»  
»  
11:58, 17/07/2016

Vụng Trộm
✿ Người Đăng: HoangAnh ✿ Tác Giả:
31.713 Lượt Xem 13693 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vụng Trộm

Vụng trộm
Dịch: Hund


Truyện dịch có chỉnh sửa một chút. Nôi dung và từ ngữ tục tĩu, dâm dục, mất dạy... các bạn xem không vừa ý đừng chửi...

Chương 1 (1)

Bạn trai của tôi gọi Huy, chúng tôi quen nhau được hai năm, từ hồi tôi học năm hai. Tôi gọi là Hùng, học Đại học TDTT, cao 1m80, thường xuyên chơi bóng chuyền, cho nên body khá tốt. Không biết mọi người có hay không phát hiện, người chơi bóng chuyền so với chơi bất cứ môn thể thao nào cơ bắp cùng vóc dáng đều tốt, hơn nữa mỗi ngày ngoài sân bóng vận động, dang nắng làm da ngăm đen càng là nam tính.
Tôi quen Huy vào tháng Năm, hai năm trước, lúc đó Huy học năm 3 Mỹ thuật, lớn hơn tôi 2 tuổi. Vẻ đẹp trai và khí chất bình tĩnh, hơi lạnh lùng của Huy đã đả động tôi, Huy cao 1m74, bởi vì thích bơi lội, tuy bình thường không vận động nhiều, nhưng body cũng rất cân xứng, thậm chí còn có mấy khối cơ bụng, ảnh thích mặc quần boxer màu xám, eo rắn chắc nhưng lại rất nhỏ, mông nở và đặc biệt rất trắng. Mỗi lần nhìn cặp mông của Huy lắc lắc khi đang đi đường là muốn đè xuống chịch liền tại chỗ.
Tôi có một thằng bạn, tên Vũ, tôi cùng nó chơi khá thân, nó cũng biết tôi là gay, nhưng nó là thích con gái, Vũ và tôi học cùng năm, nhưng không cùng lớp, lớp nó bình thường tập luyện vào thứ hai và thứ ba, bởi vì sân bãi và dụng cụ của trường không đủ, cho nên các lớp phải thay phiên huấn luyện. Thằng Vũ là loại người nhìn bề ngoài hơi côn đồ (bề trong chắc cũng vậy), tóc nó hơi xoăn chưa bao giờ che lấp lỗ tai, thường xuyên cạo đầu đinh sát rạt, trên mang tai còn dùng dao cạo hình zig zac, nó nói để vậy model. Nó chơi bóng rổ, nhưng cũng chơi bóng chuyền với tôi. Lúc tôi và Huy mới quen, nó thường xuyên đu theo tôi hỏi: chơi con trai thấy khác gì so với chơi con gái? Tôi miêu tả lúc Huy lên cơ nứng dâm như thế nào, rên như thế nào, tôi chơi Huy đã như thế nào… nhưng chắc bởi vì không thích nam nên nó chỉ cười cười rồi lãng sang chuyện khác.
Tôi với Huy quen biết trên mạng, tham gia cùng một trang web cho dân gay, tôi add nick chat, sau đó gởi ảnh, nhìn người thấy hết sức vừa ý, sau này nói chuyện mới biết trường học của hai đứa cũng gần, mỗi lần tôi chơi bóng chuyền, Huy hay đi xem tôi luyện tập và cỗ vũ. Mấy thằng tui tập luyện đều ở trần, chỉ mặc mỗi cái quần đùi thể thao trắng cùng một đôi giày, từ phần bụng phơi ra ngoài lưng quần còn lòi một nhúm lông.
Lúc tôi cùng Huy làm tình lần đầu tiên, anh rất kích động, thở hồng hộc, cơ thể lên máu nứng đỏ bừng, anh rên như nhai ngải, lần đó anh còn bú cặt tôi nhưng không tôi tắm rửa, anh ngửi quần sịp một hồi lâu, sau đó móc buồi tôi ra liếm láp một cách rất hưởng thụ. Bởi vì lúc đó tôi cũng là lần đầu chịch con trai, kinh nghiệm không phải rất nhiều nên chỉ biết dùng trẻ sức địt, địt và địt dã man vào cái động sung sướng của anh, cũng không có kiểu cọ gì nhiều.
Vài lần quan hệ đầu tiên, Huy đều rất hưng phấn, nhưng sau này, lúc đang chịch anh bảo anh muốn tôi nói: ‘anh không nghe lời liền đánh tét đít anh’ linh tinh; lúc đó, tôi còn rất sến súa nói: ‘cục cưng, Hùng cưng anh không hết làm sao nỡ đánh đít Huy đâu?’ Hình như khi đó trong mắt anh thoáng qua một tia thất vọng, bất quá anh vẫn là nói ‘Hùng, anh thích… ích… Hùng…, Hùng chơi... anh sướng… ức ức ức… quá!’
Hè năm trước, chúng tôi nghỉ hè đều về nhà, Huy và tôi thường xuyên gọi video call, sau đó là chat sex, mỗi lần anh đều rất dâm đãng và kích động, banh hai chân của mình, đem lỗ hậu chỉa vào camera cho tôi xem, một tay rờ rẫm vào lỗ đít, tay kia thì sục cặt, mỗi lần bắn tinh xong, Huy còn hết sức thẹn thùng: "Hùng, Huy chỉ làm thế với một mình Hùng thôi đó, bởi vì anh sợ Hùng ở quê một mình buồn quá, đi tìm người khác chịch.”
***

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vung Trom ~ Vụng Trộm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11034-1#ixzz4EduFcauR


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile