»  
»  
21:33, 29/01/2016

Trường Học Nam Quyền
✿ Người Đăng: chiryu2007 ✿ Tác Giả:
1.099 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trường Học Nam Quyền

_Tên truyện: Trường học Nam quyền

_Author: Chiryu Vũ

_Thể loại: truyện teen, HE, có chút ngược

_Độ dài: còn tuỳ hứng tác giả

_Warning: có một số tình huống bức xúc dành cho các bạn nữ. Chương mới lâu ra. Chương đầu ra Tết mới có

_Main: Tố Linh Tử Tuyết x Thượng Lâm Duy

_Giới thiệu:

Là một tiểu thư của danh gia vọng tộc, cô luôn bị gò bó bởi hành vạn quy tắc. Hơn nữa, cô lại còn thừa hưởng danh vị của người cha đã mất, trở thành một trong hai nữ bá tước trẻ tuổi nhất, sánh bước cùng công chúa Alisia cũng là bá tước Ruana.

17 tuổi, cô là học viên của Học viện Aristocracy, được nam sinh vô cùng mến mộ. Đặc biệt trong đó có một anh chàng khá điển trai, cũng là một trong 20 học viên có thành tích cao nhất trong học viện - Thiệu Quân Minh. Cậu ta mặt dày luôn bám riết lấy cô, vô cùng phiền phức!

18 tuổi. Biết được bản than luôn bị người trong gia tộc theo dõi nhất cử nhất động, cô hận bọn họ, liền chuyển tới Trung học Tinh Anh – ngôi trường không bị chi phối bởi thế lực của các Đại gia tộc.

Ai ngờ, Tinh Anh không chỉ đơn thuần là Tinh Anh, mà còn là Thiên đường của các thiếu gia công tử, Địa ngục của những thiếu nữ! Ở đây không phân biệt đẳng cấp xã hội mà là phân biệt giới tính!

Cô không ngờ ở đây, cô lại gặp lại Thiệu Quân Minh. Lúc này, cô mới biết cậu ta luôn đeo một lớp mặt nạ trước mọi người – Cậu ta….chính là một con Quỷ (!) nhưng cũng là trùm sò của Tinh Anh. Ai nghe tới tên đều phải dè chừng.

Tinh Anh trọng nam khinh nữ. Một khi khai giảng, nam sinh sẽ được chọn một nữ sinh trở thành Maid. Xui xẻo thay, cô chính là trở thành Maid của Thiệu Quân Minh.

Bị hành hạ ngược đãi, thừa sống thiếu chết nhưng cô chưa bao giờ hạ mình cầu xin hay tỏ ra nhu thuận trước tên đại ca hung tàn. Cho tới một ngày, cậu ta muốn đoạt đi trong sạch của cô….

Giây phút ấy cả đời này cô sẽ chẳng bao giờ quên được. Hắn xuất hiện như hoàng tử trong câu chuyện cổ tích. Lạnh lùng, hung tàn, bá đạo nhưng thực chất vô cùng ngây thơ. Hắn trong cuộc thi tài, đoạt cô từ trong tay Thiệu Quân Minh, trả tự do cho cô.

Nhưng cô không cần tự do ấy, bởi cô biết chỉ cần cô rời khỏi hắn, cô sẽ lại rơi vào tay Thiệu Quân Minh. Vậy là… cô trở thành Maid của hắn…

Hắn! Là chủ nhân của cô! Là Vương tử của Kanya Mius! William Kanate Thượng Lâm Duy!

Cô! Là Maid của hắn! Gia chủ gia tộc Rei! Angellia Rei Tố Linh Tử Tuyết!

Câu chuyện tình yêu giữa hai người họ rốt cuộc sẽ xảy ra như thế nào? Kết cục rồi sẽ đi đến đâu?

Đôi lời Author: Đây là phần nối tiếp của Cặp đôi siêu quậy, mem nào có hứng thú với Thượng Lâm Duy lúc nhỏ xin mời ghé tới Cặp đôi siêu quậy của Chiryu Vũ.

*****Chiryu Vũ*****

Sinh năm 2001-Cung Cự Giải

Các tác phẩm: Cặp đôi siêu quậy, Bộ Tứ Ác Nữ, Trường học Nam quyền (teen); Đào hoa thật khổ(XK)

P/s: Chương đầu ra Tết mới có. Đọc xong các mem comment các nhiều, điểm Rating càng cao, Ryu sẽ càng nhanh ra chap mới.

:o :o

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Truong Hoc Nam Quyen ~ Trường Học Nam Quyền - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7839-1#ixzz3yeCrsVgC


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile