»  
»  
22:04, 03/12/2014

Vương Gia Sát Thủ
✿ Người Đăng: Ryosuke ✿ Tác Giả:
3.346 Lượt Xem 133 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vương Gia Sát Thủ

Truyện: Vương gia sát thủ
Tác giả:Kin Phạm
Thể loại: cổ đại,giang hồ,sủng,he.
Couple: Triệu Thiên Phong vs Hoàng Linh
Giới thiệu:
Hắn_Triệu Thiên Phong là tam vương gia của Di Hoa quốc đồng thời cũng là một người đứng đầu tổ chức sát thủ Phong Tinh Các.

Hắn_Giang hồ đặt danh xưng Huyết Vương Chi Ảnh.

Hắn ngoan độc ,lãnh huyết,giết người vô số,ra tay tàn nhẫn vô tình,người trên giang hồ hay bất kì ai ở lục quốc đều khiếp sợ khi nghe nhắc tên hắn. Bề ngoài hắn luôn tỏ ra lạnh lùng,trầm lặng,đặc biệt hơn ở chổ hắn thực chán ghét nữ nhân,chỉ nhìn thôi hắn cũng đã không muốn nhìn,nữ nhân muốn gần hắn chỉ là si tâm vọng tưởng,nhưng hắn biết hắn không bị đoạn tụ như người đời đồn đại , thế nhưng mọi thứ thay đổi kể từ khi hắn và nàng gặp nhau.

Nàng xuất hiện làm thay đổi mọi thứ xung quanh hắn và cả chính bản thân hắn,nàng làm hắn hạnh phúc,vui vẻ và cười nhiều hơn xưa,đối với hắn chỉ cần là nàng thì dù có phải từ bỏ sinh mạng này hắn cũng sẽ không hối tiếc,hắn nhất định sẽ bảo vệ nàng. Bất cứ ai thương tổn nàng dù phải đào ba tấc đất để tìm, hắn tuyệt cũng không buông tha.

Hoàng Linh là nàng_từ nhỏ nàng đã sống cùng các vị sư phụ trong Tử Linh cốc bởi vì nàng là cô nhi được các vị sư phụ cứu và nhận làm đồ đệ,nàng theo họ của đại sư phụ ,tên của nàng lấy từ tên cốc mà thành.

Nàng không xinh đẹp khuynh nước khuynh thành nhưng cũng xếp vào hạng là mỹ nữ với tính tình hoạt bát,đáng yêu,nàng khiến người gặp người thích,đặc biệt nàng có sở thích chọc phá người khác,với nàng "hạnh phúc nhất không phải thấy người thương hạnh phúc mà là thấy kẻ mình ghét đau đớn và thống khổ".

Khi nàng lên 16 tuổi đã xin các vị sư phụ cho rời cốc thăm thú bên ngoài.Lần thứ 2 rời cốc sau 6 năm làm nàng tràn đầy hứng thú.Nàng vui chơi và vô tình gặp hắn ở thành Nam An,hắn là nam nhân nàng vừa gặp đã yêu hắn,một nam nhân hiếm thấy ở trên nhân gian,nàng thực sự yêu hắn và để có được 1 nụ cười của hắn dù bắt nàng làm gì nàng nhất định không bỏ qua.Kẻ nào thương tổn hắn sẽ là kẻ thù của nàng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vương Gia Sát Thủ - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-723-1#ixzz3KqbQrWKT


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile