»  
»  
19:17, 13/02/2019

Yêu Chị Là Điều Em Không Thể Ngờ
✿ Người Đăng: TeyTran ✿ Tác Giả: Tey Trần
2.283 Lượt Xem 330 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Chị Là Điều Em Không Thể Ngờ

Này e ơi ... e ơi ... e ơi
E ko sao chứ .e ơi
Tôi mở mắt dậy trước mặt là 1 đám người trẻ bu vây ! Dường như đêm qa tôi đã ngất xĩu ở nơi này có lẻ là do cái đói , tôi cố gắng ngồi dậy nhưng ko có lẻ đã nhiều đêm ko ăn ko uống r nên tay chân cũng chẳng chịu nghe lời , mấy ng trẻ này đã kéo tôi dậy gương mặt họ sợ ra mặt khi thấy tôi như v , haizz họ bắt đầu hỏi chuyện như những ng trước đây những câu hỏi quá quen thuộc ! Chẳng hạn như ,
E sao ngất xĩu ở đây ?
Sao người e run v ?
E đã ăn gì chưa ?
E có nhà ko ?
Nói chung là rất quen thuộc , tôi đã như thế cũng nữa năm r , ko biết cuộc đời r sẽ đi về đâu chứ hiện tại thì tôi đang rất đói và muốn ăn 1 ít bánh bao hay món gì đó ! Thế là tôi liền cố gắng cất giọng và nói !
E đói e rất đói làm ơn ai đó hãy cho e ăn gì đc ko e sẽ rất biết ơn ☺️ Tôi cũng chẳng hiểu từ khi nào gương mặt này lại dày như v , nhưng biết sao bâyh ko như v thì phải như nào .
Từ xa có 1 con nhỏ tuổi chắc ít hơn tôi , hmm nó bắt đầu cất giọng vẻ vang
Tụi m mua đồ ăn cho nó đi và cho nó tiền đi tội nó .
Haha tôi cảm thấy ở nó rất chanh sả nhưng mà cũng rất tốt , nói r bọn kia cũng chả hiểu sai lại nghe nời râm rấp , mà thôi kệ có ăn là mừng lắm r :)
Tui đc dẫn vào 1 quán ăn bình dân và đc ăn uống nó nê , ăn xong thì bọn nó liền đòi đưa tui về nhà mà tui thì làm gì có nhà mà đưa với ko đưa , thế là liền kể cho họ nghe cuộc sống khi tui bỏ đi khỏi ngôi nhà đó và hiện tại của tui bâyh ntn nhưng mà chỉ kể là bị ba mẹ đuổi đi chứ cũng ko nói gì thêm nhiều bương trải ở ngoài này cũng nữa năm r nên câu chuyện này cũng đã kể rất nhiều r , họ nghe qa xong thì có người liền bảo ! ( chính là nhỏ hồi nãi )
Này hay m đem nó về nuôi đi Phụng tao thấy nó tội qá ? Song song sau đó thì mấy đứa còn lại cũng nói vô giúp tui , nhỏ ngồi sngh 1 lát thì cũng ok .
Thế là sau khi ăn xong tui đc đưa về trung cư của con Phụng nói chung cũng rất Ok thoải mái và tụi nó đối sử với tui rất tổt .
À quên nữa viết tới đây cũng nhiều r mà tui chưa giới thiêu với mọi người tôi là Tey họ tên Sareydon MonTey nhưng mà khi ở Việt Nam! Thì lấy tên Trần MonTey cho nó có chút người việt , còn tụi nó ở trên mà tui nói là Phụng đứa bạn rất tốt Có điều hơi Chanh Sả , kế là Hân nhỏ loi nhoi nói giúp cho tui , Hiền 1 người cũng rất tốt ở chung nhà với tui và 2 đứa kia đó thế là sau hôm đó thì tui có nhà và có thêm vài người bạn còn mấy thằng bộ tụi nó ma nói chung cũng ko quan trọng nên thôi ko cần phải nói tên . Đây là câu chuyện nữa thật nữa giả tui chỉ thêm vô thêm ra miếng muối hy vọng mn ko chê nhé kết tập 1 ở đây nhé tui sẽ cố gắng ra nhiều chap và ra ra nhanh nhất có thể


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Chị Là Điều Em Không Thể Ngờ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-19125-1#ixzz5fQ8Jc5o0Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile