»  
»  
01:26, 27/01/2017

Vết Dao Vô Hình
✿ Người Đăng: thiênk11213 ✿ Tác Giả: thiênk11213
2.807 Lượt Xem 273 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vết Dao Vô Hình

Tên Truyện : Vết Dao Vô Hình

Thể Loại: Xuyên không , cung đình , mưu kế, tiểu ngược,.....

Tác Giả : Thiênk11213

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Lưu Phong ( Nó ) : Trên thông thiên văn dưới hiểu địa lý,rất thích đọc những bài văn thơ, tiểu thuyết các loại, giỏi võ đai đen 4 đẳng taekwondo, cao 1m78, nhan sắc không tầm thường tí nào, từ nhỏ đến lớn là người vui vẻ hòa đồng, vui tính. Nhưng khi bị người mình yêu lừa dối , do âm mưu của người mình yêu thương làm cha mẹ mất nên từ đó lạnh lùng và bị một xuyên không vào thời đại không có lịch sử. Lập được đại công, quyền cao chức trọng, mỹ nữ vây quanh nhưng tâm đã chết thì làm sao còn cảm giác.

Nhan Như Nguyệt : Thiên Kim của tể tướng Minh Nguyệt Quốc, từ nhỏ lưu lạc bên ngoài, đến lớn mới trở về nhà, ngoan hiền, thục nữ, võ công cao, là một tuyệt sắc giai nhân. Là người yêu Lưu Phong nhất , do không thể chấp nhận sự thật Lưu Phong là nữ nên sợ hãi, trốn tránh , thậm chí đã từng hại nó xém chút mất mạng nhưng về sau không thể trói buộc trái tim của mình được nữa, nên quyết định tìm bằng được người nàng nhớ đêm mong , dùng đủ mọi cách mọi hình thức để người đó một lần nữa động tâm với mình.

Mộ Dung Cẩm : Công chúa lá ngọc cành vàng của Minh Nguyệt Quốc, thông minh lém lỉnh,cầm kỳ thi họa đều tinh thông, thấy Lưu Phong vừa gặp đã yêu.Không cần biết lạnh lùng đến đâu,bất chấp là nam nhân hay nữ nhân khi đã làm nàng động tâm thì tuyệt đối không thoát khỏi tay nàng.( mình thích tỷ này nhất , yêu bất chấp lun haha )

Lâm Tư Nguyệt : Cung chủ của Minh Nguyệt Cung, thiên sinh lệ chất, thiên thư thông minh, võ công xưng là thứ hai không ai dám xưng thứ nhất, ngay cả minh chủ võ lâm cũng không bằng một gốc của nàng.Là một đại Mỹ Nhân nhưng trên giang hồ không ai biết dung mạo của nàng vì nàng luôn dùng một chiếc khăn lụa che đi dung mạo tuyệt trần của mình. Lý do thì để mình kể sau,do một phần vì dung mạo của Lưu Phong ca rất ư là soái khí, một phần vì nàng vô tình biết được đằng sau khuôn mặt vô tình đó là một tâm hồn đầy nhiệt huyết, đọc được ánh mắt đau lòng của nó, khi nó dùng thân mình liều chết để bảo vệ nàng, thay nàng nhận hơn phân nửa những đoàn roi và cực hình ấy khi thấy nàng bị dầy vò trong cực hình do sư phụ của nàng vì hiểu lầm đệ tử thất tiết gây nên. Và nàng cũng cảm nhận được nỗi cô đơn, thân hình đơn bạc đó. Nàng đã động tâm. Nàng là người đầu tiên làm nó cảm nhận được tình yêu làm nó vui vẻ và xóa tan đi nỗi cô hoạnh trong lòng nó từ khi nó bị tình yêu của hai người nó iu thương làm đau trái tim nó và cả sự lạnh lùng bộ mặt không không cảm xúc của nó đối với người khác mà bên cạnh nàng nó luôn vui vẻ và làm nàng cười rất nhiều( Vị tỷ tỷ này quá sâu sắc rổi hihihi)

Tâm Băng ( nhỏ ) : Cũng được coi là một mỹ nữ, bo đỳ đẹp, cao 1m69. Yêu nó nhưng không sâu đậm bằng nó yêu nhỏ . Bên nhau 6 năm ( không công báo cho mọi người biết) nhưng khi bị phát hiện , do sợ hãi công ty, sự nghiệp bị ảnh hưởng nên chọn cách rời xa nó. Cũng vì tham vọng nên đã bị người ta nắm được cái đuôi phạm pháp , nhận lời người khác làm công ty của cha mẹ nó phá sản, thậm chí sai người đi giết gia đình nó, nhưng vì nhỏ còn yêu nó nên để nó sống.

Đây là những nhân vật chính mình giới thiệu, còn những nhân vật khác mình sẽ kể trong quá trình viết truyện.
Lần đầu tiên mình viết truyện xuyên không cổ trang nên có gì sai sót mong các bạn bỏ qua. :* :*

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vết Dao Vô Hình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-13764-1#ixzz4WvqNeYwjVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile