»  
»  
13:05, 08/05/2016

✿ Người Đăng: nhokthichtruyen ✿ Tác Giả:
2.170 Lượt Xem 144 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vợ Á Hả? Mày Thiếu Bao Giờ!


* Trong 1 căn biệt thự ở ngoại ô của Lâm gia *
Tiếng gõ cửa cùng 1 giọng nói hỏi han của quản gia Lan vang lên khiến con người xinh đẹp kia nhíu mài, mở đôi mắt màu tím cao quý của mình:
- Cậu chủ! Người đã thức chưa?
Hắn lười biếng mở miệng, giọng khàn khàn đúng chất mới ngủ dậy vang lên:
- Rồi!
Nghe vậy thì quản gia Lan mở cửa cùng 2 người hầu bước vào, 1 người đẩy xe để thức ăn người còn lại cầm 1 bộ đồng phục bước vào. Quản gia Lan đứng cạnh giường lo lắng hỏi:
- Cậu chủ! Người có khó chịu ở đâu không? Dù j người cũng vừa về nước, nghỉ ngơi vài ngày cho khỏe hẳn rồi hả đi học! Đừng tự ép mình như thế!
Hắn hướng quản gia Lan mỉm cười chấn an, giọng nhẹ nhàng trầm thấp:
- Ta không sao!
Hắn xuống giường, dang 2 tay đầy thương tích lên để người hầu mặc đồng phục và xúc miệng lau mặt. Mặc đồ xong, hắn quay qua nhìn thức ăn nước bọt để kìm chế cơn nôn, HẮN KHÔNG MUỐN ĂN! Hắn như cũ nhẹ nói:
- Ta vào trường sẽ ăn sau!
Quản gia Lan cũng không nói j, đưa chiếc balo đen cho hắn, hắn nhận lấy. Người hầu nhìn ngạc nhiên trước màn trao chiếc cặp nhẹ nhàng của 2 người, nếu không phải tận tay chuẩn bị thì lúc này ai nhìn thấy cũng sẽ nghĩ đây là 1 chiếc cặp bình thường hết á! Trong chiếc cặp bao gồm: 5 chiếc điện thoại Iphone 6S Plus, 3 laptop công nghệ cao, 4 chiếc Ipad, 2 màn hình phát hình ảnh 3d lập thể có thể truyền phát âm thanh và 1 chiếc kính cấu tạo không gian để có thể làm việc trong môi trường ảo. Đấy thử hỏi nặng không! Hắn đi xuống lầu, trước cửa chính đang đậu 1 chiếc BMW đen người hầu thấy hắn thì cuối người nói:
- Cậu chủ! Chút 1 ngày tốt lành!
Hắn không để tâm nhận lấy chiếc chìa khóa xe từ 1 vệ sĩ, hắn bước lên xe lên ga và phóng, vệ sĩ xếp hàng từ cửa chính ra tận cổng cúi người đồng thanh:
- Cậu chủ! Đi bình an!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vo A Ha? May Thieu Bao Gio ~ Vợ Á Hả? Mày Thiếu Bao Giờ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-9943-1#ixzz483MFx7l5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile