»  
»  
01:00, 07/12/2014

✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
3.863 Lượt Xem 712 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Truyện Gay Ngắn: Tình Yêu Sét Đánh Ở Siêu Thị !

Tình Yêu Sét Đánh Ở Siêu Thị!

yujiseiro
Truyện được viết trên một câu chuyện có thật ( của tui hay không thì bí mật nghen). Và mình chắc rằng nhân vật thứ hai đại diện cho khá nhiều anh chàng mà bạn bắt gặp vô tình mỗi ngày và nó khiến con tim bạn rung rinh không thể tả.
Nếu mọi người ủng hộ, thì mình up tiếp mấy cái đoản văn liên quan đến siêu thị nha ( hay gì khác )Chiều hôm ấy, như thói quen, tui vào siêu thị để mua ít đồ sắm cho tuần. Lúc đến quầy rau quả, do chỗ chật hẹp cũng như không để ý đường đi nước bước, tui va phải vào một người lạ. Tôi thật vụng về, chiếc chìa khóa và bóp ví trong túi cũng để rơi ra được ( hay có phải do ông trời sắp đặt hay không !!) Người kia, và tôi, cùng nhau cuối xuống để lụm.
Ngước mặt lên, ôi, không còn lời nào để nói nữa, anh ấy có khuôn mặt cực kì thanh tú, sao trên đời lại bất công thế này, tôi tự nhủ, để làm tim đập không ngừng khi va vào anh ấy. Và tui thầm nghĩ, chiếc áo đang mặc này, không thể đem đi giặt được, vì nó chắc hẳn còn vương vấn chút mùi hương của anh ấy lúc va chạm (mình đúng biến thái thật).

Tui thì còn mơ màng trong giấc mộng thì anh ấy, móc từ trong chiếc túi xách một cuốn sổ tay ghi chép và cây viết ?! Anh ấy loẹt xẹt vài lời rồi đưa tui tờ giấy, mỉm cười rồi đi. Còn tui, bạn biết rồi đấy, ngoái nhìn từ lúc anh ấy đưa mẩu giấy ấy cho đến khuất hẳn vào đám đông đằng xa kia. Tui nghĩ,
- " Anh cũng nghĩ như em rồi đúng không, anh cũng thích em rồi đúng không, số điện thoại là thứ anh điền vào đúng không ?."

Tôi bối rối đọc những dòng chữ tuy viết nhanh nhưng lại rất đẹp ấy : "Xin lỗi bạn nhiều nha, mình không nói được nên lúc đụng bạn không làm sao cho bạn hiểu được, bỏ qua cho mình nha ". Tôi, đứng đó, ngây người ra, đầu óc rỗng tuếch. Toi rồi, chắc lại một đêm mất ngủ vì tương tư nữa. Sao cuộc đời lại trêu ngươi khi để một con người dễ thương như vậy gặp tui để rồi bước đi mà không có cách nào để liên lạc.

Tôi vẫn tiếp tục bước đi, trên tay danh sách những thứ cần mua, nhưng hình ảnh về khuôn mặt đáng yêu ấy vẫn còn vương vấn trong đầu tôi.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile