»  
»  
14:54, 13/01/2015

Vampire SMC
✿ Người Đăng: 0978613964 ✿ Tác Giả:
6.293 Lượt Xem 136 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vampire SMC

Vampire SMC

Phượng Holy


Mang nhân dạng chúng cũng là sinh vật khó hiểu nhất.
Sát thủ bóng đêm với cơn khát cồn cào chưa bao giờ thỏa mãn, không chút đắn đo nhuộm cảnh vật bằng máu tươi nhưng cũng sẵn sàng ngủ giấc thiên thu đợi người mình yêu.
Yêu một người cớ sao khiến người hận, hận một người nhớ mãi thiên thu.

"Ta là một con qủy, thứ ta khao khát là máu, thứ ta ghê tởm cũng là máu, ta sống cần hút máu nhưng đó cũng là thứ khiến ta đau đớn hơn cái chết. Ta mang trong mình một nỗi đau khó tỏ, sẽ chẳng có cánh cửa kì diệu nào vượt qua được rào cản đó, ta là ma cà rồng thèm khát máu chưa bao giờ thỏa mãn, thứ như ta cần gì có lương tâm, chính thứ lương tâm tưởng rẻ tiền đó chỉ khiến đau khổ. Cơn khát sẽ bóp chết ta trong khô héo, nhìn đi bao gương mặt tươi cười vui vẻ dưới nắng ấm áp ta chỉ có thể núp mình dưới bóng tối bao chùm. Ta là con quỷ sống về đêm. Tại sao người ấy yêu ta, một cô gái không cùng thế giới tối tăm này, người ấy sẽ là nguồn thức ăn ngon lành dịu đi cơn khát chưa bao giờ hết của ta. Tắm mình trong dòng máu ngọt ngào ấy. Nhưng trên cả vị ngọt quyến rũ này, ta thích hơi ấm từ người ấy, ta nhận ra ta có đói khát cũng không là gì so với sự tồn tại của người ấy. Ta đáng bị cắm cọc xuyên tim, cơn đau này nó bóp thắt ta. Trên cả cái chết ta muốn được gặp lại người ấy, cảm nhận hơi ấm thân quen. Đợi người ấy một lần nữa đánh thức ta khỏi cơn ác mộng nơi tối tăm lạnh lẽo này. Trăm năm, ngàn năm ta chờ đợi. Vampire cái cảm giác này là gì?”

Hàng ngàn năm lịch sử qua đi, tại cái thế giới này, khi vampire đã hòa nhập cùng với lối sống con người. Chúng mang trên mình nét mặt dịu dàng đầy yêu thương, khi màn đêm buông xuống, những con quỷ khát máu đội lốt trỗi dậy, dưới chiếc mặt nạ che chắn chúng cuồng thú trong bữa tiệc máu tanh nồng. Đối với Min lòng căm hận về lũ ác quỷ đội lột người đó không thể tha thứ, kì ức kinh hoàng với cái chết thảm khốc của gia đình thợ săn sinh ra cậu. Những cơn ác mộng vẫn dày vò thôi thúc oán hận không yên quyết tâm tiêu diệt chúng trở thành thợ săn giỏi nhất. Tại ngôi trường Đại học Tổng hợp lớn nhất với lời mời hấp dẫn này biết bao chuyện đã xảy ra khiến số phận đưa đẩy những cung bậc cảm xúc khó diễn theo ý muốn.
( S : Sadist, M: Masochist, C: Comedy)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vampire SMC ~ Vampire SMC - Truyện 16+, Truyện VOZ - Truyện 16+, Truyện Hồi Ký - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-1558-1#ixzz3OgaQEGxaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile