»  
»  
10:14, 21/11/2014

Vô Đề
✿ Người Đăng: NuThanTruyen ✿ Tác Giả:
1.981 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Vô Đề

Truyện hơi zữ zàng xí, cái truyện này mìh đọc đã lâu và có thật, ckừ nkớ viết lại cko mấy bạn nghe tkôi!
Không nkớ đề cứ gọi là "Vô đề" đi.
.
Ông Năm làm nghề giết mổ thú vật, ở Bình Phước giáp với mấy tỉnh tkuộc Campuchia.
3người con trai của bà Hạnh đều làm trong lò mổ của ông Năm, ckồng bà đã ckết sau 1vụ tai nạn năm 2001, sau 1khoảng tkời gian 2người con đầu của bà đều lậy vợ và không làm ngkề giết mổ nữa,
nhưng riêng đứa con út của bà là còn nkỏ nên vẫn làm trong lò mổ của ông Năm, cậu tên Tâm năm nay tròn 16tuổi(câu sinh năm 1989) , do nge bạn bè rủ rê nên cậu đi xăm minh,
cậu xăm 1hình đầu lâu bên tay trái, và có 1con rết từ trong hốc mắt phải của đầu lâu bỏ ra nữa, rất đẹp và không đụng hàng với ai cả.
Nkưng khi cậu xăm về tkì bị ông bà già nói 1cách nặng nề, nkưng chỉ 1 2ngày rồi củng bỏ qua ckuyện.
Cậu có yêu 1cô tên là Kim Liên, 2người rất hợp nhau.
1năm sau, vào Năm 2006 lò mổ của ông Năm bị ế ẩm nghiêm trọng, rồi ông quyết định đi qua Miến làm ăn(Miến là Campuchia đó), rồi ông cù mấy người đệ của mình tkeo, nkưng chỉ có 1người tkeo ông là 1anh tên Tùng làng bên, còn Tâm tkì vẫn đang do dự.
Ông năm nkận ra liền nên đến tận nkà để tkuyết phục bà Hạnh. Đầu tkì bà Hạnh nkất quyết không cko, nkưng do ông năm nói bên đó làm ăn tkuận lợi, và còn nói, làm 1vài năm sẽ cko cậu 1khoảng tiền để đi về làm ăn nên bà củng ngủi lòng cko đi, còn cậu Tâm nghĩ sẽ có đủ tiền để tổ ckức đám cười với Liên nên cậu ckấp nkận.
3người xuất phát qua bên Miến, nkưng còn bà Hạnh tkì tkấy rất bất an, nkưng bà nghĩ ckắc là lần đầu tiên con trai út của bà đi xa nên mới vậy.
Mấy ngày sau bà nghe tin răng, ở bên đó có 1bệnh dịch mà trâu bò heo ckết sạch(cái năm bệnh dịch tai xanh, lở mồm long móng đang bùng phát mạnh.), bà buồn nkưng mà bà nghĩ rằng vậy là cậu út con trai bà sẽ về sớm nên bà củng mừng.
Nkưng sao trong lòng bà khó chịu vô cùng, bà nkớ cậu Tâm qúa, bà vào tủ quần áo lôi cái áo trắng ra vì bị rách 1đường dài nên cậu Tâm để lại.
Nkưng lúc bà lôi ra tkì tkấy màu áo đỏ ckóa loang lổ giống máu.
Bà hoảng hốt, nkưng bà nkớ ra là ngày qua con trai đầu của bà mới sơn lại tủ, ckắc là do nước tkấm vào trong nên vậy,
rồi bà cầm ckiếc áo ra giặc, nkưng củng không sạch, rồi bà vắt sau nương và bỏ vậy.
Cái tối ấy bà ngủ sớm nkưng sau khi bà ckợp mắt 1tkời gian tkì bà tkấy con trai mìh về, người đầy máu. Rồi bà sợ hãi tỉnh dậy và không dám ngủ nữa.
Sáng ra, bà nkờ 1người quen qua bên Campuchia tìm con trai mình, rồi sắc mặt bà tái nkợt ckắc là tại do tối qua bà không ngủ được tẹo nào nên vậy.
Đứa con gái tên Kim Liên(con dâu tương lai của bà) nghe nói bà sắc mặt không tốt nên qua tkăm.
Rồi bà kể ckuyện tối qua cko cô nghe, Liên an ủi bà, ckắc là mẹ qúa lo lắng nên vậy tkôi! Rồi sau bà củng nghĩ ckắc là do mìh qúa lo nên vậy.
Tối hôm đó, bà ngủ khoảng tầm 11h. Rồi ckợt bà tkấy cảnh tượng,, con trai mình đang ngủ tkì bị 5 6người vào đè tay đè ckân, Tâm cố vùng vẩy nkưng không tkể làm được gì, có 1người trong đó cầm dao cứa vào cổ cậu, 1dòng máu đỏ tươi phùn ra.
Bà Hạnh zật mình tỉnh giậy mồ hôi mồ kê ckảy dài, lạnh toát hết cả người. Bà không dám ngủ nữa, bà câm chiếc áo trắng có nkững vết đỏ trải dài của con mình, ôm vào người rồi bà gào thét giữa đêm tối Tâmmm ơiiii!,
tiếng tkét trải dài nkư vô tânn, nổi dồn nén của 1người mẹ lo cko đứa con của mình, 1nổi đau, khi ckợt nghĩ đến cảnh tượng con trai mình bị cắt tiết in nkư 1con heo, máu phun ra tuông trào, trong khi cậu vẫn cố gắng kêu tkét lên.....
Đến gần sáng tkì bà mệt nkoài, vì khóc và gào tkét giữa đêm, bà Hạnh ngất đi.
Tiếng tkét của bà đã làm cko mọi người xung quanh đều nge.
Sáng sớm mọi người trong làng đều tới nkà bà tkăm và hỏi ckuyện , vì biết bà là 1con người vốn lương tkiệng và sẽ không vô duyên vô cớ mà làm mọi người ckợt tkức dậy giữa đêm được.
Và trong số người đó có Kim Liên, cô giắc bà qua nkà mình để ckăm sóc vì bà sống đơn độc 1mình, cố nói bà ở lại đây đến khi nào cậu Tâm về đã.
Bà nói: Tâm có khi, sẽ không bao giờ về nkà được nữa đâu con.
Cô hỏi vì sao?
Bà súc động kể lại giấc mơ tối qua, cô ckợt zật mình thản tkốt khi nghe hết câu ckuyện.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile