»  
»  
22:32, 25/12/2014

Xà Phược 18+
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả:
6.252 Lượt Xem 140 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xà Phược 18+

[Đam Mỹ][Hoàn] Xà Phược

Xà Phược


-Nguyệt Sắc Như Thương-


( phiên ngoại Tù Lung )


Thể loại: Hiện đại, kỳ huyễn, nhân thú, song tính,sinh tử , H văn , 1×1, HE


Edit : Sắc Hồ – Cáo


Beta : Thổ Long – Long Phi Vân

***Truyện xà – nhân, nếu ai dị ứng thì…. đừng đọc nhé ^o^!!! Có nhiều cảnh H, đặc biệt thụ song tính & công có 2 cái jj =.=. Nếu đọc có gì thét mét hoặc góp ý thì c/m cho Cáo nhá. ^.^!!Nào đọc truyện thôi…


-‘๑’-

---0o.o0---

Ta không hề biết một chữ tiếng Trung nên không đảm bảo bản dịch này chính xác 100%, ta chỉ dựa vào QT và dịch theo nghĩa mình hiểu. Nếu có sai sót hi vọng mọi người nhắc nhở ta.

---0o.o0---


Chương 1


Warning 18+ H xà – nhân


Trắng và đen phối hợp thành một phong cách đơn giản, các đồ dùng trong phòng lại vô cùng sắc sảo, khắp phòng tràn ngập hơi thở lạnh lùng của chủ nhân.Chính giữa là một chiếc giường lớn, bên trên đang có một người lăn lộn thống khổ.


Cổ tay Chung Hạo bị một sợi dây xích mảnh nhưng chắc như thép trói buộc, một đầu sợi xích khóa chặt trên đầu giường kiên cố. Làn da toàn thân hắn lộ ra màu phấn hồng khác thường, nóng bỏng, ngay cả hơi thở phun ra cũng nóng rực. Cho dù không có dây xích ràng buộc, có lẽ Chương Hạo cũng không thể rời khỏi giường.


Cảnh vật trước mắt lờ mờ, ý nghĩ cũng trở nên rối loạn không thể suy xét được gì. Hắn không biết vì sao lại bị đưa đến nơi này. Hắn chỉ là một nhân viên bảo vệ bình thường ở câu lạc bộ đêm. Chỉ uống một ly rượu do tiểu V đem tới, lúc đưa còn lắc đầu ra hiệu về phía quầy bar. Ánh mắt hắn đảo qua bắt gặp một nữ nhân vô cùng gợi cảm, cổ áo cố tình kéo trễ xuống lộ ra bộ ngực căn tròn mê người. Ở trong này, có đủ loại người, bất thình lình bắt gặp cảnh tượng này cũng không khiến Chung Hạo cảm thấy phản cảm.


Như những trường hợp bình thường, nữ nhân mời lên phòng nàng, Chung Hạo đương nhiên không phản đối. Sau đó dặn dò đồng nghiệp vài câu, một đêm tình, cũng không mất bao nhiêu thời gian.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xa Phuoc 18+ ~ Xà Phược 18+ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-1268-1#ixzz3MvM0sH3QVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile