»  
»  
00:05, 04/12/2014

✿ Người Đăng: dangsinh28 ✿ Tác Giả:
1.947 Lượt Xem 78 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vâng! Em Yêu Anh

Lời mở đầu: lần đầu tiên tác giả Sao Băng Lạnh Giá viết truyện nếu chưa hay mong các bạn thông cảm và để lại lời nhắn cho tác giả để được hoàn thiện hơn.
Giới thiệu truyện:
Tại một trường học có kỉ cương phép tắc gần như là nghiêm nghạt nhất cả nước đó là Học Viện Cảnh sát Nhân dân.Hắn một con người ích kỉ do luông chiều tính chơi bời coi trời bằng vung kể cả giáo viên trong trường.Nó một con người có tính độ lượng khoan dung luôn quan tâm giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh.Những câu truyện giở khóc giở cười những mối tính đã qua và sẽ đến tại học viện này? Liệu nó có thuần hóa được hắn hay yêu hắn không? Sẽ có những gì sẽ xảy ra mời các bạn đón đọc?
Giới thiệu nhân vật:
Hắn Hoàng Trung Quân 19 tuổi-một công tử có cha làm Cục trưởng bên bộ công an.Mẹ làm giám đốc ngân hàng nhà chị có một mình hắn lên rất cưng chiều nhưng trong một khuôn khổ.Hắn rất nghịch và kiêu căng nhưng lại rất thông minh.Hắn thi đõ học viện cảnh sát là do tự hắn cố gắng chứ không phải do ba hắn giúp.Hắn có một tài năng đó là bắn Cf ở dạng đỉnh cao luôn đúng vào top đầu của game.Ba Hoàng Trung Tài hắn là một người khá nghiêm khắc luôn vì công việc là trên hết nhưng luôn quan tâm tới gia đình-nhưng hắn lại tưởng ba hắn luôn bỏ rơi mình lúc nào cũng công việc.Mẹ hắn bà Trúc thì luôn quan tâm tới gia đình đứng trên cương vị là một giám đốc bà luôn là 1 vị lãnh đạo giỏi vừa đẹp và vừa có tài,khi ở nhà bà luôn là một người mẹ một người vợ đảm đang lo toan các công việc thay chồng ông tài ít khi có nhà ông phải đi kiểm tra họp các công việc rất bận rộn.Thế nên Quân còn học cấp ba là một người học không giỏi nhưng lại nghịch hay bỏ học đi chơi game quán bả nên cũng khá nổi tiếng.Mỗi khi hắn bị phạt đều gọi mẹ đến để xin nhà trường mà nhà bà thì cũng gọi có địa vị trong xã hội nên nhà trường khá nể,nên càng ngày hắn càng phá phách chọc đùa giỡn bạn bè thầy cô.Nhưng năm 12, hắn đã học khá tốt từ một học sinh trung bình đã vươn lên gần được học sinh giỏi và ba môn thi đại học khá cao,Rồi hắn đỗ học viện cảnh sát.
Nó Đỗ Thị Trúc Mai 1 đứa con gái khá hòa đồng,vui tính luôn giúp
đỡ bạn bè.Nó là 1 đứa con út gia đình nó đều làm bên cảnh sát cả bố và anh trai nó .Các năm học phổ thông nó đều là học sinh giỏi toàn diện luôn được thầy cô bạn bè yêu quý.Nó cũng muốn được làm cảnh sát như ba nó và anh trai.Nên nó cũng đỗ vào học viện cảnh sát.Các nhân vật khác sẽ được giới thiệu vào các chap sau.
Chap 1:

Tại một căn biệt thự theo kiến trúc mới nhưng vẫn có một số theo lối cổ đằng trước có sân rộng,để bon sai và vườn cây cảnh cũng như hoa có hồ bơi nhưng đằng sau lại là vườn trồng cây của nông dân có ao theo nối quê. Trong nhà khá đầy đủ tiện nghi theo lối Phương tây có và Việt Nam cũng có.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vâng! Em Yêu Anh - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-691-1#ixzz3Kr5qW4YX


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile