»  
»  
19:15, 06/11/2018

Xuyên Không Đến Thế Giới Mới
✿ Người Đăng: 0971453088 ✿ Tác Giả: ThíchChếTruyện
488 Lượt Xem 103 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Không Đến Thế Giới Mới

[c]CHƯƠNG I: CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH
Tôi là một chàng trai 18 tuổi - là tuổi đầy ước mơ và hoài bão . Nhưng đối với tôi , không , phải là từ khi tôi sinh ra , định mệnh đã trêu dùa tôi không biết bao nhiêu lần nữa . Để tôi kể cho các bạn nghe nha :
Từ lúc tôi sinh ra, cha mẹ ruột tôi đã vứt tôi vào thùng rác vì nghĩ tôi là gánh nặng cho gia đình họ vì họ nợ nần đầm đìa . Một người ngoài tầm 30 tuổi thấy và đã nhặt tôi về nuôi . Năm tôi lên 1 tuổi , có lẽ duy nhất năm đó là hạnh phúc nhất đời tôi , người cha nuôi và mẹ nuôi chăm sóc tôi rất chu đáo , và tôi hiểu được cảm giác mái ấm gia đình là thế nào , nhưng không được bao lâu , mẹ nuôi tôi mất , cha nuôi tôi đi thêm bước nữa với một người phụ nữ nữa . Cuộc đời tôi trở thành người hầu , phục vụ mụ dì ghẻ và đứa con gái dì . Nhưng dù vậy , tôi vẫn không hề hé nửa lời dám nói trong căn nhà đó . Cho đến bây giờ khi con gái của dì ta 16 tuổi , tôi 18 tuổi , tôi bị đuổi ra khỏi nhà vì một lý do hết sức vớ vẩn : Dì ta đã thuê người hầu khác tốt hơn tôi . Và tôi ra khỏi nhà đó trong mùa đông lạnh lẽo với một cái áo ba lỗ và chiếc quần đùi .
Tôi bây giờ chẳng biết như thế nào , nên cười hay khóc , tôi còn không biết nên như thế nào ? Bỗng một tiếng hét vang lên :
- Cướp ... Cướp .. Giữ hắn lại.
Tôi bất giác quay lại . Đó là một gã bịt nữa khuôn mặt bằng khăn đen,
trên tay ôm một chiếc túi đen . Chắc là đồ ăn cắp . Tên cướp đang chay đến phía tôi . Tôi nghĩ mặc kệ nhưng cơ thể thì không . Dù buốt giá tôi vẫn lao ra , ôm hắn . Hắn bất ngờ , mất đà ngã chúi xuống . Tôi ghì chặt hắn xuống , nhưng hắn đã nhanh tay rút con dao ra và đâm vao bụng tôi . Sao mình phải làm một việc vô nghĩa này chứ ? Thế nhưng dù nghĩ vậy nhưng tôi vẫn ghì hắn xuống bằng tất cả những sức lực còn lại . Một lúc sau , tiếng còi cảnh sát và cứu thương vang lên, tên cướp đã bị mang đi , còn tôi thì nằm trên vũng máu , khó khăn lắm tôi mới xoay người , nằm ngửa ra . ' Chà , mặt đất lạnh đó chứ !'. Tôi gắng nụ cười nhẹ , trút hơi thở hổn hển của mình và nhắm mắt. Có lẽ lần đó là lần cuối cùng tôi cười mà thôi . Giờ đây , tôi đã chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng . 'Mẹ ơi ! Con xin lỗi .'Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Không Đến Thế Giới Mới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18491-1#ixzz5W4pC6OQTVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile