»  
»  
22:00, 23/09/2019

Xin Hãy Yên Nghỉ
✿ Người Đăng: hanlinhphuong ✿ Tác Giả: Linh Cơ Ngọc
873 Lượt Xem 138 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xin Hãy Yên Nghỉ

Nhi là nữ sinh, Ly là cô giáo. Nhi yêu thương Ly ngay từ lần đầu gặp mặt, trải qua ba tháng Nhi đã thổ lộ tình cảm và Nhi chấp nhận.

Tối hôm ấy Nhi đến nhà Ly ở khu chung cư để ăn tối, họ vui vẻ dùng bữa hơn một tiếng.

Dọn dẹp xong Ly bảo Nhi vào phòng nghỉ ngơi còn mình thì đi tắm. Nhi thấy trên bàn là ảnh chụp Ly với gia đình ở bãi biển và ảnh Ly chụp một mình trên đu quay, Nhi mỉm cười thích thú. Chợt Nhi thấy một ngăn tủ kéo bị hở chắc do cô giáo quên đóng, định đẩy ngăn giúp thì phát hiện tấm ảnh chụp cô Ly hôn má một người đàn ông điển trai hào hoa sang trọng, phía sau bức ảnh là dòng chữ "Em mãi yêu anh"

Nhi như chết lặng, tim đau lòng đau, thất vọng rồi căm giận.

Đúng lúc đó Ly bước vào.

Nhi nhếch môi cười, đặt tấm ảnh lên bàn, quay sang nói với Ly "Em mãi yêu anh cơ à? Cô giáo thì ra đã yêu đàn ông!" Ly vội đi tới ôm Nhi, nói "Chỉ là từng thôi. Chính hắn đã bỏ rơi cô. Cô coi hắn như chết rồi vậy. Giờ người cô yêu là em..."

Nhi đẩy Ly ra, nói "Giải thích hay nhỉ? Từng yêu, coi như chết rồi vậy mà vẫn giữ khư khư tấm ảnh kinh tởm này à? Chắc là cô luôn nhớ đến những lúc ôm hôn lên giường với hắn chứ gì? Chúng ta kết thúc đi!" Ly rơi nước mắt bảo "Không. Đừng bỏ cô mà Nhi ơi! Có lẽ trước kia cô còn lưu luyến hắn...nhưng hiện giờ cô thật lòng yêu em!..."

Nhi lạnh lùng nói "Nếu hắn xuất hiện bây giờ thì chắc cô sẽ sẵn sàng cởi hết quần áo mà lên giường với hắn ngay nhỉ. Xin lỗi nhé. Cô không còn là người tôi yêu nữa!" Dứt lời Nhi bước đi, Ly nắm tay níu lại thì Nhi hất ra, Nhi khinh thường nói "Hãy cứ ôm mộng lên giường với đàn ông của cô đi. Còn tôi sẽ ôm mộng les thực sự đến suốt đời, nếu không gặp được cô gái thích hợp tôi thà sống một mình cho đến chết. Đừng tìm gặp tôi nữa, cô giáo thèm đàn ông ạ!"

Nhi đi khuất, Ly quỳ gục xuống khóc lóc đau khổ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Hãy Yên Nghỉ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20835-1#ixzz60MG2Jg6xVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile