu t xuống đốt nhang cho chúng nó, chúng nó đang đói cực kỳ. tao thắp 3 cây nhang thì tự nhiên trên bàn thờ ông địa đứt làm đôi ra mày, cái ông địa m đang nhìn là đồ mới đấy. Sau đấy vài hôm cúng và đi chùa thì hết hiện tượng này.”
Đến năm lên lớp 6 thì mình chuyển qua nhà kế bên (mình chuyển nhà 3 lần, 3 nhà đều sát nhau). Trước đó nhà này làm nhà mướn sau này mới được tu sửa lại. Mình có nghe người mướn kể : ” m ngủ ở đây coi chừng, hôm nọ t đang ngủ cùng thằng bạn thì nghe tiếng lục đục ở cầu thang lên lầu. Lúc tao với nó nhìn ra thì thấy bóng 1 người đàn ông lướt từ trên cầu thang đi ra khỏi nhà mặc đồ đen toàn bộ còn có cả 1 cái nón che mặt, lạ là ổng ko có chân và bay cách mặt đất cỡ 1 gang tay.” Mình chả tin chuyện đó đâu đến khi năm lớp 7,8 gì đấy nghe mẹ kể với bà người làm bên ngoại (ko kể vs mình chắc sợ mình sợ) là : "hôm đấy 4h tao mơ mơ màng màng thấy bóng 1 người đàn ông mở cửa đi bộ ra lan can lầu, tao tưởng bố nó nên tao hỏi "anh làm gì h này vậy” thì lại ko có ai trả lời” tao quay qua thì ba nó còn đang ngủ nên tao tưởng trộm rồi ra đấy xem thì xung quanh đều ko có ai cả. Hơi run rồi nên 4h30 sáng t kêu thằng M (mình) dậy đi lên lầu ngủ để nhà dưới cho tao dọn dẹp. Lúc tao chuẩn bị đi xả rác thì nhìn lên cầu thang có bóng thằng nào đứng nhìn tao. Quen rồi nên tao đi ra ngoài vứt rác xong lại vào nhà, tao nghe tiếng kêu ở đầu hẻm thì thằng đấy đang đứng đầu hẻm nhìn tao. Qua hôm sau tao cúng cho chúng nó thì tao nằm mơ thấy nó cảm ơn tao” Mình cũng chả tin việc này đến khi vài tháng trước khi thức học bài đến 00h,1,2,3h sáng thì mình nghe tiếng chân đi lòng vòng ngoài sân mãi, tiếng mèo khóc, tiếng có ai đó đi từ chổ bố mẹ mình ngủ rồi đi tới cầu thang xong lại đi lại chổ bố mẹ mình ngủ. ghê nhất là tiếng cào cửa nhà mình. Nó cào cứ nghe "kéttttttttttt…ke..ét…..ké…t….” Mình lạng vạng đi ngủ ngay mà k quên thắp 3 nến nhang. Có 2 lần mình nằm mơ ( mỗi lần cách nhau 5,6 tháng gì đấy) mình thấy có 1 cái đầu nằm bên mình. kể lại mà nổi da gà. Cái đầu cứ bay vòng vèo theo mình, nhìn vào tivi cũng thấy nó. Rồi có 1 căp cô dâu chú rể bay tung tăng bên nóc nhà kế bên (lần mơ thứ 1). Rồi có ai đứng nhìn mình ở cửa sổ kinh lắm. Lần sau thì mình lại thấy cái đầu đó và cặp cô dâu chú rễ. Nhưng chỉ có cô dâu đang ngồi khóc, khi chú rễ tới thì cả bộ đồ của họ váy máu và bước tới mình. Lúc đấy mình tỉnh dậy mà người mồ hôi ko. Chả dám kể bố mẹ nghe sợ họ bảo mình căng thẳng quá thôi.
Truyện thứ 2 diễn ra ở ngoại mình.
Nhà ngoại mình bán tạp hóa nên lầu 1 đc chia làm kho, lầu 2 làm chổ ngủ. lầu 3 là sân thượng. Hồi nhỏ ai chả thích chơi bán đồ hàng. Mình thường chơi vs anh chị mình trò đó ở kho lầu 1 (do có nhiều món để bán). Mỗi lần muốn mình chơi là đâu phải dễ, mình sợ ma cực cứ đinh ninh trên lầu có ma nên ko dám lên (bh vẫn nghĩ vậy). Hôm đấy 3 bà chị rũ mình lên mà nhất quyết ko lên. Khi 3 bà xuống xanh mặt, mồ hôi như mưa rồi kể lại: lúc 3 đứa tao đang chơi thì thấy thg bé ở trước cửa( cửa kính) tưởng em m nên t rũ nó vào chơi, ra mở cửa thì nó biến mất. Tưởng em m đùa nên t chơi tiếp. 3 đứa cứ thấy nó ẩn hiện đưa tay lên mở cửa nhưng vớ tay ko tới. Lạnh sóng lưng rồi. Tnhien thg bé đấy hiện ra tiếp, cái tay nó DÀI RA MỞ CỬA. Cửa đẩy vào luôn mới ác. vài lần như thế thì biết gặp chuyện chẳng lành nên 3 tụi tao khóa cửa lại. Nó vẫn đưa tay lên mở cửa, cửa đập đùng dùng đùng, ầm ầm đến nỗi bàn thờ rớt luôn. Sau đấy 3 đứa tao mới vóc can đảm chạy xuống đây thì có cảm giác như ai theo sau đấy”. Mình nghe xong mà chạy khỏi nhà ngay lập tức vì tính mình nhát lắm. có lần lên l1 chơi mình nghe tiếng ai đó kéo bao gạo đi dòng dòng mả lúc đó chỉ có 2 chị em mình trên gác thôi. Đó là trên lầu 1. Lầu 2 thì thg em mình đc dì, cô ng làm dắt lên ngủ trưa vài lần, vài lần nó bảo với họ : "em bé kìa, lại chơi vs nó đi, nó quắc mình kìa, ở ngay cái võng í, nó nằm rồi kìa, bé bé dễ thương tóa hihi.” nó còn chỉ nữa chứ. Cả 2 ng sợ quá nên ẳm nó chạy 1 mạch như siêu nhân xuống dưới. Có cả ng bị bóng đè ở lầu 2 mà do họ quen luôn rồi.
Truyện thứ 3 thì ngắn thôi. Nhà dì 9 mình gần nhà ngoại mình vài căn. Ko biết trong nhà có gì ko nhưng 10 người qua chơi thì hết 8 người thấy có bóng 1 con nhỏ nào đó ngồi ngay góc bàn thờ co rúm lại mà chả hiểu tại sao lúc họ thấy họ ko dám kể hooặc chỉ cho ai cả, đến khi ra về thì mới kể cho dì 9 mình. 8 trong 10 người gặp ma đấy thì có cỡ 3,4 người đi tolet vừa mở cửa ra là thấy có 1 con đứng trong đấy tóc xõa xuống ngồi chồm hổm ro rúm lại ngay góc. Họ chạy ra ngoài la toáng cả lên (mình có thấy). Từ đó mình ko dám qua luôn. "


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ma

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile