»  
»  
22:36, 29/11/2014

✿ Người Đăng: kidotaka ✿ Tác Giả:
14.323 Lượt Xem 1363 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vợ À! Hãy Tha Lỗi Cho Anh

CHƯƠNG 1

Hôm nay tại một nhà hàng hạng sang của Lôi thị một tập đoàn lớn mạnh nhất Châu Á đang diễn ra hôn lễ, chú rễ là một người mà phái nữ luôn mong ước có được một chàng trai khôi ngô tuấn tú hào hoa phong nhã thông minh tài giỏ hơn người, người đứng đầu Lôi thị Lôi Đình Vũ khoát trên người một âu phục màu đen đầy bí ẩn khí chất lạnh lùng đầy bản lĩnh.Cô dầu là một cô gái mới lớn ánh mắt trong sáng long lanh, Khuôn mặt rạng rỡ nụ cười luôn nở rộ.Cô không trang điểm đậm mà chỉ đánh đôi chút má hồng cùng màu mắt để cô trở nên xinh đẹp hơn ngày thường mặc soiree màu trắng ôm sát 3 vòng và xòe ở phần dưới toát lên vẻ đoan trang thùy mị của một người vợ hiền dâu thảo cô-Mao Bảo Xuyến một người con gái được Lôi gia nuôi nấng từ cái tuổi 15, cha mẹ cô là ai cô có anh em hay không gia đình cô ở đâu cô không hề biết, cô chỉ biết Lôi gia đã cứu cô là chăm sóc cô đến tận bây giờ họ yêu thương cô nhừ người con trong gia đình. Hôn sự này do họ quyết định Họ- Lôi Đình Phong và Nguyên Yến Thư cha mẹ của Lôi Đình Vũ người đã cứu côvà giúp cô sống đến ngày hôm nay.
-Bảo Xuyến...từ hôm nay cô đã chính thức trở thành con dâu của Lôi gia...con giờ đã có gia đình đã không còn là đứa trẻ không nhà nữa_Yến Thư ôm Bảo Xuyến vào trong vòng tay ấm áp của mình vỗ về như để an ủi đứa con gái ruột chuẩn bị lấy chồng Bảo Xuyến cảm nhận được sự ấm áp đó mà bất giác xúc động rơi lệ.
-Bảo Xuyến...con gái từ ngày chúng ta đưa con về Lôi gia thì chúng ta đã xem con là thành viên của gia đình cho dù có hôn lễ này hay không thì con là là con gái của chúng ta vì vậy nếu Đình Vũ ức hiếp con thì hãy nói ra đừng chịu đựng mà giấu trong lòng biết chưa?_Đình Phong lau hai hàng nước mắt đang lăn dài trên khuôn mặt xinh đẹp của Bảo Xuyến mỉm cười ôn nhu.
-Cha mẹ...con cám ơn hai người_Bảo xuyến ôm người người trung niêm đứng trước mặt mình
-Con bé này người trong nhà không cần phải cám ơn-Yến Thư đánh yêu Báo Xuyến rồi mỉm cời hạnh phúc. Bảo Xuyến mỉm cười cô đang hạnh phúc thật sự rất hạnh phúc lấy được người cô yêu cha mẹ chồng lại yêu thương cô như đứa con gái trong nhà cô là cô dâu hạnh phúc nhất. Người đàn ông và người phụ nữa trước mặt họ không cha mẹ ruột của cô nhưng họ lại yêu thương cô như con gái của mình họ luôn quan tâm chăm sóc cô mà không cần cô đền đáp hị chỉ mong cô có một cuộc sống hạnh phúc.Nhưng có thật cô sẽ cõ cuộc sống hạnh phúc? hay nólà chuỗi ác mộng trong cuộc đời cô. Hôn lễ cũng nhanh chóng kết thúc Lôi Đình Vũ cùng Mao Bảo Xuyến trở về ngôi biệt thự của họ để hưởng thụ đêm tân hôn nhưng có thật là hưởng thụ hay không?
Lôi Đình Vũ về đến biệt thự không nói tiếng nào bước về phồng Mao Bảo Xuyến lặng lẽ bước theo sau. Đình Vũ mệt mỏi ngã lung xuống giường tay kéo lỏng cavat, mở vài chiếc cúc áo.
-Chồng…anh mệt à_Bảo Xuyến ân cần hỏi
-Không cần cô quan tâm_Đình Vũ lạnh lung nói mà không them nhìn đến cô-Lấy cho tôi ly nước chanh
-Vâng…_Bảo Xuyến mỉm cười vâng lời chồng rồi đi pha nước chang và đem đến cho Đình Vũ
-Phụt……_Đình Vũ nhận lấy uống và phun ra hết-Cô pha cái gì thế tôi bảo cô pha nước chanh không phải pha nước đường_Lời nói vừa dứt Đình Vũ đổ cả ly nước lên đầu Bảo Xuyến-Pha ly khác cho tôi
-Vâng…._Bảo Xuyến nhỏ nhẹ mỉm cừoi rồi rời đi pha nước lần này hợp khẩu vị của Đình Vũ nên anh không phun ra mà uống hết. Bảo Xuyến mỉm cười đặt cái ly ở bàn rồi lấy đồ vào phòng tắm.Đình Vũ bước lại bàn làm việc của mình và bắt đầu làm việc. Một lúc sau Bảo Xuyến từ phòng tắm bước ra trên người mặc chiếc váy ngủ dài đến gối màu hồng. Cô tiếnlại gần Đình Vũ từ phía sau nhìn thấy Đình Vũ đang chăm chú làm việc nên không nở làm phiền cô lướt qua Đình Vũ hương hoa hồng của sữa tắm cô dùng phản phớt bên mủi Đình Vxu một hương thơm dịu chịu. Bảo Xuyến lên giường nằm nhưng cô không ngủ. Cô sao có thể ngủ trong khi chồng cô đang bận rộn làm việc. Cứ thế không khí chỉ toàn phát ra tiếng gõ của máy tính. Trời đã khuya Đình Vũ mệt moi rnhíu mày rời khỏi bàn làm việc chuẩn bị đi ngủ. Lưng vừa chạm giường anh lại ngủi được hương thơm thoang thoảng tìm nơi tỏa ra hương thơm đó, anh nhìn thấy Bảo Xuyến đang nằm cạnh ánh mắt buồn ngủ lại không dám ngủ, Đình Vũ khẻ cười cô gái này ngốc đến thế sau buồn ngủ thì cứ ngủ lại còn gượng thức, vương tay vỗ vào má Bảo Xuyến làm cô giật mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vợ À! Hãy Tha Lỗi Cho Anh - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-593-1#ixzz3KTLJTxTD


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile