»  
»  
15:01, 17/05/2016

Yêu Mãi Nhé Vợ Của Anh!
✿ Người Đăng: Soyeon2000 ✿ Tác Giả:
8.006 Lượt Xem 264 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Mãi Nhé Vợ Của Anh!

Yêu Mãi Nhé Vợ Yêu Của Anh!
Tác giả: Hải Anh.


Giới thiệu nhân vật

-"Bảo Bảo”:tiểu mỹ thụ,vô cùng xinh đẹp,học giỏi,luôn đứng đầu lớp,tính tình ngây thơ đến ngớ ngẩn,giỏi võ vovinam(học 7 năm võ thuật),mồ côi cha,sống với mẹ,,,thế nên Bảo rất thèm khát tình yêu thương của một người cha.
Bảo rất dễ thương với khuôn mặt baby hết chỗ chê,cứ như búng ra sữa,chân mày đen óng,mắt to tròn long lanh ươn ướt như muốn khóc,đôi lông mi dài đen nhánh nhìn rất hút hồn,mũi cao thon với đôi môi đỏ mọng nhỏ xíu thật quyến rũ,cao 1m68,body cực đẹp đúng chuẩn một uke,làn da trắng hồng càng tôn lên vẻ đẹp của Bảo.
Bảo được gia đình chấp nhận giới tính của mình,hơn nữa không biết vì sao Bảo có khả năng mang thai(chu kì mang:2 tháng 15 ngày),hơn nữa Bảo chỉ mang thai con trai,sinh đôi hoặc sinh đơn,và chỉ sinh 1 lần duy nhất trong đời…
-"An Vũ”:chồng tương lai của bé Bảo,một chàng trai ga lăng đến mức Bảo phát ghen,xung quanh Vũ luôn kèm theo nhiều vệ tinh bám sát,một chàng công giỏi võ,thần đồng trong việc học tập.Nhưng có ngờ đâu lại rất sợ Bảo.Vũ có đôi mày rậm,đôi mắt hút hồn của những kẻ đa tình,sóng mũi cao,da không trắng lắm,cao 1m78,body 6 múi chuẩn trông menly lắm!(8 múi tối ngủ sờ lắm dốc lắm dồng,bắt mệt).
Gia đình tuy biết Vũ là gay nhưng chỉ có mẹ Vũ chấp nhận chuyện đó thôi(bà theo chủ trương:con nào mà chả là con,con có bóng cũng là con…ôi mẹ mình như thế thì tốt biết mấy),ba Vũ thì tính khí gia trưởng và vì Vũ là con một nên ông sợ bị tuyệt tôn tuyệt hậu………
-"Lưu manh,,,á nhầm Lưu Thanh”:bạn thân của Bảo,võ công thâm hậu,hotgirl của trường,học giỏi như Bảo,tính tình hung bạo,gặp ai thấy gai là cho bầm dập,quánh chừng nào nạn nhân bất tĩnh mới thôi.Là người luôn chia sẻ niềm vui với Bảo,rất thân với mẹ của Bảo,Thanh Thanh là một hũ nữ chính hiệu đấy ạ!(vớ phải bé này làm vợ chắc tan xương nát giống^_^).
-"Lâm Long(thằng này lắm lông,lắm dê)”:đối thủ của Vũ,đẹp trai,lực học khá tốt,biết võ nhưng ko bằng vk ck Vũ Bảo,luôn thả dê gạ gẫm Bảo,haizz đây là người gây ra sóng gió cho Vũ và Bảo.
-"Vân Vy”:truyền nhân của Lý Mạc Sầu,một nữ sinh thâm độc(xứng đôi với thằng Long),ganh tị với sắc đẹp của Bảo lẫn Thanh Thanh,luôn tán tĩnh Vũ,độ mê trai không có dụng cụ nào đo nỗi….
-"Thu Nga”:mẹ của Bảo,một người mẹ luôn yêu thương con,chấp nhận con dù có ra sao,mong cho con có tấm chồng tốt để mau tiễn con đi(haizz mẹ thương con ghê luôn,gã chi chời tốn của hồi môn đấy bác Nga ạ!),bà chờ mãi chờ mãi,chờ một chàng rể đến rước dâu,nhưng không,không cần chờ nữa chờ những tập tiếp theo,tác giả sẽ cho rể đến để bác xem mắt ạ!
-"An Hải”:ba của Vũ,tính tình gia trưởng,được tiếp nhận từ đời ông cố nội của Vũ,không bao giờ chấp nhận Vũ đi lấy một đứa con Trai(tác giả kể cho mọi người nghe,ba mẹ của Vũ hồi động phòng á,ông đòi sinh 2 đứa nhưng mẹ Vũ bảo sợ mập, thế là ổng tò te tí té với bả một đêm sinh ra Vũ,,,đó kê hoạch hóa gia đình riết rồi giờ gây khổ cho con cái không hà,gặp tác giả là gã tuốt tuồn tuột rồi),nhưng sau này thì khác khi biết Bảo có thể sinh con,ông đã trở mặt 360 độ(kiểu này đầu rơi á bác)và ông đã giúp con trai độc tôn của mình tiến đến tình yêu và hạnh phúc.
-"Tuyết Nga”:mẹ của Vũ,trùng tên với mẹ của Bảo(nên hai bà này gặp nhau là tám chuyện suốt ngày cũng chưa hết,,,haizz tiếc cái tác giả ko tham gia tám đc),yêu thương Vũ,chấp nhận giới tính của Vũ,và sau này khi Bảo đến nhà thì ôi thôi,bà gọi nhà tang lễ đến rước liền,á nhầm bà gọi xe bông đến cưới hỏi và rước dâu về liền…ko biết có vội quá không,muốn biết thì hãy đọc truyện nhá!
-"Thiên Tùng”:Thầy giáo chủ nhiệm của Bảo,thầy vô cùng đẹp trai,tính tình vui vẻ,hơn nữa thầy lại là gay,thầy yêu và cảm mến bảo vô cùng và thầy cũng từng tỏ tình với Bảo,nhưng tiếc cái Bảo đã là bông có chủ rồi!
-Và một số nhân vật quần chúng khác,có sự góp mặt của tác giả nữa ạ!(Hết phần giới thiệu,khuyến cáo:truyện hài có,bi có,,,tác giả 15 tuổi thôi.
————

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yeu Mai Nhe Vo Yeu Cua Anh ~ Yêu Mãi Nhé Vợ Yêu Của Anh! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7003-1#ixzz3soD7YjPb


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile