»  
»  
06:53, 04/11/2020

Từng Bước Trộm Tâm
✿ Người Đăng: Junsb123 ✿ Tác Giả: Nam Mệnh Vũ
1.747 Lượt Xem 201 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Từng Bước Trộm Tâm

Tên truyện: Từng Bước Trộm Tâm.
Thể loại: Bách Hợp, NP, Xuyên Không.

ND: Tên trộm hạng nhất Lưu Lê trong một phi vụ trộm ngọc tỷ trân quý đem bán đấu giá bị bảo an đạp từ tầng 30 xuống đất, kết quả mạc danh kỳ diệu mà xuyên tới Tần triều ngàn năm trước, lại bị hiểu nhầm là hậu duệ Thiên Tộc trong truyền thuyết. Nàng bắt đầu một quá trình đầy "cẩu huyết” mà xây dựng sự nghiệp.

Phối cùng: Trọng Yên Nhi, Tần Nguyệt Dao, Lăng Mị Như, Tiêu Thanh Nhiên…


Chương 1 : Xuyên qua
Cây mộc hương đặt trêи bàn giữa gian phòng toả ra hương thơm nhàn nhạt, bên kia là bàn trang điểm có đặt mặt gương đồng đang phản chiếu một gương mặt nữ nhân tinh sảo. Nơi đây là một gian sương phòng thanh tân thanh nhã, đầy hương vị cổ kính. Một chậu đồng đầy nước được đặt lên trêи giá gỗ, Lưu Lê mặt không chút biểu tình đứng trước giá gỗ, tay mảnh khảnh đem khăn lau tuỳ ý đặt lên thành chậu.

Nàng mặc một thân áo sơ mi đen quần da, dưới chân đi một đôi giày quân sự. Trang phục với khung cảnh gian phòng có chút không ăn khớp như vậy cũng không khiến Lưu Lê cởi xuống bộ quần áo đang mặc mà thay bằng y phục màu vàng nhạt bọn họ đặt bên giường.

Ngồi trước bàn trang điểm, Lưu Lê đưa tay xoa phía bên phải cổ. Nơi đó có một hình xăm hình dạng như ấn ký của ngọc tỷ, nhưng nếu dùng kính lúp sẽ phát hiện hình xăm đó không phải ấn ký ngọc tỷ, mà là một đường hoa văn tương tự trong bảo tàng.

Gương đồng trước mặt vẫn phản chiếu hình ảnh gương mặt nữ nhân hoàn mỹ mà đa tình, nhìn chút nữa sẽ phát hiện ra hình xăm ấn ký trêи cổ. Lưu Lê đứng lên cầm lấy ba lô đen của nàng, vặn mở hàng mật mã phía trêи túi, lấy từ đó ra một túi gấm màu vàng, lại thật nhẹ nhàng rón rén mở ra túi gấm, quan sát ngọc tỷ kia đang an tĩnh nằm trong tay nàng.

Lật lại mặt sau của ngọc tỷ, nhận ra đường vân thô trêи ngọc tỷ với hình xăm trêи cổ giống nhau như đúc. A, Lưu Lê cười khổ, cổ mình vốn là trắng nõn đẹp đẽ mà giờ cứ như vậy hiện lên một hình xăm "không giải thích được". Nếu như ở thế giới hiện đại nàng còn có thể chịu đau dùng laser xoá nó đi, nhưng hiện tại nàng lại ở nơi này, biết đi đâu tìm thợ dùng laser xoá xăm đây? Sự hiện hữu của nó, mỗi thời khắc đều nhắc nàng những chuyện đã xảy ra trước khi đến thế giới này.

Nàng là người hiện đại. Năm 9 tuổi đã bị cha mẹ vứt bỏ bên ngoài, sau đó được một tổ chức chuyên trộm đồ cổ thu nhận. Nàng hận cha mẹ mình, vậy nên nàng đã bỏ đi tên mà cha mẹ đặt cho, rồi lại tự mình đặt tên Lưu Lê, bằng cố gắng của mình trở thành tay trộm số một trong tổ chức.

Mà trước khi nàng xuyên qua đây, nàng cùng bạn gái còn đang làm nhiệm vụ trộm ngọc tỷ quý giá của một nhà bán đấu giá nọ. Chẳng qua là số phận đen đủi, ngay lúc nàng đem ngọc tỷ cất vào túi thì gã chủ đấu giá đã mang theo mười mấy tên bảo an cường tráng hiện ra ngay trước mắt các nàng.

Đối với mấy tên bảo an này Lưu Lê trước giờ đều là khinh thường, nàng có tán đả, thuộc về Kim Long cấp bậc cao cấp, đối phó với bọn đầu óc ngu si tứ chi phát triển này quả thực không cần lãng phí sức lực.

Nhưng nàng dịp này hết ngày này qua ngày khác đều không ăn ngủ, giờ đánh nhau còn thấy thực vất và chứ đừng nói đến bảo vệ bạn gái mình. Đang luống cuống nàng đứng dậy, lại không ngờ đã có tên bảo an lực lưỡng từ đằng sau phi đến, đá nàng một cước bay ra ngoài cửa sổ, từ tầng 30 rơi xuống dưới đất.

Tầm mắt nàng mơ hồ nhìn thấy một thân ảnh lao xuống theo nàng, nàng cũng không còn kịp nhận thức nữa, chỉ biết khi nàng mở mắt thấy mình không phải ở Thiên đường cũng chẳng phải ở Địa ngục, mà là đang nằm trong căn phòng tràn ngập hương cây mộc hương này đây.

Lưu Lê chuyển động ngón tay út đeo nhẫn, một giọt nước mắt yên lặng chảy xuống. Chiếc nhẫn làm bằng bạc nguyên chất này là mua được bằng tiền nàng cùng bạn gái cùng nhau rửa bát cho quán cơm trong 3 ngày, sau đó được trả 200 đồng.

Nàng và bạn gái nàng đều là hành nghề trộm, tiền của các nàng cũng đều là tiền bẩn, nhưng tình yêu của các nàng lại là thuần khiết không tỳ vết. Bạn gái nàng từng nói với nàng rằng mọi chuyện trêи thế gian này đều không thể khiến hai người chia lìa, cho dù là mất trí nhớ hay tử vong.

Nếu như Lưu Lê mất trí nhớ, nàng sẽ ở bên cạnh nàng cho đến khi nàng nhớ lại; nếu như Lưu Lê chết, nàng cũng sẽ không do dự mà chết cùng nàng. Các nàng không mua nhẫn cưới, các nàng đối với nhau có một lời hứa âm thầm, đó chính là đời đời kiếp kiếp bât ly bất khí, không bao giờ rời xa.

"Ai", Lưu Lê thở dài. Nàng cho tới bây giờ đều như người sống lang bạt, từ khi bị cha mẹ bỏ rơi nàng đã bắt đầu hiểu hết thảy đều do mình phải biết nắm bắt lấy thời cơ. Oán cũng tốt, giận cũng tốt, tất cả đều không thay đổi được hiện thực. Điều cần làm chính là dũng cảm đối mặt tiến về phía trước.

Nhưng là nàng vẫn rất nhớ tới bạn gái nàng, không biết nàng bây giờ có ổn không, hơn nữa cũng không rõ bóng người ngày ấy cùng rơi xuống có phải là nàng hay không.

Lại nói tới đây đã được 3 ngày, nàng chỉ hiểu rõ có ba chuyện. Thứ nhất, nơi này không thuộc trong bất kỳ triều đại nào mà sách sử có ghi chép, mà là một triều đại tên Tần triều. Thứ hai, nơi này là Hoàng Thành yên tĩnh nhất của Tần triều, mà gian phòng của nàng đang đứng là thuộc về khu hậu viện của phủ đương triều Thị Lang Lăng Đức Khiêm. Thứ ba, ân nhân cứu mạng nàng là…

Tiếng gõ cửa nhẹ mà ngắn vang lên, Lưu Lê dùng tốc độ nhanh nhất cất khối ngọc tỷ vào trong ba lô, lại đem ba lô khoá kỹ đặt trở về đầu giường, lúc này mới đi tới mở cửa phòng, gật đầu mỉm cười.

Người đến là một nữ tử cực kỳ xinh đẹp, nàng mặc một chiếc quần màu trắng nhạt, tóc đen dài tới bên hông dùng một sợi dây đỏ đem đuôi tóc ghim lên, gương mặt điểm phấn nhẹ như chứa đựng tia ôn nhu trong nụ cười. Nữ tử cử chỉ hết sức ưu nhã, hai đầu lông mày toát lên một cỗ mị thái vô hình. Nàng chính là người đã cứu Lưu Lê, nữ nhi của Lăng Thị lang, tên Lăng Mỵ Như.

"Cô nương hôm nay dậy thật sớm". Lăng Mị Như hướng phía cửa vẫy vẫy tay, một nha hoàn bưng chén cháo loãng bước vào, đặt chén cháo lên bàn rồi lập tức thối lui khỏi sương phòng.

"Không ngủ được tự nhiên thức dậy sớm" Lưu Lê ngồi bên giường liếc mắt nhìn bát cháo loãng nóng đang bốc hơi nghi ngút, hoàn toàn không thấy đói bụng.

" Cô nương vì sao không chịu thay quần áo ta đưa đây? Chẳng lẽ không thích xiêm y này?” Lăng Mị Như nói rất nhỏ nhẹ, nhìn Lưu Lê vắt chân ngồi bên giường, đáy mắt hiện lên kinh ngạc. Mặc dù không phải là lần đầu thấy Lưu Lê nhưng vẻ nhược nam tuấn nữ của nàng vẫn làm cho Lăng Mỵ Như sợ hãi mà thầm than trong lòng, nhất là lúc này Lưu Lê đang xoã mái tóc dài xoăn nhẹ nhuộm ánh tím, thực sự khác nơi này.

"Chẳng qua là mặc không quen mà thôi, làm phiền Lăng cô nương rồi."
Lưu Lê vén lên khoé miệng, trêи người nàng luôn toát cảm giác lãnh mạc xa cách, nhưnh khi nàng cười không khí xung quanh hồ như loãng ra, nhu hoà trở lại. Lưu Lê kéo cổ áo dựng lên, không muốn hình xăm ở cổ kia bị Lăng Mị Như nhìn thấy. Dù là như vậy nhưng ngay trước khi Lưu Lê tỉnh nàng đã phát hiện nó, nay thấy Lưu Lê cật lực che dấu liền lộ ra nụ cười thâm thuý, đem cháo đưa đến cho Lưu Lê, nói: "Sao có thể phiền chứ, trước tiên cô nương hãy mau đem cháo uống hết đi, cháo đang còn nóng lắm. À đúng rồi, ta đến nay còn chưa biết danh tính cô nương."

"Ta tên Lưu Lê, Lưu trôi dạt khắp nơi, Lê Minh Lê". Nói đoạn lấy cháo loãng, dùng thìa đảo hành trong bát. Nếu chủ nhân đã có lời như vậy thì sao có thể cự tuyệt đây. Đầu lưỡi nếm thử một miếng cháo nhỏ, Lưu Lê phát hiện cháo này mùi vị thực rất ngon, liền đặt thìa sang một bên, trực tiếp đưa bát đến miệng húp cháo.Nào có cô gái nào húp cháo như vậy!

Lăng Mỵ Như kinh ngạc nhìn Lưu Lê không có nửa điểm thục nữ đem bát cháo loãng uống sạch toàn bộ, xong xuôi còn lấy tay quệt cháo dính quanh miệng. Đứng dậy nhận lấy bát cháo Lưu Lê đã uống sạch, Lăng Mỵ Như dùng khăn lụa xoa xoa tay nói: "Không biết nhà Lưu Lê cô nương ở phương nào, vì sao lại ngã trước cửa sau của Lăng phủ đây?"Lại hỏi!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Từng Bước Trộm Tâm - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/51-23679-1#ixzz6XfF5GqNX
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile