»  
»  
19:47, 02/10/2015

Về Bên Anh ( TrọngKul )
✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
1.619 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Về Bên Anh ( TrọngKul )

Về Bên Anh
Tác giả: TrọngKul
Tác phẩm được đăng tải độc quyền trên kenhtruyen.com và Fan Page Kênh Truyện


Về Bên Anh là câu chuyện tình yêu về đôi trẻ có mối nhân duyên từ thuở nhỏ. Liệu rằng những khó khăn được tạo ra từ thế hệ trước có vùi dập được tình yêu trong sáng đó? Mời các bạn cùng theo dõi!

Hùng và Thành là đôi bạn thân từ nhỏ tình bạn đó được duy trì cho đến khi lên đại học và ra trường . Sau khi ra trường họ về quê lập nghiệp rồi cưới vợ sinh con, con của hai người là Bảo ( tên lúc nhỏ là Bo) và Hân ( tên lúc nhỏ là Su) .

Thời gian đó hai người hung vốn với nhau để kinh doanh, thời gian đầu rất thuận lợi nhưng về sau càng làm càng thua lỗ nên Thành đã giấu Hùng bán lại công ty rồi dắt vợ con đi đến nơi khác sinh sống mà không cho Hùng biết gì. Sau khi Hùng biết sự thật thì đã quá muộn, số nợ Hùng mượn để thành lập công ty đến giờ không có khả năng chi trả nên Hùng phải bán nhà để trả nợ.

Một thời gian sau dó, vì quá buồn chán nên Hùng ngã bệnh và mấy năm sau đó mất đi. Vì quá đau buồn nên bà Cẩm Thu ( vợ Hùng ) đã dắt con gái là Ngọc Hân lên Cần Thơ để sinh sống và nhằm tạo điều kiện để Hân có môi trường học tập tốt hơn. Không ngờ Hân lại học cùng trường với Bảo. Bảo lại có niềm đam mê âm nhạc nên có ước mơ trở thành ca sĩ. Hân và Bảo tình cờ gặp lại nhau nhờ một người bạn nhưng không nhận ra nhau.

Rồi thời gian sau tình cảm của họ nảy sinh, ông Thành biết được nên không đồng ý vì gia cảnh của hai bên khác xa nhau và sau khi biết Hân chính là con của Hùng ông Thành lại càng phản đối hơn.

Liệu rằng khi sự thật hé lộ thì tình cảm của Hân đối với Bảo sẽ như thế nào, là hận hay yêu thương? trả thù hay tha thứ?

Liệu rằng tình yêu chân chính, thuần khiết có chiến thắng những khổ đau, dằn vặt từ thế hệ trước để lại? Mời các bạn cùng đọc và tìm câu trả lời!

Mời các bạn cùng đọc và chia sẻ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ve Ben Anh ( TrongKul ) ~ Về Bên Anh ( TrọngKul ) - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6251-1#ixzz3nQJxa32V


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile