»  
»  
10:06, 27/06/2016

✿ Người Đăng: 0985189972 ✿ Tác Giả:
891 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Truyền Kì Thăng Cấp Của Nữ Phụ

Tên truyện : Truyền kì thăng cấp của nữ phụ

Tác giả : Tuyết Hắc Hủ

Thể loại : cổ trang , HE , nữ phụ , chốn hậu cung , xuyên không .

Nhân vật :
Lâm Vy Uyển ; Hoàng Dung Triệt ; Lâm Tương Nhã ; Hoa thị ; Liễu Vy Lam ; Miêu Kim Hy ; và một số nhân vật khác ...
/ Hi , mình viết truyện có gì sai sót xin nhắc nhở , chứ đừng đáp gạch a !!! /
___________________________
Chương I : Trở thành một nữ phụ trong tiểu thuyết !!!

Lâm Vy Uyển vừa mới tỉnh dậy , miệng co giật khi thấy căn phòng mình đang nằm hoàn toàn xa lạ . Lại nhận thấy chính căn phòng này được xắp xếp một cách cổ kính . Nàng bỗng giật mình nghĩ tới một điều không tưởng .' Chẳng lẽ mình ... XUYÊN KHÔNG ?!? '
Hung hăng đưa tay nhéo mạnh bắp đùi liền cảm thấy đau vô cùng . ' Hik , vậy không phải là mơ !!! ' Nhận ra thực sự mình đã xuyên không , thật sự quá vô lý mà . Nàng không có bị tai nạn , không có thất tình , không thất nghiệp , gia đình không tan nát , nàng cũng không phải là cô nhi . Nàng thực có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc nha , hai người anh trai cùng cha , có mình nàng là con gái nên rất được cưng chiều . Ngày trôi qua thực rất thoải mái !
Chỉ là nàng có sở thích xem tiểu thuyết , tối qua nàng còn thức để xem một cuốn cung đầu gần đây rất thịnh hành . Trong truyện này nói về một nữ chủ đầy thủ đoạn tàn nhẫn , nữ chủ đó đã từng bước tính toán , ở trong cung thì hiểm ác từng bước từng bước đi lên cao , đánh ngã một nhóm cung phi tần . Đọc bộ này nàng cảm thấy tâm tình miên man , sau đó đi tắm rồi đi ngủ .
Trước khi ngủ nàng còn thì thầm vài câu . Ai kêu trong cuốn tiểu thuyết này khiến nàng bất mãn một điều là ngay bắt đầu đã có cái chết thê thảm của một nữ phụ là tam tiểu thư của Lâm gia . Cái lạ nhất là tên tuổi nàng ta và nàng giống nhau y đúc , có phải hay không quá trùng hợp .
Giờ nàng mới để ý , cỗ thân thể này không phải của nàng . Không biết chủ nhân của cỗ thân thể này là ai nhưng thật sự nàng cũng không quan tâm nữa . Giờ đã xuyên qua rồi sao nàng có thể trở về đây , nếu không về được thì chẳng phải nàng chết vô ích hay sao .
Thật quá đáng mà .
Thanh tỉnh lại thì đã hơn nửa canh giờ , xem lại cách trang trí của căn phòng này thì Lâm Vy Uyển liền vui mừng , cỗ thân thể này thực sự là đương kim tiểu thư nha . Nhưng nếu như bị người ta biết đứa trẻ này đã thay đổi , không biết sẽ gặp gì phiền phức .
Bỗng nhiên một cỗ kí ức xa lạ tuôn trào trong đầu nàng , đọc kĩ nàng mới thấy sao cỗ kí ức này có gì đó quen thuộc . Nhưng ngay lập tức nàng giật thót . ' Đây chẳng phải là Tam tiểu thư chết thảm trong đầu của cuốn Cung Đầu sao?!?' Khóc không ra nước mắt , Lâm Vy Uyển nàng thật quá xui xẻo mà . Nàng vì tiếc cái mạng này đành phối hợp với cỗ kí ức kia cơ may mới có cơ hội sống sót . Thực ông trời đang ganh tị với nàng đây mà .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Truyen Ki Thang Cap Cua Nu Phu ~ Truyền Kì Thăng Cấp Của Nữ Phụ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-10771-1#ixzz4Clgpdz7aVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile