»  
»  
03:57, 03/12/2016

Yên Lan Phi Tuyết
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem ✿ Tác Giả: Mạc Quang Thần
2.356 Lượt Xem 246 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yên Lan Phi Tuyết

Yên Lan Phi Tuyết_ Ái tình ấm áp uyên ương hệ liệt.

Tác giả: Mạc Quang Thần.

Thể loại: đam mỹ, xuyên không, giang hồ, nham hiểm,độc ác, lãnh tình trá hình ôn nhu công, điềm đạm, đáng yêu siêu mỹ thụ, công sủng thụ, HE.

Nhân vật: Phương Yên Lan x Bạch Phi Tuyết.

Biên tập: Viên Viên aka Tiêu Dao Cầm.

Tiến độ: tùy hứng, bởi vì ta đã hứa sẽ quay lại với mấy bộ đang làm dỡ, với cái này là cổ trang được ta cv lại từ bản tiếng Anh nên rất khó, cần thời gian…


Văn án:

Y đời trước đã biết mình từ nhỏ chỉ thích nam nhân nhưng cũng bời vì nam nhân hại chết.

Trước lúc chết y lập thệ, trên đời này y hận nhất là nam nhân.

Cứ tưởng kiếp này có thể làm lại từ đầu, nhưng sao lão thiên gia cho y cơ hội sống lại sao không lấy đi ký ức kiếp trước của y ?

Biết hắn và y không có cơ hội nào, nhưng sao y không khống chế được trái tim y hướng về hắn. Yêu hắn nhưng không thể chạm vào hắn, lý do chỉ có mình y mới hiểu. Đời này kiếp này chỉ có thể làm bằng hữu của nhau, chỉ có thể lặng lẽ ngắm nhìn.

Hắn, trên môi lúc nào cũng là một nụ cười ôn nhu như xuân phong, nhưng tất cả chỉ là ngụy tạo, hắn lãnh tình, bá đạo thiên hạ không ai bì, nhưng chỉ có y, chỉ có y mới làm cho hắn ngày đêm tưởng niệm, từ lần đầu tiên nhìn thấy y đã là nhất kiến chung tình. Nhưng vì sao mỗi khi hắn muốn chạm vào y, y đều tỏ ra sợ hãi, xa lánh? Không, hắn không cam lòng, đời này hắn thề phải có được y.

Sì poi một chút: Truyện nó là thế này, em kiếp trước là nhà thiết kế thời trang học ở Pháp về, ở chung nhà với một đứa bạn cũng là gay như em, đứa kia hok biết sao mà dẫn sói vào nhà bị rape tập thể xong die, em bị sốt khát nước nên mới mò xuống tầng trệt, bị bọn kia nhìn thấy muốn bắt em rape típ, nhưng mà em chạy thoát được lên tới ban công, bị một thèn ( khốn nạn) đẩy qua đẩy lại mà té xuống cửa rào bên dười chết. ( cái này tg không miêu tả kĩ) Xuyên không đến thời cổ đại. Làm thiếu chủ U Nguyệt cung, một lần tình cờ được anh cứu đem về cung (của anh). Em ở lại dưỡng thương xong em thương anh lun nhưng mà em mắc chứng bịnh sợ nam nhân, không thể gần nam ( sắc) nên em đau khổ vật vã, xong rùi hai người cùng đi đến đại hội võ lâm…Với lại anh công trong này không phải người, mún biết ảnh là gì thì coi típ đi hem….

Truyện này cùng nằm chung một hệ liệt với bộ Tôi chỉ cần có em nhưng mà đến giờ ta mới biết TT^TT

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yên Lan Phi Tuyết - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-13052-1#ixzz4RkjoM5czVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile