»  
»  
05:34, 16/06/2016

Vị Chanh Bạc Hà
✿ Người Đăng: LinhHuynh1998 ✿ Tác Giả: Nghiễm Lăng Tán Nhân
2.859 Lượt Xem 176 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vị Chanh Bạc Hà

Vị Chanh Bạc Hà

Tác giả: Nghiễm Lăng tán nhân 

Thể loại: Bách hợp [GL], hiện đại, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã, HE

Tình trạng bản raw: 136 chương hoàn.

Editor: Bách Linh

Tần Hàm Lạc: cô

Giản Hân Bồi: nàng

Mễ Tiểu Nhàn: em

Cái xưng hô nó hơi loạn, có lẽ sau này còn có thể thay đổi.
----------------------
Chương 1:
Một ngày mùa hạ nắng chói chang, ánh mặt trời bên ngoài có cảm giác hơi gay gắt, bên trong lại tràn đầy khí lạnh. Với kiểu thời tiết này, ai nấy đại khái đều thầm nghĩ chỉ muốn ở trong phòng.
Trong căn phòng rộng rãi tràn đầy ánh sáng, Tần Hàm Lạc miễn cưỡng dựa vào lưng ghế, một đôi chân thật dài tùy ý gác lên bàn máy tính, bàn tay phải không ngừng di động.
Cầm con chuột, chơi một trò chơi nhàm chán, li trà chanh trên chiếc đĩa thủy tinh bên cạnh đang thấm ra những giọt nước lạnh như băng.
Tư thế này thật sự bất lịch sự, nếu bố cô Tần Trọng ở nhà mà thấy thì chỉ sợ sẽ bị răn dạy một trận, ông là giáo sư môn lịch sử ở trường trung học, thực sự rất cổ hủ. Câu nói đầu tiên ông thường hay nói với con gái mình là "Con gái nên có dáng vẻ của một cô gái, nói năng dịu dàng nhỏ nhẹ, ngồi phải có tư thế, đứng phải có dáng có hình.”
Tần Hàm Lạc chơi game mà có chút không yên lòng, thỉnh thoảng lại nhìn chiếc di động im lặng đặt một bên, như thể đang chờ điện thoại hay tin nhắn gì đó, đôi khi lại cầm lên nhìn một chút, do dự một lát, sau đó lại đặt xuống.
Tình trạng này, lặp đi lặp lại suốt cả một buổi chiều, đột nhiên cô như có phần mệt mỏi, vươn tay, ưỡn lưng một cái thật dài. Kì nghỉ hè dài đằng đẵng này, thật sự có chút nhàm chán, đặc biệt là thời gian gần khai giảng như bây giờ, cô uể oải nghĩ, bưng li trà chanh bên cạnh lên, nhấp một ngụm, một làn hương thơm ngát dần tản ra trong miệng, trên mặt cô liền hiện ra thêm vài phần thích thú.
Một hồi chuông vang lên dồn dập, Tần Hàm Lạc giật mình, vội vàng buông chiếc li trong tay xuống, nhanh chóng cầm lấy di động bên cạnh, thậm chí không kịp nhìn tên hiện lên trên màn hình đã vội vội vàng vàng ấn nút nghe: "A lô?”
"Hì hì, đang làm gì thế?” Một thanh âm thanh thúy dễ nghe quen thuộc truyền tới.
Tần Hàm Lạc ngẩn ra, trong nháy mắt khuôn mặt bị phủ kín bởi sự thất vọng tràn trề, thần kinh đang căng thẳng bỗng nhiên thả lỏng, giọng nói cũng kèm theo vài phần lười biếng: "Tử Toàn à, tao đang chơi game thôi, chán quá.”
"Nhận được điện thoại của tao, hình như mày rất thất vọng?” Người ở đầu dây bên kia hiển nhiên rất quen thuộc với cô, mở miệng trêu chọc.
"Ha ha…đâu có.” Trong giọng nói của Tần Hàm Lạc có vài phần xấu hổ.
"Công việc gia sư của tao đến hôm nay là kết thúc rồi, tao đã mua nước trái cây, chân vịt, chân gà,…tới đây cùng uống vài chén đi.” Hiển nhiên Trương Tử Toàn đang rất vui vẻ.
Trương Tử Toàn là bạn học và cũng là bạn của Tần Hàm Lạc ở trường đại học A, có thể nói giữa hai người không có gì phải giấu nhau, không có bí mật gì.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vi Chanh Bac Ha ~ Vị Chanh Bạc Hà - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10558-1#ixzz4BRxZAed7Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile