»  
»  
00:08, 04/12/2014

Vampire And The Dark
✿ Người Đăng: punnynobita ✿ Tác Giả:
2.347 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vampire And The Dark

CHAP 1: ĐÊM TRĂNG MÁU

Đêm nay là đêm mà mười vạn năm mới xuất hiện một lần. Nhưng thời gian đối với vampire chỉ là một thứ dư thừa. Đây sẽ là đêm mà những đứa trẻ thuần chủng được sinh ra từ suối máu Kylie , Đêm Trăng Máu. Chỉ một đứa trẻ có thể ra khỏi suối. Đó là đứa trẻ mạnh và thông minh nhất có thể giết sạch những đứa trẻ khác để giành lấy con đường sống duy nhất cho mình. Đến đúng nửa đêm nay, khi trăng lên đến đỉnh thì đứa trẻ ấy sẽ bước ra từ con suối. Mặc dù nó đã giết toàn bộ những đứa trẻ khác nhưng bên trong nó vẫn chỉ là tâm hồn, suy nghĩ của một đứa trẻ. Chỉ khác rằng đây là đứa trẻ có bản năng sinh tồn đặc biệt và sức mạnh có một không hai mà thôi.
Tám vị vam cấp cao đang đại diện Thế Giới Vampire chờ đón vị Vua tương lai của mình. Nhưng hôm nay lạ thay, mặt trăng to hơn và có màu của trăng lại đỏ sẫm hơn những lần trước. Các đấng tối cao cảm thấy rất bồn chồn không biết đứa trẻ sẽ như thế nào mà khiến trăng trở nên thế này.
Cuối cùng thời khắc đã đến. Mặt trăng lên đến đỉnh điểm, một hình hài bé nhỏ nhẹ nhàng bước ra từ con suối. Một trong tám vị vam bước đến nhận lấy đứa bé làm con mình như những vị vam cấp cao trước kia đã từng làm. Vị vam ấy đã vô cùng bất ngờ:
-Là.. một cô bé! Đây...đây..là lần đầu tiên...ta thấy...một đứa trẻ như thế này...
Ông lắp bắp mà nói. Trong mắt ông giờ là một đứa trẻ tuyệt đẹp, nó như một tác phẩm được đấng tối tạo ra một cách tinh tế, tỉ mỉ đến từng milimet. Dáng người mảnh khảnh tràng đầy sức sống. Làn da vampire vốn chỉ trắng, không hề có sức sống nhưng cô bé này lại có một làn da trắng hồng, ánh sáng nhè nhẹ càng làm cho nó thêm phần tuyệt vời. Mái tóc màu đỏ như suối máu Kylie. Khuôn mặt thanh tú, các chi tiết trên khuôn mặt được kết hợp một cách tuyệt đẹp. Đôi mắt to tròn, con ngươi màu đỏ như hai viên ruby với hàng mi dài, rất dày và như được uốn cong. Sóng mũi cao, thẳng dọc dừa đẹp mê ly. Đôi môi nhỏ nhắn, đỏ như máu tươi mà không tô son. Từ đầu đến chân cô bé chẳng có gì được gọi là khuyết điểm, phải gọi là mọi thứ ở trên cơ thể bé nhỏ ấy đều hoàn mĩ. Nhưng sao đôi mắt ngây thơ của một đứa trẻ ấy lại ánh lên một nỗi buồn sâu thẳm, khiến ai nhìn vào cũng bị xoáy sâu theo. Cả tám vị quý tộc ai nấy đều cảm thấy thắc mắc và bất an.
William bế đứa bé vào lòng, cô bé lấy tay choàng lên cổ William như bảo rằng cô đã chấp nhận ông. Nhưng ánh mắt cô không hề thay đổi, vẫn nỗi buồn đó cứ loanh quanh lẩn quẩn sâu bên trong đôi mắt hoàn mĩ ấy. Ông nhìn vào đôi mắt ấy và nói :
-Từ nay tên con là Carina, Carina Chason...
-Ca..Carina...tên con..? Cô bé hỏi.
Ông William gật đầu, bế Carina trên tay rồi cùng bảy vị quý tộc còn lại ra về. Một thoáng họ đã xoay lưng và biến mất khỏi nơi con suối Kylie. Một nụ cười thoáng nhẹ nở ra trong nháy mắt...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vampire And The Dark - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/38-548-1#ixzz3Kr6dilGaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile