»  
»  
09:59, 16/11/2016

(Xuyên Không) Bí Mật Thời Gian
✿ Người Đăng: kidlove ✿ Tác Giả: Vọng Xuyên Thu Thủy
1.133 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện (Xuyên Không) Bí Mật Thời Gian

Tác phẩm: Bí mật thời gian


Thể loại: Huyền huyễn, lịch sử, xuyên nhanh, giả tưởng, ngôn tình, …

Nhân vật chính: Triệt – Hỏa Hạ

Truyện được đăng tải tại blog cá nhân (meomoon86.wordpress.com) và diễn đàn kenhtruyen.com

Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Giới thiệu Ƹ̴Ӂ̴Ʒ


Bạn có nghĩ rằng lịch sử bạn được nghe sẽ khác biệt với dòng chảy hay không? Bạn có từng nghĩ mình sẽ có những chuyến du lịch thời không đầy mạo hiểm mà kích thích hay không?

Hỏa Hạ – nhân vật chính của truyện chính là một người tham gia những chuyến du lịch thời không. Cô là sinh viên năm thứ hai ngành Lưu trữ học có cơ duyên trong quá khứ, hiện tại là Vô giả (Người không bị trói buộc bởi quy tắc không gian thời gian) – trong một lần tình cờ bước chân vào hiệu sách cũ (thực chất là nơi liên lạc của một tổ chức bí ẩn có tên gọi W.F.T) đã trở thành một thành viên của tổ chức.

Là một Vô giả không bị trói buộc bởi quy tắc thời không, vừa là một thành viên của W.F.T, tổ chức trải qua hàng nghìn năm lịch sử có một hệ thống thông tin khổng lồ có nhiệm vụ bảo vệ trật tự thời không.

Bạn có từng nghĩ sau khi tỉnh lại bạn trở lại quá khứ, người ta gọi đó là trùng sinh. Bạn phải đối mặt với sự lừa gạt của cả bạn thân và người yêu như thế nào? Trả thù hay từ bỏ?

Triệt – nhân vật chính thứ hai của truyện – anh tỉnh lại và trùng sinh trở về quá khứ. Hàng đêm anh luôn có những giấc mơ kỳ lạ, anh tìm kiếm lý giải của những giấc mơ đó nhưng chưa từng có hồi kết. Cũng một lần tình cờ, anh trở thành truyền nhân của lão quái vật nghìn năm tuổi – kẻ thù của W.F.T. Anh tiếp nhận nhiệm vụ của lão là phá hủy lịch sử của thời không.

Hai người hai chiến tuyến, khi họ gặp lại nhau sẽ như thế nào?

Liệu cả hai có quay lưng đối chọi với nhau hay không?

Mời các bạn đón đọc tác phẩm: "Bí mật thời gian”

Một số chú ý: Tác phẩm có những sự kiện xảy ra là hoàn toàn đúng lịch sử, nhưng tình tiết trong truyện hoàn toàn do tác giả giả tưởng. Vì vậy, đừng tin tưởng vào tình tiết tác giả đưa ra.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : (Xuyên Không) Bí Mật Thời Gian - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-12762-1#ixzz4QASov7BK


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile