»  
»  
19:17, 13/02/2019

Yêu Phải Tiểu Yêu Tinh
✿ Người Đăng: nhanthingochuyen ✿ Tác Giả: cá chép
370 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Phải Tiểu Yêu Tinh

Chương 1
Đi làm về Kỳ Anh nhìn thấy Vũ Ngọc đang ngủ , anh gọi cô dậy nấu cơm .Cô liền khó chịu nói
_ Anh ra ngoài mua đồ về mà ăn , hôm nay tui không ăn tui không nấu cơm
Kỳ Anh quay người xuống bếp, anh lúc đầu còn tức giận nhưng nếu Vũ Ngọc đi học về mệt cô ấy sẽ ngủ và không ăn cơm.Kỳ Anh lục trong tủ lạnh , càng nghĩ càng cảm thấy bực mình, anh quay người trở lại phòng ngủ chọc Vũ Ngọc dậy .
_ Em dậy nấu cơm đi , anh không biết nấu đâu
Kỳ Anh không hiểu sao mình lại nhượng bộ như vậy .Nhà của anh , cô là do anh bao nuôi còn cho tiền tiêu vặt, chuyện kia cũng không được đáp ứng mà lúc nào anh cũng phải nhỏ nhẹ không dám lớn tiếng với cô. Vũ Ngọc đi nấu cơm, cô có chuyện phải thương thảo nên tỏ ra biết điều .
_Ngày mai em sẽ đi làm thêm, anh ăn cơm ngoài đi
_Không phải đã nói là cho em tiền tiêu rồi sao , thiếu anh cho thêm , không được đi làm
_ Em hứa với người ta rồi , với lại em muốn kiếm thêm.Anh khỏi nói đi
Vũ Ngọc nấu đồ ăn rất ít, chỉ đủ phần của Kỳ Anh ăn thôi
_Em không ăn à ?
_Em ăn không vô
Vũ Ngọc đem tài liệu ra ngâm cứu để giết thời gian.Cô đang đợi Kỳ Anh ăn xong rồi dọn bàn.Kỳ Anh ăn xong , anh đi đánh răng , Vũ Ngọc nhanh chóng dọn bàn , nhanh chóng rửa bát .
_Anh tắm chưa để em giặc quần áo
_Anh mới ăn cơm xong mà
Vũ Ngọc nhanh tay cởi bỏ hàng cúc áo sơ mi , thắt lưng và quần dài của anh ta , anh ta là chúa lười biếng , quần áo cũng không chịu giặc, nếu cô không giặc anh ta liền mang ra tiệm giặc ủi , cô giặc thì số tiền đó liền thuộc về cô, cô không thích nhìn người khác lãng phí.
_Râu của anh mọc dài rồi
Vũ Ngọc giặc quần áo xong anh ta lại hành xác cô .Vũ Ngọc giúp anh ta cạo râu , cô không đáp ứng chuyện kia với anh nhưng cô không cấm anh ôm hôn mà râu của anh dài đâm vào da mặt của cô làm cô rất khó chịu.
_Cạo xong rồi này .Anh đi tắm đi
Kỳ Anh thích nhìn thấy cô tập trung cạo râu cho anh , cô rất sợ làm anh rách da chãy máu .Vũ Ngọc quyết định là sau khi cô học xong liền cao chạy xa bay , anh ta lười như vậy đến cả việc chăm sóc bản thân cũng không làm được , cô không thích người lười.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Phải Tiểu Yêu Tinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-19131-1#ixzz5fQ0Na6m5Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile