»  
»  
19:30, 03/10/2019

Yên Yên Là Của Anh!
✿ Người Đăng: Minny ✿ Tác Giả: Minny
320 Lượt Xem 19 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yên Yên Là Của Anh!

CHƯƠNG 1

Lễ đón tân sinh viên của trường G. Người đông đến mức làm Tử Yên gặp khó khăn trong việc tìm chỗ ngồi để có thể nghỉ ngơi, tận hưởng lễ thường niên nhàm chán. Cô thực sự đã trưởng thành rồi, một tân sinh viên xinh đẹp hấp dẫn dù trong trường không một ai là thân quen, gặp mặt qua cũng không hề có. Chung quy là cô không có chỗ để dựa dẫm.
An Tử Yên bước vào môi trường học tập mới. Đối với Tử Yên, việc là học sinh ưu tú của trường G không có gì khó. Lại thêm nhan sắc tuyệt thế ngàn phần dễ thương, Tử Yên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của học trưởng, mau chóng gia nhập Hội học sinh.
- Nhược Thần. Hiệu trưởng muốn gặp cậu. – cả người Nhược Thần bị lay mạnh, hắn tỉnh ngủ, nhíu mày rồi rời khỏi.
[...]
- Em có thể tham gia Hội học sinh được không? – Hiệu trưởng nhìn Nhược Thần. Hắn nhíu mày.
- Thật sự là em phải làm, thưa cô?
- Thật đáng tiếc nếu em không được làm việc với một bạn đồng học xinh đẹp.
Nhược Thần: "....."
Hắn tò mò muốn biết người mà hiệu trưởng nhắc đến 10 phần thật sự đều vô cùng xinh đẹp đến là ai. Dù sao cũng là người mới, phải có chút tế nhị. Nhược Thần gõ cửa, có tiếng nói quen thuộc truyền tới: "mời vào". Nhược Thần tròn mắt, muốn nhìn cho kĩ người mới cất tiếng nói là ai chợt chạm phải ánh mắt nhẹ nhàng đối diện, liền thu hồi cảm xúc.
- Dương Nhược Thần, chẳng phải là cậu?
- Tử Yên...
Tử Yên gật đầu. "Nói chuyện chút chứ?". Tử Yên và Nhược Thần thân nhau, vốn không cần khách sáo. Gặp được Thần Thần ở trường G quả là vinh hạnh, đối với học vấn của Tiểu Thần, có thừa khả năng đặt chân tới nhiều ngôi trường danh giá hơn.
- Không ngờ lại gặp cậu. Cậu không tham gia lễ chào tân sinh viên? - Tử Yên có chút tò mò.
Nhược Thần gật đầu.
- Hân hạnh, hân hạnh, tôi sẽ có cơ hội ngồi chung giảng đường với cậu chứ?
- Ừ. – Nhược Thần hít một hơi thật sâu. - Mạc Ảnh Quân với cậu bây giờ thế nào?
- Ảnh Quân không ở đây ba năm rồi, anh ấy hiện giờ vẫn ở nước ngoài. Lâu rồi mình chưa liên lạc với anh ấy, nhưng mình vẫn sẽ đợi... – Tử Yên thở dài, dường như không muốn hẹn nhau để đề cập về vấn đề này.
Dương Nhược Thần "Vậy cậu...". Chuông điện thoại của Tử Yên ngắt lời Nhược Thần, đổ liên hồi. Là số lạ. Tử Yên cau mày, đầu dây bên kia giọng trầm thấp: "Yên Yên. Hai ngày nữa anh sẽ về.". Giọng nói này là của Ảnh Quân, Tử Yên vẫn còn ngờ vực.
- Là anh, Ảnh Quân?
- Ba năm đủ để em quên giọng nói của anh? Quá tàn nhẫn.
Tử Yên ngẩn người, vui mừng đến mức trong lòng rộn ràng liền bị Nhược Thần kéo lại hiện thực. Cô bật cười, quàng lấy cổ Nhược Thần mà ôm hắn, sung sướng:
- Aaaaa – Mạc Ảnh Quân về rồi, thực sự đã về rồi. – Vui mừng đến phát khóc.
Nhược Thần lặng người, buông thõng hai tay. Ba năm nay cậu vẫn không hề dành cho tôi một chút tình cảm, dù chỉ một tia hy vọng. Tôi phải làm sao cậu mới có thể thuộc về tôi...


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yên Yên Là Của Anh! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-20937-1#ixzz61IC1OcyKVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile