»  
»  
22:00, 01/05/2020

Yêu Khờ Dại
✿ Người Đăng: Mthien1k9 ✿ Tác Giả: Kun_nguyen
474 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Khờ Dại

* GTNV:
- Trần Minh (nó): Một sb chính hiệu có khuôn mặt đẹp trai phi giới tính. Nó 17 tuổi. Tính tình lạnh lùng, ít nói chỉ vui vẻ thân thiết với mẹ nó. Thân hình cao 1m7, ngực không phát triển. Hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ nó ly hôn khi nó vào lớp 7 nó theo mẹ và vừa học vừa làm thêm.
- Dương Ngọc Phụng ( cô ): Một cô gái có gương mặt tựa thiên thần, đôi mắt sâu hút hồn làm cho bao cô gái phải ghen tỵ,bao chàng trai muốn có được cô. Cô 16 tuổi. Tính tình hoà đồng, thân thiện,tốt bụng. Thân hình cao 1m67, 3 vòng chuẩn. Hoàn cảnh giàu có, ba mẹ cô là bác sĩ giỏi ở Canada.
- Nguyễn Thuỳ Vân ( bà ): 48 tuổi.Là mẹ của nó, ly dị chồng đã lâu một mình nuôi con.
- Dương Minh Trung ( chú ): 49 tuổi,là ba của cô cũng là bác sĩ giỏi và rất tâm lý thương yêu vợ con, hiền và nhân hậu.
- Trương Thục Hoa ( dì ): 47 tuổi. Mẹ của cô, giống ba cô là một bác sĩ giỏi yêu thương chồng con nhưng tính tình cố chấp, bạo thủ.
- Dương Minh Long ( cậu ): 18 tuổi. Anh của cô và anh cũng là bạn của nó, guơng mặt đẹp trai, thân hình cao 1m73. Tính tình giống cô.
Cô và nó hai người, hai thế giới khác nhau, một người là khó khăn cực khổ, một người là giàu có khá giả, một người tựa như trên cao, người kia tựa ở mặt đất, liệu họ có thể bên nhau ?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Khờ Dại - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-22092-1#ixzz6LCOYYMJZ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile