»  
»  
20:57, 28/11/2014

✿ Người Đăng: LastRain ✿ Tác Giả:
29.838 Lượt Xem 1110 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trường Học Phép Thuật

Tác phẩm đầu tay của mình. Mong các bạn ủng hộ nhiều nha ^^. Nếu các bạn muốn mang đi nơi khác, vui lòng ghi tên tác giả và link truyện dùm mình nha.
TRƯỜNG HỌC PHÉP THUẬT
CHƯƠNG 1
- Mấy đứa..quỳ đó..hết tiết nhé!
- WOA……………………..
Đông Phương Thập Nhị Du, tên thường gọi Du Du, nhẹ nhàng nói khi đã trói chặt 4 đứa học trò của mình dưới sàn đấu tập với tiếng hét hô hào trói tai của đám học sinh xung quanh. Kể ra mấy đứa nhóc này, thật giống với cô hồi đó.
5 năm trước…
Trường Phép Thuật Quốc Gia ASSAC…
- Du Du à…con nhanh chân lên có được ko, con không thể rời khỏi Struck nhanh một chút sao? – Mẹ của Du Du, Trưởng phòng pháp thuật quốc gia ASSAC, tên đầy đủ Hoàng Liên Hoa.
- Mẹ à.. Struck..nó..- Du Du vất vả leo xuống khỏi người con rồng nhỏ cô đang cưỡi, đó chính là Struck, con rồng mẹ cô tặng vào lần sinh nhật thứ 15 mà cô mới trải qua cách đây ít ngày.
- Được rồi, được rồi..THU – Mẹ cô đưa tay ra, đồng thời Struck cũng ngoan ngoãn nằm xuống và nhắm mắt nghỉ ngơi, Du Du nhanh chóng leo xuống, mẹ cô nhìn sơ qua một lược, tính ra con bà thật thông minh và đẹp, tóc nâu, quần áo đồng phục là áo sơ mi, thắt cà vạt, áo khoác bên ngoài, quần tây và giầy boot da chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp đó, trong lòng bà đầy tự hào vì đã sinh ra được một đứa nhóc như vậy, mỗi một tội…
- Con gái à..mẹ thật không biết, con có phải con gái của Đông Phương gia hay không nữa..tại sao..tại sao chứ..15 tuổi rồi, vẫn không có dấu hiệu của phép thuật, chưa gọi được linh vật của dòng họ..bla..bla
- Mẹ à, chuyện này..mẹ đã than vãn ít nhất là 5 lần từ nhà đến đây và chưa kể hàng ngàn lần khác rồi ạ - Du Du phủi phủi quần áo, cắt ngang lời của mẹ cô.
- Con không thấy kì lạ sao hả? – Mẹ cô hỏi
- Có lẽ..đến đời con thì hết phép thuật, vậy thôi – Cô nhún vai đáp.
- No.no.no..không thể nào, con là chính tông, mẹ và ba con đều từ dòng dõi con nhà nòi phép thuật ra, hơn nữa, khi con đầy tháng Pháp sư quyền uy Thiên Hoàng Nhật đã làm phép tiên tri, nói rằng con là người sau này sẽ làm rạng danh dòng họ, giúp ích cho nước nhà.- Mẹ cô tiếp tục nói
- Nhưng ông ta đâu có nói, con sẽ làm rạng danh bên mảng phép thuật, mẹ à, đất nước phát triển rồi, con không biết phép thuật, có thể nghiên cứu y dược hay đại loại làm cái gì đó khác được mà mẹ - Du Du nhìn cái bảng hiệu trường với hai con rồng lớn canh cửa trước mặt kèm dòng chữ tên trường pháp thuật nói liền một hơi.
- Không được..con đừng nói nhiều nữa, con đủ tuổi rồi, mẹ sẽ đăng ký cho con vào trường này, nơi đào tạo hàng trăm pháp sư nổi tiếng mỗi năm, chắc chắn họ sẽ có cách giúp con.- Mẹ cô kéo tay cô vào, hai con rồng canh cửa như biết than phận mà cúi đầu chào, đồng thời cánh cửa cũng mở ra.
VÙ…..VÙ….HAHAHA
- CẬU ĐỨNG LẠI..ĐỢI ĐÃ…
- HAHAH…GIỎI THÌ BẮT TỚ ĐI, ĐỒ CON RÙA..
Du Du mở tròn mắt, nguyên là khi cánh cửa trường vừa mở, cô liền thấy một khoảng sân rộng trước một pháo đài nguy nga, hình như là giờ giải lao, nên có rất nhiều học sinh cỡi linh vật chạy bay, dùng phép thuật trêu nhau, làm Du Du tim như muốn nổ tung, cô bắt đầu suy nghĩ nhiều thứ, trong khi mẹ cô đã rất tự nhiên dắt tay cô đi thẳng vào phòng giám hiệu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trường Học Phép Thuật - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-509-1#ixzz3KN5rdyxVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile