»  
»  
11:34, 24/08/2018

Yêu Em Đi Anh Chàng Qua Đường
✿ Người Đăng: Kímansu ✿ Tác Giả: Sansu
2.014 Lượt Xem 235 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Em Đi Anh Chàng Qua Đường

Một chàng trai đang đi lang thang ở vỉa hè trên tay cầm một chai rượu ngất ngưỡng đi. Tâm trạng của anh ta thật tồi tệ, cứ vừa đi vừa uống rượu mà nước mắt cứ chảy. Phải chăng anh đang có chuyện buồn. Nói ra thì cũng thật xấu hổ khóc vì một người phụ nữ thì anh còn mặt mũi nào mà sai bảo người ta cơ chứ. Anh là người dười một mà trên chục người, con gái theo anh đầy không đếm hết vậy mà anh đem lòng yêu một cô gái phụ bạc. Đúng hôm nay là sinh nhật của anh nhưng cũng là ngày anh bị người yêu đá một cách không thương tiết chỉ vì anh nghèo.
Sao mà nói từ nghèo tôi cảm thấy khó chịu sao á. Là một người chỉ dưới một trên chục mà nghèo ôi thần linh ơi.
Nói đúng hơn là anh chỉ giả bộ thôi để thử lòng í không phải mà là anh muốn cân xứng với cô ai dè cô lấy lí do này để chia tay anh. Anh ngồi xuống ghế đá gần đó ngước mặt lên nhìn bầu trời đầy sao thật đẹp giá như anh có một tình yêu đẹp đến thế. Bỗng có người cất tiếng nói.
- xin lỗi tôi có thể ngồi đây được không?
Anh vẫn không có động tĩnh gì coi như cũng là một sự đồng ý. Cậu nhẹ nhàng đắp thân hình đầy vết thương đầm tím của mình xuống ghế, bỗng anh vung tay trúng vào vết thương của cậu khiến cậu nhăn mặt mà hét lên một tiếng.
- A!
Tiếng la không lớn cũng không quá nhỏ đủ để anh tò mò quay qua nhìn cậu. Trước mặt anh là một cô gái ăn mặc khá kính đáo như lại bị ránh như có ai xé nhưng đủ để che thân trên người toàn là thương tít chắc là bị ai đập nhưng điều mà làm anh chú ý hơn hết là làn da trắng cùng với khuông mặt xinh xắn thanh tú nhưng đầy sự quý phái. Nhăn mặt một hồi thì cậu cũng hết đau nên đã mở nụ cười như an ủi vết thương của chính mình.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Em Đi Anh Chàng Qua Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17945-1#ixzz5IYnQDoLLVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile