»  
»  
19:20, 27/06/2017

Yêu Bạn Thân Có Được Không?
✿ Người Đăng: Lee2k2 ✿ Tác Giả: Lee2k2
5.933 Lượt Xem 1069 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Bạn Thân Có Được Không?

chap 1

Tôi tên là Nhi, nhìn chung là không được đẹp cho lắm! tính tình thì Men lỳ lém, học ngu chả có được ưu thế j ngoài chiều cao mét bảy.

Tôi có con bạn thân đẹp lắm lun nó tên Ái ( tên thật ngoài đời là Nhi tại tg cũg tên Nhi r đặt v cho đọc giả ko lộn) , nhỏ nói chung là đẹp toàn vẹn lãnh thổ lun a. có 2 cây răng khểnh cười là đủ đốn trym nhữg thằng con trai trong lớp rồi. ( mà tớ cũng có 2 cây răng...nanh mà ).

Hai đứa quen, học chung vs nhau từ năm lớp mẫu giáo nhưng mãi đến lớp 6 mới thân. Ngoài nhỏ ra toi cũng có vài đứa bạn khá thân nhất là con Hân thân từ mẫu giáo nhưng mà tôi cũng hông thích đi chơi chung với mấy đứa kia vì chỉ khi bên nhỏ tôi mới thấy cảm giác yên bình còn lại chỉ...thấy bị lợi dụng !! :))

Năm nay hai chúng tôi đã học năm nhất trường ĐHCT, với bản tính trời cho ngu sẵn nên mỗi lần KT toàn copy của nhỏ cũng may là thi đại học hên nên nắm được sợi dây trèo lên ko là về nhà chăn trâu rồi :-))

gt nhiu được rồi có j vào truyện mk kể thêm cho. truyện này 80% là thật ấy.
vote ik mn cho tg có tinh thần vs. tg lần đầu viết về LGBT nên hơi dở mong mn chỉ giáo thêm ạ . :-* :))

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Bạn Thân Có Được Không? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14589-1#ixzz4lDHEN8d4

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile