»  
»  
17:00, 24/11/2019

Xuyên Việt Chi Thanh Vũ Khúc
✿ Người Đăng: DenNoiDauSong ✿ Tác Giả: Đèn Nơi Đầu Sóng
605 Lượt Xem 149 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Việt Chi Thanh Vũ Khúc

"Lại là cậu sinh viên đó nữa a."

"Thật lợi hại nha đây cũng là lần thứ mười hai hay mười ba gì rồi đấy chứ."

"Thật sự không tin được luôn, là con của công chúng á !"

"..."

"Cậu sinh viên đó là ai á sau nhốn nháo lên thế có gì đặc biệt sau?"

"Này không biết gì hết sau, đó là Diệp Thanh Âm đó năm nay là sinh viên y năm hai khoa tâm lý đó là một siêu cấp học bá nha, còn am hiểu rất nhiều loại nhạc cụ từ cổ điển đến hiện đại đó đây chính sát là lần thứ mười ba cậu ấy nhận được cúp tài năng trẻ tuổi đó."

"Thật sự lợi hại như vậy a!"
Diệp Thanh Âm tiếng của MC vang vọng cả hội trường, một tràng pháo tay vang lên cậu thiếu niên trẻ tuổi xem như là gương mặt thân quen của mẫu 'con nhà người ta' trong truyền thuyết rồi. Vẻ ngoài tuy không được gọi là đẹp nhưng được cái tính nết rất tốt hay giúp đỡ mọi người hôm nay là ngày Thanh Âm sưu tập chiếc cúp thứ mười ba rồi. Haizz những tiếng than khe khẽ xung quanh "thật sự tôm tép như chúng ta thì vẫn là tôm tép mà thôi:)"

Thanh Âm từng bước nhấc chân lên khán đài tuy gương mặt vẫn thập phần vui sướng nhưng trong lòng lại không lấy một tí nào gọi là khẩn trương cả chắc bị quen nhờn rồi đi. Chiếc cúp được ban tổ chức chương trình trao cho tận tay Thanh Âm, khi nâng chiếc cúp lên lại một trận rùng mình.

Thanh Âm một tay ôm ngực một tay giữ chiếc cúp từ từ hạ xuống "lại đau ngực nữa", đôi chân không ngừng run rẩy tự từ khụy xuống "đây là lần thứ hai trong ngày hôm nay rồi lần này thập phần đau hơn lúc sáng". Thanh Âm đánh rơi chiếc cúp một tay ôm ngực ngã ra sàn, trên khán đài MC bị dọa tới xanh mặt mày liền nhấc máy gọi cấp cứu.

Thanh Âm vẫn không ngừng đau đớn " đa...u qu… á hơ… " [không lẽ thật sự phải chết ở đây sau không cam tâm đâu a, ta tài năng như vầy mà]. Khắp hội trường bị lấn át bởi tiếng kinh hô của mọi người. Cha mẹ của Thanh Âm khi thấy con mình khụy xuống liền tức tốc chạy lên khán đài. Khi Thanh m cố gắng vươn tay ra một cổ yên tĩnh khá là đáng sợ. Thanh Âm vẫn đau đớn cậu vẫn cố vươn tay tới phía cha và mẹ mình [tại sao không bước tới mọi người đứng yên như vậy thật sự bỏ mặt mình sao... Không đúng.] Dường như cậu đã nhận ra một điều tất cả mọi thứ bất động đứng yên như một bức tượng sáp trong các viện bảo tàng, thật sự đó là người thật đi [tại sao lại như vậy?] Những câu hỏi luôn cứ xuất hiện trong đầu Thanh Âm cơn đau càng lúc càng lớn Thanh Âm từ từ chìm vào hôn mê.

Trong một hang động nhỏ dưới /cổ trận/ một thể xác mới bỗng nhiên xuất hiện ngoại y trắng như tuyết, áo choàng bên ngoài màu xanh lam. Dáng nằm nghiêng một một phía đưa mặt về vách động, mái tóc đen óng ánh tùy ý xỏa lung tung trên mặt, tuy tùy ý nhưng không làm mất đi sự tinh xảo trên gương mặt, da mặt trắng nõn như một viên ngọc trong suốt không vướng bụi trần, đôi môi đỏ ao cong cong, hai mắt nhắm tịt hơi nhíu nhíu mi tâm thập phần mị lực. Tuy nhiên nó vẫn giữ được sự mạnh mẽ hao hao lại có chút hiếu thắng của cậu thanh niên trẻ, dáng vẻ không cường tráng không thướt tha nhưng lại vô cùng phù hợp với gương mặt thanh tú diễm lệ.

"Này có chịu tỉnh chưa hả, này này" một giọng nói già nua chanh chua vang lên bên tai người thiếu niên đang ngủ.

Một đợt tiếng động làm cho thiếu niên giật mình liền mắt nhắm mắt mở chất vấn "này có biết khi ngủ mà bị gọi lớn tiếng như vậy có ảnh hưởng lớn tới trí não không hả?".

"Còn dám chất vấn ta à? ngủ như lợn ấy gọi mãi không chịu dậy" Lão già nua vẫn một giọng chanh chua lớn tiếng.

Lúc lấy lại được tinh thần từ từ hồi tưởng lại một cổ hoang mang xuất hiện trong đầu Thanh Âm 'đây là đâu và tui là ai'

"Này này đơ đủ chưa hả?" Thanh Âm giờ mới chú ý đến một người à cũng không thể gọi là người a, nói đúng hơn là một linh hôn, một linh hồn siêu già siêu kiêu căng.

Thanh Âm vẫn còn đang thấp thỏm nhẹ giọng hỏi "ngươi là ai á, đây là chỗ nào sao ta lại ở đây thế, năm nay trao giải có tổ chức lễ hội hóa trang à?." Lão già nua nhìn Thanh Âm như nhìn một đứa bị thiểu năng thầm nghĩ [nó nói cái gì thế nhỉ.]

Tuy đầy vẻ xem thường Thanh Âm nhưng lão già vẫn trả lời câu hỏi của y "đây là Thiên Tinh Huyền Môn, một vùng đất đầy những người có sức mạnh thuật thần từ tự nhiên: ánh sáng, thực vật, nước, lửa, đất, gió,... Còn có các dạng dị thuật khác. Nói tóm lại trên hành tinh này tất cả mọi vật đều chứa dị thuật bên trong."

Một phút đóng băng, cơn gió nhẹ nhàng lướt qua Thanh Âm trong phút chốc như bị điểm phải huyệt đạo trơ mắt nhìn vị lão già nua [đây đết phải trái đất chết tui rùi.]...

"này bị sao thế hả nhóc nè nè" lão già nua một cổ khinh bỉ nhìn Thanh Âm "trên thế giới này lại tồn tại được một đứa não phẳng như tên này vậy à". Một sự bất lực nhẹ lướt qua đôi mắt của lão già nua này.

Lấy lại tinh thần Thanh Âm mơ hồ nhận ra điều gì đó nhưng vẫn hỏi "tại sao ta lại ở đây".

Lão già trả lời với ngữ điệu khinh bỉ "ngươi không ở đây thì ở đâu".

"Nè nè hình như có nhầm lẫn gì rồi phải hơm tiền bối?" Thanh Âm đầy vẽ hoài nghi hỏi.

Hết chương I.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Việt Chi Thanh Vũ Khúc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21213-1#ixzz66BfbTPrt
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile