»  
»  
21:00, 16/12/2019

Tự Dưỡng Pháp Tắc
✿ Người Đăng: HoaiVanN ✿ Tác Giả: Hiểu Bạo
1.420 Lượt Xem 140 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tự Dưỡng Pháp Tắc


Tự Dưỡng Pháp Tắc

Tác giả: Hiểu Bạo

Cp chính: Ninh Tử Mạn x Trạm Lam

Thể loại: Nhân như
Chương 1; Thanh Tân Tổng Công Bạo

''Huyết dịch, bình thường. Nhịp tim bình thường. Mạch đập bình thường.'' Trong phòng nghiên cứu, các loại máy móc đang hoạt động phát ra tiếng vang tít tít. Ninh Tử Mạn nhìn các số liệu để trên bàn, từ từ ngồi xuống ghế, dần quay đầu, tầm mắt nhìn đến trong hồ nước lớn. Cá bên trong hồ đã được cô dời đi hết, nước trong hồ cũng đã thay mới, vào lúc này, nằm trong nước, là sinh vật cả đời này cô cũng sẽ không nghĩ là mình có thể nhìn thấy được tận mắt.

Nhân ngư (người cá).

Ninh Tử Mạn năm nay 28 tuổi, có xe có nhà, cha mẹ khỏe mạnh, chưa lập gia đình nguyên nhân không phải là do không tìm được, mà do cô tâm cao khí ngạo, luôn coi thường những thứ quá bình thường, có tiền chính cô cũng không có thiếu tiền, không có tiền mà dáng vẻ khí phách, căn bản cô không suy nghĩ đến. Trải qua quen biết với vài người bạn trai, cuối cùng vì đủ kiểu lý do mà chia tay, dường như khiến Ninh Tử Mạn còn nghĩ là mình có vấn đề mới có thể khiến cô gần ba năm qua liên tục trở thành thặng nữ hoàng kim đứng ở vị trí đầu của phòng thí nghiệm.

Thật ra trong lòng Ninh Tử Mạn ít nhiều cũng đã có tính toán, cô dường như không có yêu người khác phái, dĩ nhiên tuyệt đối cũng không phải là đồng tính luyện ái, hay gọi cô là vô tính luyện thì đúng hơn. Cô không có yêu cầu gì để người ta thích, cũng không có yêu cầu gì về tiêu chuẩn vợ chồng. Thấy những nam nhân đẹp trai dịu dàng cô cũng sẽ không giống như những cô gái khác liền động tâm, thấy nữ nhân khả ái không nhịn được liền giao lưu, nhưng giới hạn ước chừng cũng chỉ có giao lưu.

Nếu như nói đến cả bầu trời rộng lớn này có cái gì khiến cho Ninh Tử Mạn động tâm, cô sẽ nói đó là những mẫu vật sưu tầm được trong phòng thí nghiệm dùng để xét nghiệm, sâu dưới lòng biển đại tây dương chưa từng nhìn thấy cá sống, hay là... Những lát cá sống được xếp trong những nhà hàng Nhật Bản. Là môt nhà nghiên cứu sinh vật học, Ninh Tử Mạn từ nhỏ đã luôn có hứng thú với cá và đại dương, sau khi tốt nghiệp đại học với thành tích xuất sắc vượt trội, được vào sở nghiên cứu sinh vật quốc gia, từ một nhân viên mới đã dần trở thành sở trưởng sở nghiên cứu như hôm nay. Những năm qua mài mòn đủ mọi góc cạnh, dĩ nhiên cũng từ một người bình thường biến thành người biết không ít những điều cơ mật, biết bí mật nhưng không thể nói ra cảm giác khiến cho người ta kiềm nón đến phát hoảng, nhưng cũng không thể cho ngực cô to lên được.

Gần đây trong sở còn có một thực tập sinh đang theo đuổi mình, 25 tuổi, bộ dạng đúng kiểu tiểu thịt tươi, làm việc thất bại rất thực tế. Ninh Tử Mạn đã luôn chán ghét mỗi ngày ở nhà luôn thúc dục mình cưới, cô cũng từng nghĩ đến chuyện tìm một người rồi gả đi cho xong chuyện, ít nhất như vậy mỗi tháng cô có thể được miễn đi cái hoạt động đi xem mắt mỗi tháng, có thêm nhiều thời gian cho cô trầm mê vào nghiên cứu.

Nhưng mà, cuộc sống bình thản ấy vào một ngày nọ hoàn toàn tan vỡ. Không ngờ được bình thường lặn xuống nước sẽ nhặt được một mún đồ quý, cảm giác này giống như mua vé số ba mươi năm, đột nhiên có một ngày trúng được 100 triệu vậy. Ninh Tử Mạn đứng cạnh bờ hồ, nhìn nhận ngư trong nước, nhịp tim đập có chút thay đổi, âm thanh bịch bịch vang dội, trong một căn phòng dưới lòng đất phá lệ rõ ràng.

Nhân ngư không có tỉnh lại, có thể là do bị thương, hay là đang ngủ sông gì đó, lúc này nàng ngủ rất bình thản, cũng để cho Ninh Tử Mạn có được cơ hội quan sát nàng. Không sai, đây là một nữ nhân ngư. Mái tóc nàng đen dài giống như con người, so với loài người còn mượt hơn, Ninh Tử Mạn dám chắc chắn mái tóc dài này tuyệt đối có thể thắng bất kỳ người mẫu nào quảng cáo dầu gội đầu. Mặc dù chỉ nhìn qua là màu đen, nhưng nếu cẩn thận nhìn kỹ hơn, thì sẽ thấy mái tóc đen không phải thuần túy, ngược lại càng giống màu xanh đậm hơn.

Ngũ quan của nàng tinh xảo xinh xắn, có thể so với bất kỳ minh tinh nào mà Ninh Tử Mạn nhìn thấy qua. Da thịt nàng trắng nõn óng ánh, giống như có thể bóp ra nước, chẳng qua nhìn thôi cũng đã thấy rất non nớt rồi. Lông mày đen chỉnh tề giống như ánh trăng lưỡi liềm, cái mũi không hề giống như người Châu Á, có lẽ người cá này đến từ một nơi rất xa. Môi nàng rất nhỏ, khóe miệng hơi vểnh lên, cho dù nàng đang ngủ nhưng lại giống như đang cười dịu dàng. Những ngũ quan này kết hợp lại, cho dù nhân ngư còn chưa mở mắt, Ninh Tử Mạn cũng cảm nhận được sự kinh diễn nàng mang đến cho mình.

Ngoại trừ cái này ra, thân thể nhân ngư so với những gì Ninh Tử Mạn nghĩ không quá giống nhau. Nửa người trên của nàng không có vảy, thân thể hoàn toàn giống như con người. Cổ trắng nõn nhẵn nhụi, xương xanh quai tinh xảo, hai vai mượt mà. Nếu nói bất đồng duy nhất cũng chính là ngực của nàng... Kiều đĩnh mà đầy đặn, rõ ràng không hề mặc nội y, nhưng bộ ngực lớn không hề rũ xuống mệt mỏi. Cái này khiến Ninh Tử Mạn ghen tị muốn sờ một cái, dĩ nhiên cô cũng thật sự làm vậy.

Nhân ngư vẫn còn yên ổn ngủ, cũng không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì, còn tầm mắt Ninh Tử Mạn cũng dần mê ly hơn. Nhân ngư thật xinh đẹp, quá xinh đẹp sẽ trở thành sự tồn tại cho tội ác nguy hiểm. Cảm giác được tay mình đang run, Ninh Tử Mạn nhịn sự sợ hãi trong lòng, chạm một chút lên thân thể nhân ngư.

Da nàng có chút lạnh, cũng trơn mềm như là tưởng tượng, nhưng không hề nhầy. Ngón tay lướt dọc theo thân thể nàng thành một đường cong từ cổ cho đến xương xanh quai, rồi đến bộ ngực đầy đặn kia. Nơi đó rất mềm, vô cùng đàn hồi. Giống như viên kẹo cứng, bóp trong tay không thể nói ra được cảm giác thư thích. Cảm giác viên tiểu đậu tử kia đang chỉa vào lòng bàn tay của mình, không yên phận khiến lòng bàn tay mình ngứa ngáy. Ninh Tử Mạn mở to hai mắt, nhìn đỉnh ngực nhân ngư vươn mình đứng dậy, vội cầm máy chụp hình lại, hơn nữa còn ghi chép lại.

Nhân ngư cũng giống như thân thể người vậy, lúc bị chạm vào sẽ có cảm giác, xuất hiện phản ứng sinh lý.

Ghi chép lại những lời này, sắc mặt của Ninh Tử Mạn cũng có chút hồng, cô nhìn xuống dưới, phát hiện nửa bụng của nhân ngư cũng nổi trên mặt nước, nhưng chuyện khiến cô thấy ngạc nhiên là, bụng nhân ngư không chĩ bằng phẳng, mà còn là vòng eo thon khiến nhiều nữ nhân thời nay mê luyến, có lẽ do bình thường phần đuôi đong đưa nhiều liền luyện thành như vậy. Ngoài vẻ xinh đẹp của nhân ngư, còn có cơ bắp có thể nhìn thấy được cùng làn da trắng nõn của nàng hoàn toàn có chút xa lạ, có thể chạm lên bề nổi một cách rõ ràng.

Hơi thở Ninh Tử Mạn có chút nặng nề, cô mò xuống hướng phía dưới, ruốt cuộc cũng mò đến được đuôi nhân ngư, vảy nàng không quá cứng, còn có chút mềm, mang theo hơi nước mát lạnh, mùa hè sờ vào vô cùng thoải mái. Ninh Tử Mạn tò mò sờ mó qua lại cái đuôi nhân ngư, sau một hồi đánh giá đo lường vài chỗ, rốt cuộc cô cũng tìm được một chỗ có thể mở ra.

Cô đưa hay tay ra, nhẹ nhàng tách cái vảy ở chỗ đó ra, quả nhiên nhìn thấy vật màu hồng, cửa động trong túi cực kỳ nhỏ. Dù rất muốn nghiên cứu tiếp, nhưng Ninh Tử Mạn cũng biết ở chỗ này không thể được, cô có chút không muốn đem vảy khép lại, chậm rãi đứng dậy.

Cô đứng ở hồ nước một hồi lâu, sờ mặt nhân ngư một hồi, rồi sờ mái tóc mượt mà của nhân ngư, ngay cả chính cô cũng thấy hành động này cực kỳ ngây thơ, nhưng không nhịn được muốn chạm vào. Vài tiếng qua đi, bởi vì hưng phấn mà cả đêm không ngủ thân thể cũng đạt đến cực hạn, Ninh Tử Mạn đi vào phòng tắm, chuẩn bị tắm rửa nghỉ ngơi. Nhưng mà, khi quần lót cởi ra, nhìn chất lỏng trong suốt dính trên đó, cô hơi nhíu mày.

Cô lại, vì một nữ nhân ngư mà ướt sao?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tự Dưỡng Pháp Tắc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/61-21364-1#ixzz68HDHe6Xx
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile