»  
»  
00:52, 16/04/2017

Vô Hoa Quả
✿ Người Đăng: mn199449 ✿ Tác Giả: Jumpvoice
1.013 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vô Hoa Quả

Nguyên tác : Jumpvoice

Biên tập : Tiểu Nam

Thể loại : Đam mỹ tiểu thuyết, phụ tử văn, cung đình, giang hồ, H một chút, HE

Độ dài : 77 chương.

Tình trạng bản gốc : Hoàn

Tình trạng bản biên tập : Hoàn

@Văn án@

Câu chuyện xảy ra trong lãnh cung Đại Vũ quốc, đại hoàng tử Thôi Nhân Vĩ vì mất đi mẫu thân mà trở nên oán hận người kia – người mà hắn phải gọi là phụ thân.

"Ta hận ngươi, phụ hoàng. . . .”

Lòng căm hận đó cứ theo y, lớn lên từng ngày. Cho tới một hôm, Nhân Vĩ giật mình phát hiện, thì ra lòng thù hận bấy lâu nay của y. . . . . .

Đại vũ vương triều hoàng đế Thôi Ân Trạch lãnh khốc vô tình, không bao giờ quan tâm tới sống chết của người khác. Lần đầu tiên trong đời hắn mong muốn được yêu thương một người đến vậy, đáng tiếc người này lại hận hắn, chỉ muốn đưa hắn vào chỗ chết. Thôi Ân Trạch phải làm gì để chiếm được trái tim người này?

"Ta muốn móc mắt tất cả những kẻ đã nhìn thấy ngươi, làm cho kẻ dám mơ tưởng tới ngươi chết không nơi chôn thây. Sau đó lột sạch quần áo trên người ngươi, dùng dây khóa chắc chắn nhất thế gian này mà khóa ngươi lại ở một nơi không ai có thể tìm thấy. Muốn ngươi mỗi ngày, mỗi đêm nằm trên giường nhận sự sủng ái của ta. Muốn trong đầu ngươi, ngoài ta ra không có thứ gì khác, ngươi hiểu chưa?”

"Số phận chúng ta phải chung sống cùng nhau, nên trời cao đã mang ngươi đến với ta, cho dòng máu của ta chảy trong người ngươi, rồi lại khiến ta yêu thương ngươi. Số phận đã an bài, ngươi vĩnh viễn là của ta!”

"Khi chúng ta gặp lại nhau . . . Ta sẽ khiến ngươi hiểu rằng : Chúng ta vĩnh viễn không thể chia lìa!”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vô Hoa Quả - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14462-1#ixzz4eLGjpbQJ


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile