»  
»  
08:44, 27/10/2016

Tử Dương Trắng
✿ Người Đăng: lamly ✿ Tác Giả: Lam Ly
747 Lượt Xem 92 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tử Dương Trắng

Tên Truyện : Tử Dương Trắng

Tác Giả : Lam Ly

Thể Loại : Xuyên Không, nữ cường, ngược tâm

Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): 17+

Cảnh cáo về nội dung truyện: truyện có nhiều cảnh máu me, bạo lực, dễ gây ám ảnh, ai không chịu được hoặc không thích thì next.

Giới thiệu Tử Dương Trắng:

Không như những tiểu thuyết xuyên không khác, nữ chính sẽ không xuyên không ngay mà ta sẽ viết về cuộc sống của cô ở hiện đại, sau khi chết cô mới xuyên đến một thời không khác. Truyện chia thành hai quyển.

Quyển 1:

Lâm Dạ, một cô bé xuất thân quý tộc nhưng cuộc sống từ nhỏ đã không có tình yêu thương của cha, mẹ mất sớm, mẹ kế đánh đập. Sau khi trải qua nổi đau mất đi người anh trai mình yêu quý nhất, bản tính thay đổi, cuộc sống thay đổi. Cô không còn là một cô bé yếu đuối nhu nhược chỉ biết đứng sau lưng anh hai mình. Cô trở thành người lạnh lùng, là một sát thủ giết người vô số, khiến những ai từng làm hại đến anh em cô phải trả giá.

"Ngươi giết cha ta, ta không quan tâm. Ngươi hủy cả nhà ta, bán chúng ta làm nô lệ, ta không quan tâm. Nhưng ngươi hại anh trai ta, giết chết anh ấy. Lúc đó ta đã thề, ta sẽ khiến ngươi, sống không bằng chết!”

Quyển 2:

Nhị tiểu thư của tướng quân phủ Tô Tinh, dung mạo tầm thường, mẹ là một người bình thường, gả vào tướng quân phủ làm thiếp, sau khi sinh con đầu thì qua đời. Sống trong tướng quân phủ, dù được tướng quân phụ thân yêu thương che chở nhưng luôn bị đại phu nhân Trần Dung cùng đại tiểu thư Tô Kiều Nghi ức hiếp. Chín tuổi lúc, biên quan có biến, Tô Vĩnh Nghiêm thân là đại tướng quân phải ra biên quan trấn giữ. Không có phụ thân ở nhà, Tô Tinh là một người nhu nhược yếu đuối bị tỷ tỷ hãm hại, đẩy xuống nước chết đuối. Cứ tưởng thế là xong, tối ngày hôm đó, cơ thể lạnh giá của nhị tiểu thư đặt trong quan tài cử động.

Một lần nữa mở mắt, liền trở thành một con người khác. Cao ngạo lạnh lùng, thủ đoạn tàn nhẫn, công phu tuyệt đỉnh. Khiến cho người người ngạc nhiên, người người hâm mộ. Kinh thành tứ công tử, một là đại ca, ba người còn lại không ai không xuất chúng, thế nhưng cả ba vì một người, liên tiếp hướng hoàng đế cầu ban hôn, kinh động Thiên Kỳ quốc!

"Nữ nhân cổ đại, sống cuộc sống phải nhìn sắc mặt người khác, phải chịu sự bó buộc, hôn nhân không phải do bản thân quyết định. Đừng mơ! Mạng này là của ta, không có ai có quyền ép buộc ta bất cứ thứ gì, bất cứ ai, kể cả hoàng đế!”

* Tiểu Lam: bộ này tạm thời vậy đi, về sao sẽ có vài thay đổi, thông cảm nga ~~

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tử Dương Trắng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-12322-1#ixzz4OGJu2LayVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile