»  
»  
17:11, 11/12/2014

✿ Người Đăng: Mailyn ✿ Tác Giả:
2.099 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vệt Gió Kí Ức

Chương Mở Đầu

"Hắn là ai?"

Dương Nhược Vy-Một cô gái mang trong mình thân phận bí ẩn cùng vẻ đẹp tuyệt mĩ giai nhân. Năm Dương Nhược Vy lên mười bảy, cô đã chịu tác động không hề nhỏ về quá khứ của mình, điên cuồng tìm kiếm kẻ đã giết chết em trai, cố gắng níu giữ một chút manh mối còn sót lại nhưng đều vô ích.

Bốn năm sống trong nỗi căm hận, hoàn cảnh ép buộc con người Nhược Vy phải trở nên thủ đoạn và tàn khốc. Tất cả những điều đó đã nhào nặn lên một Dương Nhược Vy hoàn toàn khác!

Năm Nhược Vy tròn mười tám, cô trở thành một cỗ máy giết người với thân phận bí ẩn, bí danh Kris. Lạnh lùng dẫm đạp lên những thành viên trong tổ chức không một chút mảy may thương xót.

Kris - chính là biểu tượng cho những con người mang trong mình mối hận thù ghê gớm! Đâu...mới là con người thật của cô?

Nhưng rồi...hận thù bỗng dưng sôi sục trong cô như gào thét khi cô gặp được hắn. Là do ông trời thương hại cô hay là do định mệnh sắp đặt?

Virgo - một con người mang trong mình vẻ đẹp lãnh khốc. Bất kể ai, bất kể người nào tò mò về hắn đều nhận một kết cục đau đớn. Đôi mắt cafe sẫm ấy, có chết Kris cũng khắc cốt ghi tâm. Đôi mắt ấy chính là đôi mắt cô muốn băm vằm nó ra thành trăm mảnh. Con người đó, dáng vẻ ngạo mạn và đầy tiềm ẩn đó...tất cả đều khiến Kris H-Ậ-N

Trong tiềm thức của cô, kẻ giết Tiểu Hoàng chỉ là những thứ quá mơ hồ. Sau cái chết của em trai, Kris bị tổ chức ép buộc phải tẩy não. Hình ảnh cuối cùng cô giữ lại được là hình ảnh mập mờ của đôi mắt cafe sẫm lạnh ngắt dường như có thể làm đông cứng cả thời gian.

Giang Tử Hàn - một chàng trai có thể coi là sự tổng hợp vẻ đẹp của toàn vũ trụ. Hắn mang trong mình vẻ đẹp lạnh như băng cùng đôi mắt hổ phách ánh lên tia nhìn chết chóc. Một thân phận vô cùng bí ẩn xuất hiện làm khuynh đảo cả một tổ chức to lớn. Giang Tử Hàn là hiện thân cho ác quỷ đột lốt thiên thần. Bất cứ người nào do tổ chức phái đến điều tra hắn đều biến mất một cách kì lạ.

- Chết đi!

Mỗi câu, mỗi chữ đều làm cho Kris ngộp thở. Giang Tử Hàn ngang nhiên trao cô cho vòng tay tử thần không chút thương tiếc.

- Chà! Tiếp cận tôi? Cô sẽ chết!

Danh giới giữa tình yêu và thù hận. Kris sẽ làm cách nào để tìm ra kẻ giết em trai mình? Cô sẽ làm cách nào để thoát khỏi thứ hận thù mà ngay cả bản thân cô cũng không biết bằng cách nào, bằng giá nào? Mọi thứ trong bốn năm mệt nhoài với bàn tay ghê tởm cùa mình, thông tin về kẻ bí ẩn đó chỉ là con số không tròn trĩnh!

Hắn...bí ẩn đến thế nào?

Trong khi tay cô đã vấy máu không biết mấy trăm con người chỉ để tìm ra trong đám đông hỗn độn duy nhất một người?
* *
Giọt nước mắt vẫn còn đọng trên hàng mi cong vút. Chiều hoàng hôn nhuốm màu đỏ rực. Âm thanh giờ đây tĩnh lặng. Cô còn cảm nhận được hương bạc hà mát lạnh lướt qua, một ai đó bước qua cô hờ hững. Bộ váy trắng của thiên thần giờ lan sắc đỏ của máu tươi tanh nồng.

Hương bạc hà vừa biến mất giờ lại thoang thoảng đâu đây. Thân thể cô bị bế bổng lên bởi một bàn tay chẳng những không hề xa lạ mà vô cùng quen thuộc! Kris thiếp dần đi.

Dĩ vãng buông xuôi kệ mặc thời gian đứng lặng!

* *

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vet Gio Ki Uc ~ Vệt Gió Kí Ức - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-914-1#ixzz3LaBgS4HvVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile