»  
»  
10:00, 17/04/2020

Yêu Đến Khắc Cốt Ghi Tâm
✿ Người Đăng: Mthien1k9 ✿ Tác Giả: Kun_nguyen
562 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Đến Khắc Cốt Ghi Tâm

Trịnh Thiên Anh( nó ): 16 tuổi. Là một sb siêu đào hoa, đẹp trai con nhà giàu, con của ông chủ tập đoàn kinh doanh đá quý lớn nhất thế giới, được ba mẹ và bà nội cưng chiều từ nhỏ muốn gì được nấy. thân hình : chuẩn men, ngực phẳng, cao 1m75. Tính tình: ngang tàn, cao ngạo, cứng đầu, từ khi gặp cô thì thay đổi.
Trần Thị Ngọc Trân ( cô ): 16tuổi. Là một cô gái xinh đẹp, tài hoa, học giỏi, cô sinh ra hoàn cảnh nghèo khó vừa làm vừa học. Thân hình: 3 vòng chuẩn, mỏng manh làm ai thấy cũng muốn bảo vệ cô. Tính tình: mạnh mẻ, cá tính, hoà đồng, tốt bụng, lương thiện.
Trịnh Thiên Duy ( chú ): 38 tuổi. Là ba nó đồng thời là chủ tịch của công ty kinh doanh đá quý. Tính tình: chính trực, phúc hậu, bản lĩnh trên thương trường và công việc ông công tư phân minh, lạnh lùng, dứt khoát còn đối với gia đình ông luôn thương yêu gia đình và rất tốt với người làm nên được mọi người kính trọng và nể phục
Lê Tuyết Ngọc ( dì ): 38 tuổi. Là mẹ của nó xinh đẹp, tài giỏi, đồng thời là chủ công ty thời trang lớn nhất nước. Tính tình: hiền lành, nhân hậu, được mọi người yêu mến, luôn yêu thương gia đình.
Trịnh Nguyệt Thu ( bà ): 67 tuổi. Là bà nội của nó đồng thời là hiệu trưởng của trường yyy. Bà rất thương yêu và chiều nó, nó muốn gì bà cũng chiều mặc kệ đúng sai.
Trần Thi Xuân Thu ( bác ): 36 tuổi. Là mẹ của cô. Chồng mất sớm nên bác Thu ở vậy nuôi con. Tính tình: hiền lành, tốt bụng, thân thiện .
Lê Trọng Đức ( cậu ): 16 tuổi. Là bạn thân của nó, cậu cũng là sb đẹp trai , gia đình giàu có là con của chủ công ty Trọng Đức, kinh doanh đồ gốm lớn nhất thế giới cha mẹ cậu là bạn thân của ba mẹ nó nên cậu xem nó như anh em. Tình tình: ga lăng, lãng mạn, được biết đến với biệt danh kẻ sát gái, tốt bụng.
Nguyễn Bá Thắng: 16 tuổi. Là bạn thân của nó và cậu, là trai thẳng đẹp trai, gia đình giàu có, là con của chủ công ty Hoàng Thắng kinh doanh viện bảo tàng lớn nhất thế giới. Tính tình: trầm tính, ít nói, tốt bụng
Nguyễn Trung Dân: 16 tuổi. Là bạn thân của tụi nó, là trai thẳng khá đẹp trai, gia đình khá giả là con của chủ công ty kinh doanh các khách sạn lớn nhỏ thế giới. Tính tình: hoà đồng, thân thiện chỉ với tụi nó, năng động, tốt bụng.
Nguyễn Kỳ Duyên ( nhỏ ): 17 tuổi. Là bạn thân của cô. Tính tình: dễ thương, hoà đồng, thân thiện, năng động, tốt bụng.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Đến Khắc Cốt Ghi Tâm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-22110-1#ixzz6JplTMOuv
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile