»  
»  
17:28, 02/04/2016

Xin Sư Thúc Kiềm Chế
✿ Người Đăng: Wet_moon ✿ Tác Giả:
1.060 Lượt Xem 60 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xin Sư Thúc Kiềm Chế

Xin Sư Thúc Kiềm Chế
Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong
Thể loại: Cổ đại, giang hồ, hài
Độ dài: 172 chương
Convert: nothing_nhh (TTV)
Editor: Tử Dạ Tịch Liêu
Beta: Mẹ Cherry
Poster: Tâm Tít Tắp
***


VĂN ÁN

Hắn, trong chốn võ lâm giang hồ đại danh truyền xa là người lương thiện Nguyệt công tử, tướng mạo tuấn lãng nổi bật siêu phàm nhã nhặn tao nhã, gia tài bạc triệu không thiếu hơi tiền, lại làm nhiều thiện đức trong lòng thương xót muôn dân, đều làm việc tốt.

Nàng, trong chốn võ lâm giang hồ đại danh vang xa là La Sát không thể trêu vào, đang ở chính đạo lại cùng người tà ma ngoại đào kề vai sát cánh, võ công cao siêu ít có địch thủ, người qua đường đều phải cách xa ba con phố.

Hắn với nàng là đồng môn, một người được người trong thiên hạ kính trọng, một người bị người trong thiên hạ thầm hận.

Nàng với hắn, tuổi không hơn kém nhiều, lại mang thân phận thúc cháu, bên ngoài cháu cung kính sư thúc, bên trong ngầm trừ bỏ đối phương.

Chẳng bao lâu sau, Nguyệt Ly Phong hắn luôn cảm thấy cô gái trước mặt thô bỉ tầm thường, toàn thân đầy vẻ chợ búa, nhưng vì sao lúc này nhìn nàng bới bới gẩy gẩy càn quét hết cả bàn thức ăn trước mặt hắn như gió, không có chút nhã nhặn nào lại thuận mắt như vậy, quả thật tựa như một bức họa.

***

"Nhìn cái gì mà nhìn? Bà đây tham ăn thế đấy, không được nhìn. Thèm thì quay đầu đi.” Bỗng dưng, nàng tức tối quát to một tiếng, ánh mắt như đao, trong nháy mắt có thế giết chết thiên quân vạn mã.

"Ăn chậm một chút, có ai tranh với nàng đâu” Hắn nhẹ nhàng nói, rồi sau đó nghe lời tự động xoay người nhìn về phía nơi khác, cảm thấy trong lòng vui sướng, ngay cả nói thô tục, hắn cũng cảm thấy trong veo như nước suối dễ nghe vô cùng.

Từng chuyện đã qua, khắc sâu trong lòng, Sở Lương Âm nàng không quên chút nào, nam nhân trước mặt có gương mặt thiên sứ lại giấu giếm trái tim ma quỷ, từ đầu đến chân đều hư hỏng không còn chút mảnh vụn nào, nhưng vì sao hiện giờ càng nhìn lại càng thuận mắt.

"Này, Nguyệt Ly Phong, ngươi làm ánh mắt rưng rưng cho lão nương nhìn xem” Nàng nhảy lên trên bàn, ném quyển sách trong tay nam nhân xuống, thô lỗ để ôm mặt hắn để sát vào mặt mình.

"Thích ánh mắt ta như thế vì sao cứ đến ban đêm lại chạy trốn?” Hắn thuận thế đứng lên, giơ tay nhấc chân đều phong nhã vô cùng, tới gần nàng, cười đầy vẻ quyến rũ.

Nàng hơi mê muội, còn chưa mở miệng đã bị áp đảo, chỉ cần có cơ hội bắt được nàng, hắn chưa bao giờ buông tha.

***

Một chọi một, nam cường, nữ cường, cường cường liên thủ, thiên hạ vô địch.

Sư thúc dưỡng thành ký, sư điệt phúc hắc vs nữ sư thúc thẳng ruột ngựa, cả đời một kiếp một đôi, ngao du võ lâm, tuyệt đại song kiêu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Su Thuc Kiem Che ~ Xin Sư Thúc Kiềm Chế - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-9276-1#ixzz44fOlZhFn


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile